• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
hoangdang_hodo
Tham Gia Ngày
Likes
1

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Bạn Hoang Đang thân mến !
  Hình như bạn không đọc những tin nhắn này thì phải ? Bạn Hà An (BĐH) đã nhắc bạn Mục này là THƠ NHT SÁNG TÁC...các bài bạn đăng lên là thơ sưu tầm từ các Blog khác mà không ghi rõ tên tg...nếu đăng thì gửi vào mục THƠ SƯU TẦM ! và ghi rõ nguồn, tên TG, kẻo người khác lại cho là bạn " Đạo" thơ.
  Bạn nên đọc rõ Nôị Quy viết và đăng bài của Diễn đàn NHT.net.
  Chào bạn,

  Hà An đã gom những bài thơ rải rác của bạn và gộp thành topic Thơ hoangdang_hodo, lần sau bạn tiếp tục gửi những sáng tác mới của bạn vào đó nhé, không pots một bài nhiều lần trong topic thơ của các bạn thơ...

  Rất mong bạn chú ý, hợp tác vui vẻ :)
  hình như bạn chỉ có ý định marketing cho bài thơ của bạn .công nhận hay, nhưng tại sao bạn k mở một topic cho riêng mình ;))
  Bạn gửi địa chỉ Email lại mình sẽ hướng dẫn giúp thêm mở Topic . ( Nếu như bạn NLK đã hướng dẫn mà bạn chưa thực hiện dược) .
  xin chao tat ca các thanh vien than mem.lƠi dau minh xin chúc các thanh vien súc khỏe va hanh phúc.minh sinh ra va lơn len tai ho do.mot vung que đầy nắng va muối.ben canh do cung khong the thieu duoc nhung vat va khổ cực cua nguoi dan lao dong ho do.neu ban nao muon tim hieu ve nên van hoa va cuoc song cua nguoi dan ho do thi cu lien lai voi to,to se tan tinh giup do voi kha nang von co cua minh.các bạn àh tuy cuộc sống của người dan ho do vất vả thặt nhưng tinh cam cua ho lai mặn nồng như haj muối ho do vậy
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…