• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
H
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Đã sửa lại hoàn chỉnh rồi đồng chí ạ. Dạo này bận lu bù cả lên nên hơi chậm chạp :(
  Anh àh
  Em đã change lại link từ Zing nhưng vẫn không đc. Em thử mọi code rồi mà không ăn thua. Em test lại thì là do bên server của Zing đang có vấn đề, bất kỳ 1 bài hát nào từ Zingmp3 post lên NHT mình đều không chạy được anh ạh. Em đang tạm thời để LINK:... để các bạn quan tâm vẫn có thể nghe đc.
  Thấy anh rành giỏi về khoản kiếm mấy clip vào loại "cổ" :d em mạn phép hỏi anh tí nữa :)

  Có 1 lần em coi te le vi dần chộ Kênh HT mình có phát 1 chương trình ca nhạc trong đó có 1 bài a ri anh nì: (Tốp ca)
  Đoạn đầu có ai đó ngâm 1 đoạn thơ rất hay (em ấn tượng mãi với giọng ngâm này):
  "Ta không thể nào quên mùa hè năm một nghìn chín trăm năm mươi bảy...ảy, lời Bác dặn "Hà Tĩnh phải làm sao...ao...ao... cho tình hình nổi bật lên....."" sau đến bài hát chi đó... (nói chung em viết trự ra ri anh khó hình tượng, em mà gặp em ngâm cho anh nghe :D)
  Không biết anh đã gặp clip đó bao giờ chưa :)
  http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=8hM4NyfFTx
  Xin được hỏi nhờ "Hối lộ thánh thần" 1 chuyện này với ạ. Số là trong bài hát này có 1 câu mà em nghĩ mãi mà chưa ra. Trong bài này có 1 câu hát
  "Ơ… đêm nằm nghĩ lại
  Nhớ đến đến cội thung uyên"

  Anh có biết "cội thung uyên" được nhắc đến trong bài là gì không ạ. Hy vọng với độ chín về tuổi tác và hiểu biết của anh sẽ giúp được em :) chớ em nghĩ mãi và cũng tìm nhiều lắm rồi mà chưa ra anh ạh, hjx, cả trong tiếng Hán-Việt em cũng đã tìm nhưng chưa rõ đc nghĩa đúng của từ đó là gì.
  Thanks anh!
  Link bài đâu anh ơi .. ;))....................................
  Dear bạn phát nựa :d
  Câu đầu tiên: thống nhất là nghe nặng lại sâu (ơ) tình nhé.
  Câu thứ 2: Mình vẫn giữ ý kiến là từ "Tiết trinh" (Tuy nhiên mình vẫn chưa change vì tôn trọng người post là bạn phải trao đổi ý kiến đạ chớ :> ) Vì xét ngôn từ và ẩn ý trong cả đoạn sau thì từ đó là chính xác. Nghe cả đoạn chúng ta có thể liên tưởng đến hình ảnh của 10 Cô gái TNXP Ngã ba Đồng Lộc, những người con gái tiết trinh "Đã quên mình cho Quê hương xứ sở" để hôm nay vẫn ngỡ như em (Các Cô) vẫn (đang ở) giữa quê nhà.
  Thêm 1 từ nữa là từ hát mãi mình để chữ xanh trong bài đó.
  Thân!
  Dear bạn :)
  Mình nghe đi nghe lại thì nghe đc như này :d
  Câu bạn ghạch chân nghiêng là: nghe nặng lại sâu (ơ) tình. chứ không phải là ngại sâu tình.
  Còn 2 từ dưới là 2 từ "Tiết trinh" :)
  Rẹt =)) rứa là xong!
  Trai Nghệ có câu: "Lại đây enh nắm cổ tay. Enh hỏi câu này có lấy enh không?"...

  Một số liền anh BK thì sốt ruột hơn, phải "tình tính tang" dạo đầu, rồi nói vòng vo, liệng qua liệng lại mấy lần vẫn chỉ nói được cấy ý rằng: "Em ơi, trúc xinh trúc đứng bờ ao...Em cũng như trúc đấy mà" (là đang khen em xinh, muốn yêu em đó) rồi cũng không thêm được câu chi đành trở về "tình tính tang". Thử hát, đọc lại một số câu, bài có "tình tính tang" thì rõ. Vài người họ gọi đó là văn hóa tình tính tang =)).
  Hình như là đồng môn...
  Câu đố thì chịu thôi!!!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…