• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
H
Tham Gia Ngày
Likes
70

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Ê Bác, Mấy lần ghé phở cuốn mà Bác mất tích mất tăm mô...hahaa. Lâu lắm rồi mới vô lại NHT. hehee. Vô lại chộ áo vàng áo xenh nhiều quá, mất hồn..:)). Bác coi khôi phục lại VT khi tê cấy tề. :). mà răng chát box ko hoạt động nữa nhỉ, Bác? ;))
  chào bạn, trong toppoc thơ của mình có 2 bài spam không có nghĩa do bị lỗi 4rum. bạn xem lại và chỉnh sửa hoặc xóa đi giúp mình nhé. để lâu rồi mà không thấy ao chỉnh xóa gì cả. toppic thơ tinh trong mục thơ tự sáng tác.

  Mình rất thích thơ của bạn và ngưỡng mộ, thích bài giọt nước mắt lăn nghiên.
  chào thi sĩ Hà An, cho mình xin hỏi sao phần tin nhắn cá nhân từ mình tới đ/c Thành Tâm lại đc chuyển lại sang chỗ mình ;)) . Nếu có thể trả nó về đúng vị trí cũ được không ạh . Cảm ơn và chúc thi sĩ một buổi tối tốt lành !!!
  mở ra mần chi chị, khóa i cho rồi. đau trốc đau tai. Một số thành phần thì em coi khinh từ lâu rùi. họ nói thế hay nói nữa thì dĩ nhiên em vẫn tin enh Hải hơn. enh hải và enh cường đã nói chuyện với nhau rùi, có chi nựa mô mà bán với tán khung biết
  hehe... chị không chộ dưới dòng chự có icon ( = )) ) đó ah ;)
  :P tự xử để em an ngạch ah :-w
  hihi... mà bác liều đổi cho rồi :x
  bác An nỏ mời em ly cà phê hẹ. dân Nha trang vô đây có mấy bựa mà nỏ chộ dân Vũng tàu mời cà phê chi cả
  Nhờ đổi cí user title mà cả tuần rồi vẫn chưa có admin mô đổi hộ dc cả :((
  bác an lại trách đểu em hẹ, ai lại đánh người chạy lại bao giờ, em nhớ em sai, bác phạt em rùi chì, chúc bác mau tra nha, hehhehhehhe
  Em làm chi mà giám chỉ bảo chị hè :">
  Chị đổi được cái user title không đổi hộ em với :D
  Àk, lieumangnt thì e sửa lại thành lieumangnht, 1.800 đồng thì e sửa lại 1.800k đồng thôi màk :d
  Chi mà hoảng hoảng i rứa?
  :) Thì vì rứa nên em cần Liều xác nhận ngay trên đó. Hoặc gửi cho em số của Cường em sẽ hỏi rõ cho. Còn 1 số râu ria liên quan em sẽ thông báo luôn trên đó cho :) Vậy là ổn.
  Nói thế bác lại chưa hiểu ý em rồi :) Ý em là chỉ cần liều xác nhận là Hải đã nhận tiền là xong phần Liều.
  Còn việc đòi tiền lại thì em nghĩ cũng không có gì khó khăn cả, cơ quan đoàn thể hắn thì biết. Nghe Lệ Chi bảo là 2 thằng đó nói chuyện với nhau (Hải + Cường) rồi và tự giải quyết rồi thì bảo Cường lên nói 1 tiếng cho mọi người đỡ mang tiếng là xong
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…