• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
dungcute
Tham Gia Ngày
Likes
1

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • g xóa bài rồi.cụng tình cờ thôi,g nghĩ có sao nói vậy,sống thật cho thanh thản chẳng việc gì phải giả dối phải tự huyễn hoặc cho mệt.mỗi người đều có chính kiến và cảm nhận riêng, g cũng vậy.
  em làm top này rõ rành về tài chính hay quá...hoan hô......nhưng theo anh em không nên đề tên ai đã nộp tiền quỹ hay tên ai chưa nộp làm gì.theo anh thì anh em tham gia là tự nguyện cả...với lại tuỳ theo tài chính của mỗi người nữa chứ em?đó là tý ý kiến đóng góp với em thế..
  Chị tách top riêng cho em rồi :)
  Viết cụ tỉ mạch lạc tí coi, báo cáo tài chính mà nhuyễn quá :d
  Bài đầu tiên nêu rõ:
  - Hàng tháng đóng tiền quỹ vào ngày nào?
  - Mức thu bao nhiêu?
  - Mục đích chi chủ yếu là những gì?
  ....

  Sau đó từng tháng pots thông tin thu - chi cụ thể.

  P/S: Ghi chi tiền sân bãi là được rồi, "mách" "Ahuy lấy 80.000... trả tiền sân". Bó tay em tui ;)
  http://nguoihatinh.net/diendan/showthread.php?p=248942#post248942
  Kun em post Quỹ lên nghe....Em vào FC VT thông báo! ...Ừm, mà enh cũng khó nghị quá, tại cũng không đáng là bao nên post lên khó coi lắm nờ. thui em cứ ghi lại ùi bựa nào gặp anh em rồi em phát biểu nhá, tuần này đá 18h30 là không trùng giwof em học hẹ, cố gắng tham gia nha Heo:d! em nhờ người chở hoặc pm anh sớm để anh thu xếp ha! chúc Heo vui vẻ, ngủ ngon nha!
  chào ban!cho minh lam quen ty mo!nghe ban noi thi ban đang đi học hè!mình tên huân hiện đang lam việc tại TP.Vũng tàu,Mới ngoài quê vô bun quá bạn ui.he2!
  Là 1 lạo trong vụng tàu em à.
  bữa ni bị cấm yahoo ko nói chuyện với em Dung được rồi
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…