• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
D
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Chào bạn,

  Với nhiều người không biết lèo nhèo rứa đã thõa chí tang bồng chưa, còn với mình như rứa là quá đủ rồi. Thời gian để làm việc khác có ích hơn bạn ạ.

  Mình đã gộp hai topic làm một và tạm xóa rồi, mình hy vọng bạn cũng đồng ý về việc đó!


  Chúc mạnh giỏi!
  Chào bạn,

  Mình không thể là datmemenyeu được, một người bình thường cũng nhận ra điều đó, chỉ có những kẻ cố tình chọc ngoáy mới phán thế thôi.

  Mình tự nhận kỷ luật là vì buổi chiều hôm đó, bức xúc quá mình đã chửi một câu trên sb, chứ không phải vì chuyện bài viết của bạn :(

  Trước đây và bây giờ bạn vẫn là người bạn đồng hành của tụi mình (có vẻ là như thế), nhưng thú thật là mình vẫn chưa hiểu hết y của bạn???

  Nick ảo nhiễu sự đã mệt rồi, nick ảo làm việc "thiện" cũng phiền lắm bạn ạ. Nếu vẫn là điệp khúc cười trừ thì lặn luôn đi :(
  Đồng chí canh SB sát sao nhỉ???.
  """Sáng nay, trong số mấy người active SB lúc ấy (Death Time, Nước mắt, Snow...), "đợt mợ", "nhom đư" đã được sử dụng đấy!"""
  Tàu hỏa vẫn chạy khi tàu cao tốc chưa làm... Và, dù có hiểu hay cố tình không hiểu thỉ những gì suy nghĩ hẳn là cũng đã hiểu rồi. Đôi khi muốn làm gì đó, muốn loại bỏ những bận tâm ra khỏi con người mà người ta không cho mình làm được điều đó. Y chang mò kim đáy biển. Rõ là khổ bạn ạ!

  Lại hiểu nhầm, người trong cuộc thì rõ, còn người ngoài thì cứ đổ dồn vào những mối nghi ngờ bấy lâu nay. Mình nt cho ả ấy là: 1 mũi tên trung 2 đích. Quả là mũi tên này vô tinh chứ không phải chủ ý của người bắn cung.

  Bạn gác ghi tốt nhé... Mình phải cố loại bỏ "nợ đời" & "lời hứa" nên mình vẫn cặm cụi làm những việc đơn giản nhất như đã từng làm.
  Mường Mán ở Quảng Bọ. Bạn ni chắc dân QB phải không? Bạn cũng rảnh đấy nhỉ? Viết bài viết hay. Chắc làm nghề gác ghi đàng tàu phải không? Ở đó có ga MM!
  Cảm ơn ý kiến của các bạn.
  ....................................
  ....................................
  D
  anh ni là ai đây nhỉ:-" tò mò quá...tìm hiểu một ng = cách thể hiện ở bài viết.....nhưng anh ơi...nếu muốn góp ý chân thành thì thiếu gì cách hả anh..anh chỉ cần hỏi nhỏ là ra mail của chị ấy và send mail k đc à..như vầy mọi ng sẽ k vào để nói này nói nọ..rút kinh no..em đã từng làm như vậy.....tks anh:)
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…