• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
changcodon
Tham Gia Ngày
Likes
1

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Răng chú ko ra yahoo pm cho ả? Hì hì, hấn đang ở nhà gặt cho các cụ. Chắc ngoài 20 mới ra HN chú nak
  Chú hống,
  Hì hì báo cáo với chú tình hình là nhà ả vận rứa. Nỏ có chi thay đổi cả. Vẫn đi làm đi học bận bịu từ sáng đến túi rứa đó. Cụng thiếu sót khi ko ll với chú. Tại ả cụng bận quá chú nạ. Thung cảm nha chú. Chú dạo ni răng rùi? học hành ổn ko?Ả new thì vẫn ở Vinh rò. hình như ả nớ vẫn khỏe, cũng bận bịu nên chắc ko có time chú nak.chú thông cảm nha. Có chi tết ả em ta gặp chắc. Riệu chú hè:d
  Chú cố gắng nhak.
  được nghỉ mà kêu bùn chi chú. phải tận dụng thời gian đó mà nghỉ ngơi đi chứ. mỗi lần kêu bùn là mỗi lần lãng phí thời gian đấy...
  chú gọi cho chị mà cái điện thoại chị đang trở chứng nên chưa mần chi được. keke! tối về tình hình khả quan hơn thì chị gọi lại chú nghe.
  chị thì khỏe quanh năm, trừ những tháng bị ốm ra thui. ừa! lo học rứa là tốt. chị thì online được buổi ngày thui, nên chị là mặt trời, chú em là mặt trăng rùi đấy. hehe!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…