• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
Blackmoon.Leo_Lovely_O
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • ung đang mần đêck chi đó? chị có mần đêck chi mô;;) ngồi nhởi :D
  cu hỏi chi chị đó! chị đang ngồi chơi thôi ;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;
  Yêu cầu: Vì bạn là mod nên đề nghị bạn bỏ ngay chế độ ẩn nick trên diễn đàn! Thân!
  G
  mình post đúng box mà đó là do 1 bài của BOA và 1 bài của vannavy nên mình post luôn chứ ko phải là sai box đâu. mình chủ ý post thế, để mọi người so sánh, ok?
  em vẫn xem bình thường anh ạ! anh kiểm tra lại máy xem có thiếu adobe reader flash không anh nhé! em nghĩ là vì thế thôi.
  Răng mà anh xem thử tại máy của anh thì nó hiện lên một dòng, đại ý là "xin lỗi, clip này không còn tồn tại"????????? Em thử xem có đúng như vậy không?
  Ừ, anh gửi lên youtube
  .....................................
  Chú gọi anh trên SB hả? Có việc gì không?
  .........................................
  Hôm trước anh muốn nhét nhạc (clip) vô 4r... Giờ thì làm được rồi... Nhưng vẫn không xem được ;)) (hình như 4r bị lỗi??? hoặc là Diễn đàn bị "hỏng" bugi :))).
  Ồ, làm thêm hả? Được đấy, chịu khó rèn luyện, song hành giữa 2 việc học và làm, sau này ra trường sẽ thuận lợi hơn trong cuộc sống.

  Hôm trước, bác có chút việc muốn nhờ chú nhưng hôm nay giải quyết xong rồi!
  Chú có online trên 4r không? Nếu có thì nhắn tin lại cho bác, bác muốn nhờ việc ni cấy!
  N
  Mấy h về ????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
  ... Từ 1 giờ 33 phút, ngày 20/01/2009, đến thời điểm tôi viết những câu này (5 giờ 51 phút cùng ngày), một thành viên có tên là @pixelart đã post hơn 200 bài lên Diễn đàn (trong box "Âm nhạc", mục "Nhạc Việt"). Tất cả những bài ấy đều gồm khoảng 2 dòng: 1.Giới thiệu đó là bài hát gì; 2.Kèm theo link để nghe nghe bài hát a,b,c ấy. Như vậy, nếu muốn nghe chúng ta lại phải click chuột theo link kèm theo hơn 200 bài viết ấy để nghe...

  Hành động của @pixelart đích thị là một điển hình của spam. Có thể hiểu spam là những thứ ngớ ngẩn, rác rưởi... Tư duy nào thì sẽ cho ra hành động ấy thôi. Hành động nói trên của @pixelart là một biểu hiện không bình thường, trước hết là trong tư duy, thưởng thức và cảm nhận âm nhạc. Có lẽ, đó là biểu hiện của trào lưu sống "sớm nở, tối tàn"!
  Em vô nick ym chộ tin nhắn của eng. :D
  Từ bựa tê đến giừ em cò onl mô ạ.
  Tình hình là khi mô về nhà ăn tết rứa eng?
  Blackmoon.Leo_Lovely_O has chosen not to receive private messages or may not be allowed to receive private messages. Therefore you may not send your message to him/her.

  If you are trying to send this message to multiple recipients, remove Blackmoon.Leo_Lovely_O from the recipient list and send the message again.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…