• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
A
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • ì!!!
  thanks nha!
  tui mún là mún khi người ta thấy tên nick mình trong list yahoo của họ,chỉ thẩy tên blog:ví dụ như là >>>blog : cuộc sống>>>chỉ cần người ta ấn vô đó là vô dc blog mình.tức là tên blog dc chèn link đó :)
  Yahoo 10 có chức năng tự động update, nếu đã có nick bác trong list thì không khó để người đó biết được blog của bác có những gì.
  Còn nếu bác muốn để status thì cứ viết bất cứ gì vô status, tên blog bác hay cấy chi cũng được, ngay dưới ô để viết status có dòng also link to a web pages, chỉ cần paste link vô blog của bác vô đó là đc
  cò lẹ, mà tên chi thì mới biết được chơ. nếu lên mạng thì nói chuyện với mình qua yh honghanh_vov nhé.
  Atonem? hế lô. học k37 hả. Lớp mô đó? tui cụng K37 nè. Tên Hạnh. K37A.hiiiiiiiii. Nghe tên tui chắc là biết roài chì?
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]<br>
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

  Chúc bạn tuổi mới - năm mới gặp thật nhiều điều vui vẽ nhé :)
  hihi.tùy thui nà.tui vừa đăng nhập làm Mem của web ni của người HT.nên tui cũng chưa có thời gian đọc kỹ.vì thế post bài hơi sai và nhầm.tôi thay mặt tôi SR.hehehe.bữa ni mới có thời jan nên mới coi kỹ lại.hihi.tui ra trương rùi.mà bước đầu cũng đi tìm việc hơi khó khăn nên thấy cái ni cũng cần thiết.vì anh em HT thành đạt cũng không ít.bít đâu có anh em bít đc thông tin nào đó tốt cho mình hoặc có cơ hội nào ở quê hương để anh em còn bít.hi.thế thui.ý của tui là thế thui.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…