• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
antinhxunghe
Tham Gia Ngày
Likes
1

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • thật hả, em ơ xóm vĩnh yên_hộ đô bọn ban gọi em la quoc khai, thế anh ở chổ mô hộ độ? em giờ đang o sài gòn.còn anh đang học hay làm gì o mô rồi
  chao e gai dong huong, e dang hoc hay di lam roi, Q.BTan cho mo rua e enh dang o Q.5 hy vong co dip dc gap mat moi ng dong huong e nhe.
  ... có nghĩa là khi đã có cái trí tuệ sáng suốt triệt để ở nội tâm và không còn thấy có chứng đắc thì lòng thênh thang không còn bị điều gì ngăn ngại nên không còn sợ hãi, xa lìa mộng tưởng điên đảo mà đạt được cứu cánh Niết bàn” (http://www.tangthuphathoc.net/gianggiai/kinhduymacat/10.htm).

  Mời Willow và những người quan tâm theo dõi các ý kiến bàn luận về "Viễn ly điên đảo mộng tưởng cứu cánh niết bàn" tại http://z13.invisionfree.com/PhongdiepNET/index.php?showtopic=250&st=0&#last.

  Chúc Willow khỏe, học tốt...!
  Gửi Em gái đồng hương Willow:

  "...chờ người ta đánh cờ mà trong tâm “Viễn ly điên đảo mộng tưởng cứu cánh niết bàn”, chờ người ta thôi buồn khi đưa chốt qua sông."(Trích "Hiu hiu gió bấc" của Nguyễn Ngọc Tư).

  "Viễn ly điên đảo mộng tưởng cứu cánh niết bàn" nằm trong câu “Dĩ vô sở đắc cố, Bồ-đề tát-đỏa y Bát Nhã Ba-La-Mật-Đa cố, tâm vô quái ngại, vô quái ngại cố, vô hữu khủng bố, viễn ly điên đảo mộng tưởng cứu cánh Niết Bàn”.
  THƯ MỜI HỌP MẶT ĐẦU XUÂN
  (Nhân dịp năm mới Xuân Kỷ Sửu)
  Kính gửi : - Quý anh chị em và thân hữu người Hà Tĩnh tại TP.HCM

  Kính thưa anh chị em!

  Nhân dịp đầu Xuân Kỷ Sửu, nguoihatinh.net tổ chức cuộc họp mặt đầu năm. Đây là dịp để chúng ta gặp gỡ chúc mừng Xuân mới trong tình huynh đệ của những người con Hà Tĩnh xa quê. Đồng thời bàn một số kế hoạch cho năm 2009 của nguoihatinh.net. Chúng tôi trân trọng kính mời anh chị em đến tham dự cuộc họp mặt đầu Xuân được tổ chức vào lúc 8 giờ 00 ngày 22/2/2009 tại Công viên Gia Định – Phú Nhuận, TP.HCM

  BAN LIÊN LẠC NGƯỜI HÀ TĨNH TẠI TP.HCM rất mong được đón tiếp anh em người Hà Tĩnh để cuộc họp mặt đầu Xuân thêm phần thân mật.
  hiiiiiiiiii! chắc nhận ra ai rồi he !hôm bữa lên SG ma gặp ít quá chưa nói chuyện với a H đựoc nhiều, vì hôm đó 3 cô cháu nhà em nói nhiều qua !hiiiiii.
  chúc anh vui ve nhá ! Hy vọng em với anh sẽ gap nhau dài dài,và sớm đựoc làm O của anh nữa.
  Làm thế nào để có một cuộc sống hạnh phúc
  E:\GIAI TRI\Hinh\New Folder\hoanlai.mht
  anh ơi bài thơ hay hẹ làm em nhớ hộ độ ghê gớm. Bựa mô anh viết cho em mấy bài về làng muối nhà mình nha.
  "Muốn người ta thế nào thì mình phải thế ấy" eng đồng ý với cấy ni ,nỏ phải xem lai nựa mô
  Hôhô, phẩy xem lại coi có đúng kô cấy nả ;)) Muốn người ta thế nào thì mình phải thế ấy :)
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…