Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
Ngại chít ì được! mần chi có, chẳng qua đang ngủ ngon mơ gặp Bạch mã hoàng tử ai ngờ thấy chàng ta bỏ đi, em chạy theo gọi mãi không được nên tức quá định dậm chân kêu trời nào ngờ tỉnh ngủ luôn . Tiếc đít rọt. :((:((:((
Đời là chuyện thật.Từ nợ nần,cơm áo,từ công việc thường ngày và những trách nhiệm không thể chối cãi.
Đời thật từ những ánh mắt nhìn so đo hơn thiệt và lắm lúc tự nghĩ : `` Nếu ta chậm chạp,ù lì,ta không ăn người,húc người,người sẽ ăn ta ".
Ăn thua đủ là chỗ đó.
Mà thôi.Cứ như thế,đời sẽ quằn quại nặng nề,mệt mỏi hơn.Sao ta không tạo riêng cho mình một thế giới mờ mờ,sương ảo ?Bằng những thứ có thể có đuợc trong tầm tay.Chẳng hạn,một vài chương sách nói về nhân tình,tình yêu,hoặc tưởng tượng viết về một diều gì đó không thật lắm để xoa dịu những đắng cay ở đời cay đắng.
...........