• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Xúc tiến kế hoạch "Đồng phục Torres FC tại VN"

#1
Trước sự lớn mạnh nhưng hơi "ít ầm ĩ" của T9 fan-club tại Việt Nam, T9FCVN quyết định triển khai kế hoạch làm đồng phục Torres FC tại Việt Nam (sau ngót nghét 2 năm bàn luận).

Thành phần tham gia? Không hạn chế, không nhất thiết phải là thành viên của T9FCVN, miễn bạn có tình yêu đối vs T9 là duyệt hết.Tính cho đến thời điểm này, T9FCVN mới chỉ đi đến quyết định "chắc chắn" tiến hành làm đồng phục chứ chưa có được bản thiết kế mẫu áo chính thức. Vậy, hy vọng những ai có khả năng thiết kế (chưa tính xấu-đẹp, hoan nghênh lòng nhiệt huyết cùng sự cố gắng của mọi người) sẽ chung tay, giúp đỡ hoàn thành mẫu áo trong thời gian sớm nhất có thểĐồng phục của chúng ta sẽ là mẫu đồng phục được nhiều người yêu thích nhất.

Khuyến cáo, vì T9FCVN không chỉ có fan LIV, và những người sẽ đăng kí đồng phục cũng không chỉ riêng fan LIV, nên T9FCVN đã bàn luận và đi tới quyết định: sẽ không để logo Liverpool trên áo đồng phục. Rất mong các fan Liverpool thông cảm.

Mọi ý kiến đóng góp xin post tại đây.:JFBQ002230706013A::JFBQ002230706013A:
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#2
giá thành khoảng bao nhiêu nhỉ
mới đc tin anh bạn nhận đc quả áo juventini cho mình rồi
làm thêm cái này nữa đi lượn cho oai
 
#4
hờ.bọn e đang xúc tiến kế hoạch chứ chưa có 1 ý tưởng nào cho áo này.cơ mà áo G8 thì có rồi . sắp tới sẽ ra mắt

còn bây h bọn e đang thăm dò ý kiến xem nên thiết kế áo T9 như thế nào cho độc :D

mong đc các bác góp ý :D