• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Viết cho tình yêu

hoanghoncupbuoi

::::Ngủ...rồi! :::::
#1
Viết Cho Tình Yêu

Sưu Tầm


Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.
Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó.

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

Người bạn tốt nhất là người mà bạn có thể ngồi cùng ở bất cứ đâu, cùng đung đưa mà không nói một lời, để khi bước đi, bạn lại cảm thấy như đã nói hết mọi điều.

Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Có một vài thứ mà bạn rất thích nghe nhưng sẽ không bao giờ được nghe từ người mà bạn muốn nghe, nhưng nếu có cơ hội, hãy lắng nghe chúng từ người nói với bạn bằng cả trái tim.

Ðừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử. Ðừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được. Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong. Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian. Ðừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi. Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra người đó.

Ðôi khi trong cuộc sống, có lúc bạn cảm thấy bạn nhớ ai đó đến nỗi muốn chạy đến và ôm chầm lấy họ. Mong rằng bạn sẽ luôn mơ thấy họ. Hãy mơ những gì bạn muốn, đi đến nơi nào mà bạn thích, hãy là những gì bạn thích vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả trong cuộc đời. Mong rằng bạn luôn có đủ hạnh phúc để vui vẻ, đủ thử thách để mạnh mẽ hơn, đủ nỗi buồn để bạn trưởng thành hơn và đủ tiền để mua quà cho bạn bè.

Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác. Một lời nói vô ý là một xung đột hiểm họa, một lời nói nóng giận có thể làm hỏng cả một cuộc đời, một lời nói đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng, còn lời nói yêu thương có thể chữa lành vết thương và mang đến sự bình yên.

Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người chung quanh họ.

Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt.

Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua.

Khi bạn sinh ra đời, bạn khóc còn mọi người xung quanh cười. Hãy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khóc còn bạn, bạn cười.
 

Gió

Anh nhớ em!
#2
SAu khi đọc bài này...làm mình nhớ tới cái thửa c3...buồn thật đó..2 đứa như 2 cục nam châm cùng chiều..không thể nào lại gần nhau đc...
Buồn lắm..nhưng rồi 3 năm đơn phương mới thấy...
Tình bạn vẫn hơn tình yêu!
 
#3
Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt

vậy thì khi yêu một ai đó bạn đừng đặt họ vào trái tim mình mà hãy đặt vào trong trí óc hay trong một vòng tròn, vì trong vòng tròn sẽ không có điểm bắt đầu và điển kết thúc và tình yêu sẽ là mãi mãi...>>>
 
#4
Tình yêu là điều kỳ diệu nhất trên cuộc đời này. Tình yêu có thể biến một sa mạc khô vằn thành một ốc đảo xanh tươi. Tình yêu có thể biến một kẻ thù thành một người bạn.
 
#5
Tình yêu là gì? mà làm bao nhiêu người đau khổ vậy nhỉ? Khong cần biết nó là gì nhưng nó là chất xúc tác của cuộc sống, mang lại cho mình niềm vui cũng như nỗi buồn. Cầu chúc cho những đang yêu hãy biết trân trọng tìng yêu của mình đang có, còn những ai chưa có thì sẽ tìm được cho mình "1 nửa" , vào 1 ngày gần nhất.
 

nho que

New Member
#6
VDict quick lookup

Tim của bạn đập nhanh, lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi, và giọng nói
của bạn phải chạy theo để bắt kịp với lòng ngực của bạn?
-> đấy không phải là yêu, đấy là thích.

Có phải bạn không thể nào giữ cho mắt và tay của bạn khỏi họ ?
-> đấy không phải là yêu, đó là sự thèm muốn ...

Có phải là bạn hãnh diện và háo hức muốn khoe họ với mọi người?
-> đó không phải là yêu, đó là may mắn.

Bạn muốn họ tại vì bạn biết họ ở đó?
-> đó không phải là yêu, đó là sự cô độc.

Có phải bạn ở đó vì đó là điều mọi người muốn?
-> đó không phải là yêu, đó là lòng trung thành.

Có phải bạn ở lại vì sự thú nhận tình cảm của họ, bạn không muốn làm họ đau lòng???
-> đó không phải là yêu, đó là lòng thương hại.

Có phải bạn ở đó vì họ hôn bạn hay nắm tay của bạn?
-> đó không phải là yêu, đó đang trở nên không tin tưởng.

Có phải bạn thuộc về họ vì vẻ bề ngoài của họ làm cho nhịp tim của bạn
đập nhanh hơn một nhịp?
-> đó không phải là yêu, đó là sự mê muội.

Có phải bạn tha thứ những lỗi lầm của họ vì bạn quan tâm đến họ?
-> đó không phải là yêu, đó là tình bạn.

Bạn nói với họ mỗi ngày họ là người duy nhất bạn nghĩ tới?
-> đó không phải là yêu, đó là nói dối.

Có phải bạn bằng lòng đưa cho họ tất cả những thứ bạn yêu thích vì lợi ích của họ?
-> không phải là yêu, đó là lòng thảo.

Có phải tim của bạn nhói đau và vỡ vụn khi họ buồn?
-> vậy thì đó là yêu.

Có phải bạn thu hút những người khác, nhưng bạn ở lại với họ một cách trung thành mà không chút hối hận?
-> vậy thì đó là yêu.

Có phải bạn chấp nhận những lỗi lầm của họ, vì đó là một phần tính cách của họ?
-> vậy thì đó là yêu.

Có phải bạn khóc vì những nỗi đau của họ, thậm chí là họ luôn cứng cỏi?
-> vậy thì đó là yêu.

Có phải ánh mắt của họ nhìn thấu con tim thật sự và chạm vào tâm hồn của bạn một cách sâu sắc đau lòng?
-> vậy thì đó là yêu.

Nhưng có phải bạn ở lại vì sự mù quáng, một sự trộn lẫn giữa cái đau và sự phấn chấn, vui mừng một cách không thể hiểu nổi kéo bạn lại gần và giữ bạn?
-> vậy thì đó là yêu.

Bạn sẽ đưa cho họ trái tim, cuộc sống và sự chết của bạn chứ?
-> vậy thì đó là tình yêu.Send this page to a friendBack to Love Land

Mạng giải trí | Mảnh đất Tình yêu | Nghệ thuật sống | Trang Giải trí | Xem phim online | Danh bạ website |

Xem TV | Hình ảnh đẹp | Chơi game | Nghe nhạc | Ecard | Forum

(C) Petalia Homepage. Bản quyền thuộc về Petalia Homepage. Không sao chép lại trang này dưới mọi hình thức
 

minhphu

New Member
#7
cảm ơn bạn
mình cũng đang trong tâm trạng giống như bạn.có thể nói đây là giai đoạn rất ...của mình.minh mong được các bạn chia sẻ
 

hoanghoncupbuoi

::::Ngủ...rồi! :::::
#8
nói đến cấy ni mà nhà nớ lắm nớ ak......khi mô cụng rứa nả!
 
#9
Bằng tuổi tôi, tức đã là người lớn. Là người lớn, có nghĩa là được quyền quyết định và chấp nhận hậu quả với suy nghĩ của . Được over night, được quyền tự do yêu đương nay em này mai em khác, thậm chí đi "tàu bay" nhà nghỉ qua đêm mà chẳng kẻ nào dám lên tiếng (nhưng trước khi chơi phải hỏi em đủ 18 tuổi chưa, đủ tuổi "đối phó" với Luật là ok thôi, sợ đếch gì). Mà thích em nào rồi thì... go go go a` lề à lế... cưới luôn. Ở được thì ở, không được thì lại ra tòa chia tài sản. Chuyện nhỏ như con thỏ đang ăn cỏ bị bắn bỏ bởi một cái nỏ!

Bằng tuổi tôi, bạn bè đùm đề 2-3 đứa con, có thằng đã con anh con tôi con chúng ta cãi nhau chí chóe. Gặp nhau suốt ngày kêu khổ.Ngu thì chết bệnh tật chi mà kêu.Lúc sướng thì nỏ kêu ai đến khi ra con cái, mệt nhoài lại khóc như đài Hồ Cẩm Đào.

Bằng tuổi tôi, bạn bè đã làm sếp, làm manager, làm director các công ty, thậm chí khối đứa đã có "địa bàn riêng", tức là từ bỏ kiếp đời tôi tớ để lên làm sếp. Ra trường đi làm kiếp nhân viên được có mấy năm là thấy "nhục" lắm rồi, chỉ muốn vươn lên sống đời làm chủ. Khâm phục, ngưỡng mộ... có chút ghen ghen. Thì thói đời con người hay ghen ăn tức ở mà.

Khi bằng tuổi tôi, người ta làm được biết bao nhiêu việc. Tất nhiên có việc tốt và việc xấu . Nhưng dẫu sao thì người ta cũng đã dám làm những gì người ta nghĩ, dám thực hiện những gì người ta muốn. Có thành công, có thất bại, nhưng cũng xem như "sống mà không uổng cuộc đời".

Bẳng tuổi tôi người ta như thế đó. Còn tôi?

Lúc học đại học thì không lo học, thích đàn đúm bạn bè, thích chứng tỏ cái tôi, bất cần đời, đến bây giờ thì học không vô nên chán,ngồi trong lớp anh văn mà cứ thấp thỏm, nghe ai alo kêu nhậu là mắt cứ sáng quắc như đèn pha ô tô.

Đi làm thì thì cứ làng nhàng, sáng đến cơ quan, pha ly cafe rồi ngồi đọc báo mạng, chát chít trên diễn đàn NGƯỜI HÀ TĨNH, thỉnh thoảng làm những việc linh tinh, vở vỉn. Chiều tan sở chẳng muốn về nhà (vì có ai chờ đón đâu mà về) nên cứ la cà phố xá, nhiều tiền thì vào nhà hàng, ít tiền thì quán vitamin go go với cồn và nước lạnh.Khuya, xé gió như *** tháng bảy chạy về ngủ.Một vòng quay ngày nào cũng như ngày nào. Đơn điệu như chai riệu và buồn chán như con gián.

Cuộc sống cứ chảy chẳng chờ ai.Mình dừng lại là tự đào thải và văng ra bên ngoài cuộc chơi. Đôi khi chợt nhận ra mình cũng đã ở bên kia ngưỡng đời người rồi,ngoảnh lại sau lưng chẳng có gì, lòng cuộn sóng.Nhưng mà thôi kệ! Sống chết có số, giàu sang tại trời,vợ con do duyên số, vội vàng lại có khi lại công anh bắt tép nuôi cò, cò ăn cò mổ cò dò lên cây hay tò vò nuôi con nhện thì khổ, nhìn lên thì chẳng bằng ai nhưng nhìn ngang tai khối thằng nhiều tuổi hơn mình còn lang thang vất vưởng. Chí phèo của Nam Cao với AQ của Lỗ Tấn sống lại có khi còn khấu đầu vái vài ba cái, bái phục.

Thằng mô nên khôn mà chẳng dại một đôi lần,có ai 1 tuổi mà biết đánh vần chữ yêu.Thôi ngày mai là một ngày mới.Mặt trời vẫn mọc đằng đông và lặn đằng tây, trái đất vẫn xoay và ta lại kéo cày trả nợ đời.Vậy thôi.
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#10
Bao nhiêu năm em dương dương tự đắc bước đi những bước vững vàng phớt lờ tất cả những lo âu những nổi niềm, cả ánh mắt dõi theo của mẹ và cái lắc đầu ngán ngẩm của cha rồi lại chép miệng thở dài" nó bướng bỉnh quá, có khi nào nó chịu dừng lại và quay nhìn không? ".
Vâng em vẫn là em ngẩng đầu và bước đi em chưa bao giờ chịu nghe ai khuyên bảo để đến hôm nay khi dừng lại em giật mình nhận ra: nước mắt mẹ rơi về phía chân em bước. 23t em hãy còn quá nhỏ nhưng là do em biện hộ hay như mẹ nói 23t bạn bè con và ánh mắt dành cho em.........
 
#11
Hỏi thế gian tình ái là chi!
Tình yêu là mật ngọt là vị đặng của lòng người
Tình yêu là sự khao khát,chiếm đoạt và nhàm chán
>>nếu một ai đó đang yêu và sắp được yêu đừng có trao hết tất cả cho người ấy,hãy để 2 tâm hồn...............với nhau
 
#12
Tình yêu là điều kỳ diệu nhất trên cuộc đời này. Tình yêu có thể biến một sa mạc khô vằn thành một ốc đảo xanh tươi. Tình yêu có thể biến một kẻ thù thành một người bạn.
tin đươc ko ? chắc ko có tình yêu như ông nói đâu , nếu mà như vậy sa mạc xahara đã thành rừng rậm châu phi lâu rồi , tình yêu khiến bạn thành thù chứ thù thành bạn cái gì cơ chứ , chắc bạn chưa nghe vợ đi ngoại tình với thèng bạn thân à kết cục là đầu rơi máu chảy ah ban chết vợ cũng chết theo , ông kia ngồi tù , bỏ lại một đàn con , chứng đó đã đủ để mình chứng cho những gì bạn nói là sai chưa
 

ViKo

Nơi Bình Yên
#13
"Những cái na ná tình yêu thì rất nhiều nhưng tình yêu thì chỉ có một".Đúng thế!Tình yêu thì chỉ có một mà thôi...Thật sự là đau đớn khi yêu một ai đó mà không dám nói lời yêu thương cùng người đó.Hãy biết cho và biết nhận những yêu thương và hãy hạnh phúc mọi người nhé....
 
#14
Một cô gái hỏi bạn trai của mình:

- Tại sao anh yêu em?

- Sao em lại hỏi như thế, làm sao anh tìm được lí do chứ! Chàng trai trả lời.

- Không có lí do gì tức là anh không yêu em!

- Em không thể suy diễn như vậy được.

- Nhưng bạn trai của bạn em luôn nói cho cô ấy biết những lí do mà anh ta yêu cô ấy.

- Thôi được, anh yêu em vì em xinh đẹp, giỏi giang, nhanh nhẹn. Anh yêu em vì nụ cười của em, vì em lạc quan. Anh yêu em vì em quan tâm đến người khác.Cô gái cảm thấy rất hài lòng.

Vài tuần sau, cô gái gặp một tai nạn khủng khiếp nhưng thật may, cô ấy vẫn còn sống. Bỗng nhiên cô trở nên cáu kỉnh vì cảm thấy mình vô dụng. Vài ngày sau khi bình phục, cô gái nhận được một lá thư từ bạn trai của mình:

“ Chào em yêu! Anh yêu em vì em xinh đẹp. Thế thì với vết sẹo trên mặt bây giờ anh không thể yêu em được nữa. Anh yêu em vì em giỏi giang nhưng bây giờ em có làm được việc gì đâu. vậy thì anh không thể yêu em được.Anh yêu em vì em nhanh nhẹn nhưng thực tế là em đang ngồi trên xe lăn. Đây không phải là lí do giúp anh yêu em.Anh yêu em vì nụ cười của em nhưng cả tháng nay rồi anh chẳng thấy em cười. Anh có nên yêu em nữa không?Anh yêu em vì em lạc quan. Bây giờ anh không yêu em nữa vì lúc nào em cũng nhăn nhó, than vãn. Anh yêu em vì em quan tâm đến người khác nhưng giờ đây mọi người lại phải quan tâm đến em qua nhiều. Anh không nên yêu em nữa. Đấy, em chẳng có gì khiến anh phải yêu em vậy mà anh vẫn yêu em. Em có cần một lí do nào nữa không, em yêu?”

Cô gái bật khóc và chắc chắn cô không cần biết một lí do nào nữa. Còn bạn, bạn có bao giờ hỏi những người thân của bạn lí do vì sao họ yêu bạn không?http://nguoihatinh.net/diendan/images/icons/icon7.gif
 

huế rùa

New Member
#16
VDict quick lookup

Tim của bạn đập nhanh, lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi, và giọng nói
của bạn phải chạy theo để bắt kịp với lòng ngực của bạn?
-> đấy không phải là yêu, đấy là thích.

Có phải bạn không thể nào giữ cho mắt và tay của bạn khỏi họ ?
-> đấy không phải là yêu, đó là sự thèm muốn ...

Có phải là bạn hãnh diện và háo hức muốn khoe họ với mọi người?
-> đó không phải là yêu, đó là may mắn.

Bạn muốn họ tại vì bạn biết họ ở đó?
-> đó không phải là yêu, đó là sự cô độc.

Có phải bạn ở đó vì đó là điều mọi người muốn?
-> đó không phải là yêu, đó là lòng trung thành.

Có phải bạn ở lại vì sự thú nhận tình cảm của họ, bạn không muốn làm họ đau lòng???
-> đó không phải là yêu, đó là lòng thương hại.

Có phải bạn ở đó vì họ hôn bạn hay nắm tay của bạn?
-> đó không phải là yêu, đó đang trở nên không tin tưởng.

Có phải bạn thuộc về họ vì vẻ bề ngoài của họ làm cho nhịp tim của bạn
đập nhanh hơn một nhịp?
-> đó không phải là yêu, đó là sự mê muội.

Có phải bạn tha thứ những lỗi lầm của họ vì bạn quan tâm đến họ?
-> đó không phải là yêu, đó là tình bạn.

Bạn nói với họ mỗi ngày họ là người duy nhất bạn nghĩ tới?
-> đó không phải là yêu, đó là nói dối.

Có phải bạn bằng lòng đưa cho họ tất cả những thứ bạn yêu thích vì lợi ích của họ?
-> không phải là yêu, đó là lòng thảo.

Có phải tim của bạn nhói đau và vỡ vụn khi họ buồn?
-> vậy thì đó là yêu.

Có phải bạn thu hút những người khác, nhưng bạn ở lại với họ một cách trung thành mà không chút hối hận?
-> vậy thì đó là yêu.

Có phải bạn chấp nhận những lỗi lầm của họ, vì đó là một phần tính cách của họ?
-> vậy thì đó là yêu.

Có phải bạn khóc vì những nỗi đau của họ, thậm chí là họ luôn cứng cỏi?
-> vậy thì đó là yêu.

Có phải ánh mắt của họ nhìn thấu con tim thật sự và chạm vào tâm hồn của bạn một cách sâu sắc đau lòng?
-> vậy thì đó là yêu.

Nhưng có phải bạn ở lại vì sự mù quáng, một sự trộn lẫn giữa cái đau và sự phấn chấn, vui mừng một cách không thể hiểu nổi kéo bạn lại gần và giữ bạn?
-> vậy thì đó là yêu.

Bạn sẽ đưa cho họ trái tim, cuộc sống và sự chết của bạn chứ?
-> vậy thì đó là tình yêu.Send this page to a friendBack to Love Land

Mạng giải trí | Mảnh đất Tình yêu | Nghệ thuật sống | Trang Giải trí | Xem phim online | Danh bạ website |

Xem TV | Hình ảnh đẹp | Chơi game | Nghe nhạc | Ecard | Forum

(C) Petalia Homepage. Bản quyền thuộc về Petalia Homepage. Không sao chép lại trang này dưới mọi hình thức
làm sao mà nhớ hết tất cả những thứ vớ vấn nhỉ khi mà con ng ta quá nhìu việc để nghĩ và làm..
 

thuy_nguyen

yêu là liêu xiêu...keke
#17
không được gục ngã vì bạn là chính mình!

Có một sự thật mà ai cũng biết cuộc đời không bao giờ công bằng với bất kì ai....Nhưng dẫu biết thế vẫn có nhiều lúc ta tự hỏi tại sao.... Cũng giống như bao người,ta bước đi giữa đời một cách hiên ngang,vượt qua biết bao sóng gió để trưởng thành hơn lên, để thấy ta được là chính mình.Điều đó thật hạnh phúc biết bao!Nhưng... Giá như đời không có chữ nhưng thì tốt biết bao nhiêu! Nhưng có một sự thật không ai trong số chúng ta muốn công nhận: ĐỜI QUÁ PHŨ PHÀNG!Từ thiên đường ta rơi xuống mặt đất trong trạng thái không trọng lượng...Ta biết ta không sai nhưng hụt hẫng ta nhìn lại phía sau...Còn lại được gì...ngoài những nỗi đau, thất vọng tràn trề... Tự an ủi mình ta phải bước tiếp vì đời còn dài tương lai còn phía trước ! Ta không mất tất cả vì khi bước qua mỗi thất bại ta lại thấy mình lớn hơn lên! Ta còn bạn bè người thân! họ luôn bên ta , họ tin ta sẽ làm được! Còn ta cũng phải tin vào chính bản thân mình...cố lên Ta ơi! Trên bước đường thành công không có chỗ cho những kẻ yếu đuối!:JFBQ00207070427A:
COME ON nhé !Để thấy mình là người chiến thắng!
 
#19
Em biết rằng anh sẽ chẳng yêu em
Nụ hôn ấy chỉ là phút giây nông nổi
Em dại dột, em trẻ con, em yếu đuối
Anh bỗng hóa thành người lớn bao dung

Em biết rằng anh sẽ chẳng yêu em
Bởi trái tim anh đã có thừa người khác
Bản tình ca ở bên em anh hát
Sẽ có người diễm phúc sau em

Em biết rằng anh sẽ chẳng nhớ em
Những gì thoảng qua mấy ai còn giữ lại
Nhưng với em đó sẽ là mãi mãi
Đừng bận lòng chi với một kẻ qua đường

Đừng bận lòng vì lỡ nói yêu thương
Ai cũng có phút yếu lòng như thế
Em chẳng trách đâu vì tình yêu có thể
Đến bên nhau bằng những phút dối lừa.
 
#20
Xin em đừng nặng lời trách nhau
Nụ hôn ấy đâu chỉ là phút giây nông nổi
Em dại dột, em trẻ con, em yếu đuối
Anh có hơn chi tuổi trẻ dại khờ

Đừng bên anh chỉ như một giấc mơ
Xin em hãy tin những bản tình ca anh hát
Trái tim anh chỉ mình em định đoạt
Chẳng thể có người diễm phúc sau em

Đừng tự ti như thế nữa đi em
Anh biết sự cao thượng trong tình yêu nơi em là có thật
Nhưng nếu thiếu nhau còn gì để mất
Lòng tốt kia làm người khác đau lòng

Dẫu ngàn lần anh vẫn nói vậy thôi
Anh yêu em và mãi là thế đấy
Đừng nghĩ ai cũng có những phút yếu lòng như vậy
Đến bên nhau bằng phút giây dối lừa.

They would not charge a different heavy
Nụ than where it is just minutes seconds frivolity
Softheaded children, children children, child pimping
He has more than wild youth khờ

Do not just his party as a dream
Please let them believe that the situation of his songs
Heart, he only won of their children
Can not have people following them happily

Do not own the more as they go
I know of ennoblement in which they love is real
But if the same lack of anything to lose
Please do other good people to pain

Dẫu thousand times, he still says that only
I love you forever and is the đấy
Do not think anyone has the minutes of the same
To each other in the second minute mate.