• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Update thông tin về cuộc họp đầu tiên của Đội CTXH

LệChi274

Hidden Charm
Staff member
#1
Sáng ngày 5/9, Đội CTXH đã có cuộc họp đầu tiên tại công viên 30/4, với sự tham dự của gần 20 thành viên( chính xác là 19 ạ ^^). Cuộc họp kéo dài từ 10 đến khoảng 12h trưa để bàn về những vấn đề rất rất quan trọng......và các vấn đề đã được thông qua tại cuộc họp như sau:
1. Bầu ra một ban điều hành lâm thời gồm có:
- Đội trưởng:Nguyễn Văn Công.
- Đội phó: Nguyễn thị Lan Hương
-Thủ quỹ: Phùng Nữ Lệ Chi
Ngoài 3 thành viên trên, tham gia ban điều hành gồm có bạn Lê Đình Thới và bạn Khánh Bảo. Trước mắt, 5 thành viên trong ban điều hành sẽ chịu trách nhiệm chung về hoạt động của đội: lên kế hoạch tổ chức, quản trò, tìm địa điểm hoạt động, ngoại giao......Ngoài ra các bạn nào tự thấy mình có đủ khả năng thì cũng xin ứng cử luôn nhé, vì đây là lần đầu tiên gặp mặt nên một số bạn còn e dè, chưa bộc lộ hết khả năng của mình, hơn thế nữa cũng đã có rất nhiều bạn chưa tham gia cuộc họp nên mọi người chưa đánh giá được hết. Trong quá trình hoạt động của Đội, các bạn có kỹ năng sẽ chỉ dẫn thêm cho các bạn chưa có kỹ năng về công tác xã hội, đề dần dần đội chúng ta sẽ hoàn thiện hơn.
2.Về vấn đề quỹ hoạt động:
Cuộc họp đã thống nhất về vấn đề quỹ: Do chúng ta là một tổ chức tự phát( đang dần dần nâng lên thành tự giác ^^), nên quỹ hoạt động ban đầu sẽ là nguồn kinh phí do các bạn thành viên tự đóng góp, bên cạnh đó sẽ kêu gọi sự đóng góp từ các bạn, các thành viên trong diễn đàn và những người thân xung quanh chúng ta.
Cuộc họp cũng đã thống nhất sẽ ko đưa ra một mức chuẩn nào, sự đóng góp là tùy tâm của mỗi người.
3. Thời gian hoạt động của đội:
Đội CHXH sẽ hoạt động theo quý 2 tháng 1 lần, thêm vào đó sẽ là những ngày lễ quan trọng( 1/6, Trung thu, 27/7...).
4. Đối tượng của Đội công tác xã hội:
Trước mắt đội sẽ hoạt động tại các trung tâm bảo trợ trẻ em, các chùa có nuôi dạy trẻ em....sau đó sẽ mở rộng thêm các đối tượng: viện dưỡng lão, các xóm nghèo ở ngoại thành và khu vực lân cận, các cá nhân là những người có hoàn cảnh khó khăn( đặc biệt là con em Hà Tĩnh đang sinh sống tại TP HCM)...
Các thành viên trong đội sẽ tìm hiểu và cập nhật thông tin về các đối tượng này.
5. Kế hoạch cho hoạt động đầu tiên:
Theo dự kiến thì hoạt động đầu tiên sẽ tổ chức tại Tịnh thất Linh sơn, vào ngày 29/9.....trong tuần này BĐH sẽ đi thực tế thêm 1 lần nữa tại địa điểm này và update kế hoạch cụ thể cho các bạn sau.
Cuộc họp đầu tiên của chúng ta đã diễn ra suôn sẻ...rất cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn.....
p/s: Một số thông tin về Đội trưởng và đội phó của chúng ta: Lan Hương và Công đều là những bạn trẻ đã có khá nhiều kinh nghiệm trong hoạt động công tác xã hội, bên cạnh đó Lan hương còn là một giáo viên mầm non nên cực hiểu tâm lý trẻ con. Các bạn liên lạc với Công và Lan hương:
- Nguyễn Văn Công: ĐT :0937087945
email: jb_nguyenvancong_0212@yahoo.com.vn
-Nguyễn Thị Lan Hương: 01265080846
email: nguyenthilanhuong15289@gmail.com


Còn nữa.....hôm qua 2 phó nháy liên tục hoạt động và đã ghi lại được những hình ảnh rất dễ thương.....các bạn đón xem nha ^^....
Rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người.

Buổi họp này hôm qua chúng ta đã thu được 900k từ sự đóng góp của các thành viên...Anh Thảo( ChoA) cũng đã đến tham gia và ủng hộ cho đội 500k.....số còn lại là từ đóng góp của các thành viên:
- Vũ ( Tà đạo): 50k
- Đặng Văn ngọc: 50k
- Nga Hoàng: 100k
- Đình Thành: 100k
- Bạn Linh + Liên: 100k
 
#2
và đây là hình ảnh!

Đầu tiên là những "linh hồn của đội"
Đội trưởng Nguyễn văn Công đẹp trai, phong độĐội phó Nguyễn Thị Lan Hương duyên dáng và xinh đẹp


Bọn em được coi là những thành viên tích cực
Những thành viên rất "men" của đội, chà! hoành tráng thui rùi!


Cuối cùng là cả đội trong ngày họp mặt!

 

jacky

Member
#4
Hôm qua đúng là 1 ngày rất ý nghĩa, tinh thần của những anh, chi, em chiến đấu ngày hôm qua cũng quá là nhiết tình. Tuy hôm qua không đi được đầy đủ vì 1 số đồng chí không có điều kiện tham gia (phần còn lại là chém gió), nhưng gần 20 mạng cũng đã lập nên 1 "đội công tác xã hội" rất... rất hoành tà tráng, và đã lên được 1 kế hoạch cho chiến dịch "khoai củ khóm" àh quên cho hoạt động thử sức đầu tiên cho đội của chúng ta. Mong anh, chị, em hãy nhiệt tình ủng hộ cho công tác từ thiện này. Đây theo mình thấy là hoạt động dựa trên tinh thần tự ngyện lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, mà lá rách nhiều nhiều đùm lá rách tả tơi, nên anh chi em cứ nhệt tình lên. Mình thì cũng cái tinh thần là chính chứ tuổi già sức yếu rồi nên cũng chẳng làm được cấy chi nựa cả. [COLOR] :y_khi_44:
Đề nghi anh chị em ai ủng hộ thì cứ nhiệt tình cho ý kiến, ý cò, ai không đồng tình thì cũng đừng bới móc lung tung mà đâm chém nhau. :JFBQ00214070517A:
P/s: Có ai định chém mình thì nói trước cho mình biết với >:/, để mình còn xách đôi tông lào lên chạy cho lẹ :yociexp103:
 

Quýđôla láu cá

Đại CA Rú Rừng
#5
Vui quá

Cho quý tham gia với nửa nè ??? Vì bị Sốt, ....,, nên không đi tham gia được buổi gặp mặt đầu tiên! Buổi gặp mặt đầu tiên Quý sẻ ủng hộ 200k! khi nào gặp Em Lệchi (thủ quỷ )duyên dáng dể thương quý gửi lại
 

Oo_Nguyen_Zj_oO

¯°Vịt con chạy lon ton°¯
#6
Kiểu ni cò lẹ đợt họp sau dù có bị nghỉ việc cũng nhất định lết đi................:">
Thông tin nắm đầy đủ rùi........ em làm ở siêu thị nên có thắc mắc j về giá cả và hàng hoá thì cứ kêu em nha chị Chi............:)
 

Đoàn Nguyễn

Em là Đoàn Nguyễn
#8
về vấn đề share file
có file mô cần share cứ nén lại rồi gửi qua YH cho Tony
up lên mấy trang download rồi share link ra cho mọi người cùng down, mất công lập email hay lên facebook mệt đỡ tốn công.
thế nhé.
 

LAN_HUONG

Tình yêu (^_^) Nước Mắt
#9
ặc nghe mấy đứa nói mà chừ mới chộ khổ gớm mắt với mũi
 
#10
Cảm kích, biết ơn

Đầu tiên là những "linh hồn của đội"
Đội trưởng Nguyễn văn Công đẹp trai, phong độĐội phó Nguyễn Thị Lan Hương duyên dáng và xinh đẹp


Bọn em được coi là những thành viên tích cực
Những thành viên rất "men" của đội, chà! hoành tráng thui rùi!


Cuối cùng là cả đội trong ngày họp mặt!


Thực sự mình rất cảm kích với những ý tưởng, hoạt động ban đầu của hội.
Tiếc là mình ở quê nên ko trực tiếp tham gia cùng Đội.
Chúc cho Đội của ta thực hiện tốt mục tiêu, chí hướng của Đội.
Hy vọng có một ngày nào đó mình sẽ được trực tiếp tham gia cùng Đội
 

LệChi274

Hidden Charm
Staff member
#12
Các bạn thân mến......Sau cuộc họp đầu tiên, Ban Điều Hành đã đến tại Tịnh Thất LInh Sơn để khảo sát và quyết định: Ngày 26/9 sắp tới, chúng ta sẽ tổ chức hoạt động đầu tiên của Đội tại Tịnh thất Linh sơn. Kế hoạch sơ bộ như sau:
- Từ 7h- 8h: các bạn tập trung tại Công viên Gia Định
-Từ 8h-9h: di chuyển đến Tịnh Thất Linh sơn.
-Từ 9h: Tại Tịnh Thất Linh sơn, chúng ta sẽ tổ chức các trò chơi nhỏ để giao lưu với các em, cùng các em đi tham quan quanh Tịnh Thất, trao quà cho các em...
Buổi trưa, có thể chúng ta sẽ cùng nhau nấu ăn cho các em. Vì thế ngay từ bây giờ, những bạn nào có khả năng về vấn đề bếp núc thì liên lạc với Ban Điều Hành ngay nhé.hjhj, để còn lên danh sách các món ăn, rùi cái khoản đi chợ nữa nà.
Chúng ta sẽ ở chơi với các em đến chiều đó mọi người à.....
Các thành viên của Đội nhớ sắp xếp thời gian tham gia hoạt động đầu tiên nhé.
Bên cạnh hoạt động này, dự kiến Đội sẽ gặp gỡ, trò chuyện và cùng trao cho bạn Lê Thị Lệ Thủy( Hương Xuân, Hương Khê, nay là sv ngành Kinh Tế Đối Ngoại của trường Đại học Kinh tế luật, Đại học quốc gia TpHCM) một suất học bổng, góp phần giúp đỡ Thủy trong năm học đầu tiên tại TP HCM. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về Thủy qua các bài viết trên báo dân trí :
http://dantri.com.vn/c25/s25-407219/nghi-luc-phi-thuong-cua-co-hoc-tro-ngheo-gioi-anh-van.htm
 

Oo_Nguyen_Zj_oO

¯°Vịt con chạy lon ton°¯
#13
Chủ nhật thì em ko thể tham gia cả ngày đc rồi..... nếu mần sáng thì em sẽ gửi quà cho người khác đem đi, còn mần chiều thì sáng sẽ hoạt động cùng đội rồi chiều đi mần luôn :D
 

LAN_HUONG

Tình yêu (^_^) Nước Mắt
#14
Chị chi về khoản bếp núc chị cử ra khoảng 3-4 bạn chi đó đi chợ chị àn,em nghĩ mình nấu mấy món đơn giản ai cũng có thể làm được ah,với mấy món mình có thê mời các sư cô cùng tham gai nữa vậy cho nó tình cảm,còn qua cho các em thì em nghĩ mua mấy thứ như trái cây bánh kẹo vô thắp hương xong chia ra cho tụi nhỏ cùng chwoi luôn cụng được,còn trò chơi em thấy tụi nhỏ ở đó trầm lắm mình chỉ cho các em chơi những trò chwoi tập thể ít vận động cũng được, nếu khi tham gia những trò đó mà em thấy các em năng động hơn thì mình có thể cho các em chwoi một số trò chơi vận động,em chỉ có một số ý kiến vậy thôi chị cho em ý kiến nhá
 

anhduc79

New Member
#15
Không biết hội viên lớn tuổi có được tham gia không vậy cà
Nhìn các bạn mình lại nhớ ngày xưa quá đi
 

jbnguyen

12D - K40
#17
Chủ nhật thì em ko thể tham gia cả ngày đc rồi..... nếu mần sáng thì em sẽ gửi quà cho người khác đem đi, còn mần chiều thì sáng sẽ hoạt động cùng đội rồi chiều đi mần luôn :D
Bạn có thể tham gia buổi sáng sau đó buổi chiều bạn đi cũng được, nỏ can chi hết. Mong bạn ùng tham gia.
 

jbnguyen

12D - K40
#18
Không biết hội viên lớn tuổi có được tham gia không vậy cà
Nhìn các bạn mình lại nhớ ngày xưa quá đi
Đội rất vui và vinh dự khi được cùng tất cả mọi người tham gia, vì đây là công tác xã hội nên tất cả mọi ngừi dù lớn hay bé, già hay tre đều có thể cùng chung tay xây dựng.

Rất vui khi được đón tiếp anh tham gia cùng đ
ội.
 

huytran85

Buôn đồng nát, ve chai
#19
Thấy chương trình của chúng ta thì cũng ý nghĩa thật nhưng vì ở xa không đi đươc trong buổi đầu tiên nhưng hi vọng sẽ chọn dịp nào đó tham gia cùng các đồng chỉ. Chúc buổi tồ chức thành công tốt đẹp. xin cảm ơn
 
#20
Mình nỏ biết công viên Gia Đinh nẳm chổ mô kiếm mãi mới ra :JFBQ00214070517A::JFBQ00198070419A: Cố gắng tập trung đến được chổ này rồi nhờ mấy eng, chi dẫn đường cho em đi với >:D< chứ tinh thất Linh Sơn thì đúng là bó tay kiếm hoài nỏ ra chỉ biết là nằm đâu đó ở đường Lê Văn Khương, khu phố 1, p.Thới An, Q.12. =D>

Mọi chi tiết các bạn tham khảo tại http://www.google.com.vn/ :JFBQ001620702013A: