• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Trojan

huyquocvo

New Member
#1
Tổng hợp Trojans ghi đc bàn phím ảo !Tôi thấy có nhiều bạn đi lùng các con troyjan ghi đc bàn phím ảo. Tui tạo topic này để giới thiệu các loại troyjan có chức năng này và thảo luận về các loại bàn phím ảo và con nào là tốt nhất.

.Tui đã dùng và thấy 4 con sau có thể ghi tốt bàn phím ảo
1. 007 v3.86 con này ghi tốt, gửi mail rất đều nhưng log của nó hơi khó đọc, ẩn tốt.
2. Ardamax 2.42 con này cũng ghi bàn phím ảo rất tốt, log dễ phân tích, ẩn rất tốt.
3. SC keylog 3.2 về chức năng thì con này tuyệnt nhất, log cũng dễ đọc nhưng mỗi tội hay lỗi khi cài đặt.
4. Perfect 1.63 con này ghi bàn phím ảo theo kiểu chụp click chuột chức năng tốt hơi bất tiện, dùng rất tốt ghi tấn tập chung tấn công 1 mục tiêu xác định.
5. Win-spy 8.8 pro còn này cũng very cool, ẩn cực tốt.

Có ai biết thêm thì post lên cho anh em tham khảo nhé!Fjk(VNISS)Cách đây khoảng 1 tháng tôi thử thì con Ardamax 2.42 và Win-spy 8.8 pro chưa hề bị bitdefender phát hiện, bây giờ thì không rõ thế nào. 2 Con này download ở http://ardamax.comhttp://win-spy.com serial thì bạn tự tìm nhé, không gửi mail cho tôi, tôi gửi lại cho sieusaodubi@gmail.com . Win-spy 8.8 pro nếu không có kiến thức về chống virus thì khó mà phát hiện đc nó, cho dù bạn scan bằng công cụ tốt nhất. Một số con có chức năng mạnh như SC, nhưng nếu họ để công cụ chống virus của mình ở chế độ bảo vệ lúc khởi động, thì khi khởi động lại là bị diệt ngay. Còn 007, win-spy và ardamax thì may ra nếu họ có công cụ tốt và cập nhật mới thì mới bị phát hiện khi scan ..Hiện giờ đã có con Ardamax 2.5 rồi, chưa bị phát hiện đâu.
Download ardamax : http://ardamax.com
Dùng key của bản 2.42 cũng đc: name:nGen 2oo6, serial:RTHUUGQVAWDFOQT

.Còn serial của con winspy8.8:
Download:http://www.majorgeeks.com/Win-Spy_Software_d638.html
Key:JVZ7HBQ8

_____________

:yociexp94: