• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Trị nám bằng thảo dược an toàn và hiệu quả

doantu72

New Member
#1
Nám da là một trong những trở ngại khó chịu nhất, đặc biệt khi phụ nữ bước sang tuổi trung niên. Nám da xuất hiện là do tăng bất thường lượng hắc tố ở da; có 2 loại nám da: nám do ngoại sinh như ánh nắng, mỹ phẩm... và nám da do nội sinh phát sinh do thay đổi nỗi tiết, bệnh lý... điều trị nám da cần kết hợp phương pháp trị liệu ngoài da lẫn cân bằng cơ thể.
Nhiều chị em đã tốn kém rất nhiều tiền bạc và thời gian để điều trị nhưng kết quả chưa đạt như mong muốn. Với phương thuốc Thảo dược gia truyền kết hợp với phương pháp trị liệu khoa học TM Thúy Ngân đã chữa thành công rất nhiều ca nám lâu năm và sẫm màu với chi phí rẻ nhất ( những ca sẩm màu và lâu năm chì phải điều trị liên tục 6 tháng). Đến trực tiếp tại Thẩm mỹ Thúy Ngân để được khám và tư vấn trực tiếp. Địa chỉ: 75 Đinh Công Tráng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An - Điện thoại tư vấn: 0915489227 (Mrs Ngân)
 

doantu72

New Member
#2
"Thực tiễn kiểm nghiệm chân lý" Hãy đến với Thẩm mỹ Thúy Ngân để được tư vấn và chăm sóc làn da của mình