• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Thiếu nữ 16 bị đánh ghen hội đồng

#1
Ngày 13/11 thông tin từ Công an huyện Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết: Chị Trần Thị An, trú tại xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc có đơn tố cáo một nhóm người tham gia đánh đập, cắt tóc cháu Q một cách tàn nhẫn.

Theo đó, khoảng 8h ngày 7/11, cháu T.T.Q (16 tuổi), học sinh lớp 11B1 trường PTTH thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh, đi nhờ xe ông Lan từ chợ Vinh – Nghệ An mua sắm quần áo về nhà. Khi vừa đến đoạn đường Khu di tích Nguyễn Du, huyện Nghi Xuân, bất ngờ Q bị một nhóm khoảng 7 người (đàn ông và đàn bà) lao ra chặn xe khống chế cháu Q, sau đó xông vào đánh đập tàn nhẫn.

Mái tóc dài của cháu Q bị cắt nham nhở

Thậm chí, một phụ nữ trong nhóm còn xé quần áo và dùng kéo đè đầu cắt tóc khiến cháu Q ngất xỉu. Mãi tới khi mọi người đi đường chạy đến can ngăn, đồng thời điện báo cho công an giải cứu và đưa Q nhập viện, tốp người đánh hội đồng Q mới thôi.

Tại Bệnh viện huyện Can Lộc, chị Trần Thị An (39 tuổi) - mẹ cháu Q kể trong nước mắt: Sáng 7/11, chị đưa cho con bốn trăm nghìn đồng và nhờ ông Lan (trú tại xã Vĩnh Lộc, Can Lộc) chở ra chợ Vinh mua sắm đồ áo. Sau đó, trên đường về nhà, ông Lan chở cháu Q đi tham quan Khu di tích Nguyễn Du, huyện Nghi Xuân.

Chị An - mẹ cháu Q khóc ròng khi thấy con gái bị đánh đập, cắt tóc dã man.

Tuy nhiên, khi vừa ra khỏi cửa khu di tích thì xảy ra vụ việc trên.
.
Cũng theo lời chị An, nhóm người đánh cháu Q là bà Diện, vợ của ông Lan - người chị nhờ chở cháu đi Vinh mua đồ áo. Hiện đã có mấy người trong nhóm đến bệnh viện xin lỗi chị và cháu Q là đánh ghen nhầm.

Biên bản lời khai của cháu Q trước cơ quan công an.

Các bác sĩ Bệnh viện huyện Can Lộc cho biết: Mặc dù, cháu Q đã được điều trị tại bệnh viện tuyến huyện gần 1 tuần, nhưng đến nay sức khoẻ vẫn chưa ổn định, tâm thần hoảng loạn. Đặc biệt là khi thấy người đông, cháu lại nằm thu mình trong một góc phòng và rất ngại tiếp xúc.

Theo Bee.net.vn
 

™ ®a©ing -:¦:- club ™

___I__₤ov€__¥Øu___
#2
đánh lầm ............
phải chi mình gặp vác cộc đi trả thù nhầm từng người 1
thế là mới chứng minh đc lòng dạ độc ác của đàn bà
nghĩ tới đây mới nhớ tháng ni mẹ chưa nạp card điện thoại :))