• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Thật tuyệt - Đó là một lần yêu.

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#1
Mọi thứ tuyệt đẹp đều đã đi qua.
Cười, nhẹ tênh, trước 1 năm, 1 tuần, 1 tháng hay 2 năm cũng sẽ chỉ như nhau mà thôi, phải không? Dừng lại ở mong ước, và đi tiếp về phía những con đường dài thênh thang, đông người nhưng không ấm áp. Chỉ mấy ngày thôi sống trên một con đường nhỏ nhưng ấm áp và hạnh phúc thế là đủ cho cuộc sống. Một nụ hôn vẫn sẽ làm nên tình yêu.

Thầm nghĩ, chưa một lần được yêu thực sự, nay đã có rồi, cứ nghĩ mọi thứ sẽ không thể đến với mình như một giấc mơ, để rồi ngày ngày cảm ơn cuộc sống đã không ghét bỏ và thử thách quá lâu. Uhm, nhưng nằm ngủ trong hạnh phúc như vậy cũng không bằng đứng dậy và cảm ơn cuộc đời bằng hành động, rồi mai đây, biết đâu đấy, ta sẽ không phải mơ nữa, mà sẽ thực sự được nắm lấy nó, giấc mơ về một con đường ấm áp và trọn vẹn.

Tối, mặc cái áo rét phi ra ngoài đường, ngọn gió lòa xòa , mơn man và gợi nhớ, những ngọn gió, những con đường dát vàng tươi và ấm, những ánh đèn và những hàng cây... ôi, mọi thứ thật tuyệt vời kể cả nỗi buồn cũng thế, rất đúng điệu, nhất định hôm nay sẽ ngắm Hà Nội đêm.

Có đứa gọi Cf, uhm cf. Nhét nhẹ Headphone vào tai, và rời khỏi nhà. Sướng hết ngày hôm nay nào.

Rời cf lúc 11h kém, chẹp,lại một mình với đêm. Lúc con người ta buồn thường hay sống với mình nhiều hơn, lâu, tự nhiên nhớ và thấy buồn.

Những suy nghĩ cứ kéo mình đi lòng vòng hết các con phố, Hồ Gươm, nhà thờ, hàng Ngang hàng Đào. Sao ko thử đi ngược lại nhỉ?

Có những con đường chỉ có một chiều. One way!

Nhưng giá mà mọi thứ có thể quay lại, mọi thứ đã qua đều thật tuyệt.

Thèm được gửi xe, rồi đi bộ dọc quanh phố.

Có lẽ sẽ buồn một thời gian.

Nhưng khi những dòng sông và con suối không tìm được nguồn, có những dòng sông con suối không có đường ra biển...

Luẩn quẩn, nghĩ nhiều nhưng mà mọi việc cũng đã ngoài tầm kiểm soát, mặc dù không thể làm cách nào khác nữa...

Trơ trọi nhưng...
Vẫn mong cho bn hạnh phúc.
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#3
Richard Marx-Right here waiting for you


Toàn bài đúng tâm trạng. híc
Wherever you go, whatever you do
I will be right here waiting for you
Whatever it takes or how my heart breaks
I will be right here waiting for you

I wonder how we can survive
This romance
But in the end if I'm with you
I'll take the chance
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#4
Hà nội, giấc mơ có em.
:)
Một đời người có bao nhiu ngày Valentine trùng với mùng 1 tết nhỉ?
Nếu có....
Anh muốn lại đc đón giao thừa bên em.

Muốn viết cho em một cái gì đó nhưng ko tài nào viết đc Hôm nay tâm trạng hem tốt
Không biết phải làm như thế nào cả. :) Bất lực quá cơ em ạ.
8h:
- Em à...đang làm gì đấy
- Giận o`y
- Hi hi... sao giận, thích a rồi phải hem ? Yêu a rồi phải hem? ;;)
- Không
hihi
Anh sẽ làm 1 cái gì đó. Một điều gì đó... Không chỉ là giữ lại một kỷ niệm đẹp :)
Chúc em ngủ ngon
Chúc bn ngủ ngon...
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#5
Một đêm không đẹp nhưng đầy hạnh phúc. Ước gì em ở bên a lúc này. A cũng thích đón tết ở quê. Có mưa xuân, có những đêm lạnh cắt da thịt, có anh và có em. Ngủ ngoan e nhé, G9 em.
Pho gét mi nót :D. :).
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#6
Nắng, Không giống như những ký ức về em - Mưa và lạnh. Những ngày tháng đầu tiên ấy cũng đã qua, em đã bảo anh sẽ quên nhanh thôi :) - Không. Vẫn miên man nhớ. Một cảm xúc nhẹ nhàng và ngọt ngào như anh hằng mong ước. Yêu ư? Cũng tốt chứ sao em nhỉ?
Mắt đẹp, anh nhớ em!

If i were a tear in ur eye, i wood roll down onto ur lips,But if u were a tear in my eye,i wood never cry as i wood be afraid 2 lose u!

Get Adobe Flash player

Từ những năm tháng đã sống để lại gì cho anh
Để lại những giấc mơ về em
Từ những giây phút đánh mất anh vẫn còn tặng em
Những gì tốt đẹp nhất của anh

Sẽ không tiếc ngày tháng
Sống bên cạnh em và ký ức vui buồn chung
Làm sao quên nụ hôn ban đầu
Những đêm trắng bước trong màn mưa

Từng tháng năm sống bên nhau
Nếu em được hạnh phúc
Anh không tiếc hiến dâng đời anh
Và những mộng ước mai sau nếu không chỉ là mơ
Anh vẫn muốn vì em đợi chờ

(Để một ngày nhớ gấp ngàn lần hơn)
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#7
Hát về những mùa xuân đi lạc
Không về ngủ trong căn phòng nhỏ bên em
Chiếc rèm cửa buồn tênh
Úp mặt vào sự phôi pha của đêm mà bạc thếch!
Câu hát gãy nhịp
Nằm chênh vênh nơi góc khuất giao mùa
Khuôn mặt ngẩn ngơ… Thành phố ngẩn ngơ…
Người với người sao xa xôi đến vậy?Ngơ ngác chìm trong ký ức
Nhớ
Người đàn ông chở mùa xuân ngang qua em…\
Và em theo mùa đi mãi…

Từng mảng màu
Xôn xao trong đêm xuân bình yên khoảnh khắc giao thừa
Và lại hát
Và lại mơ…
Cả một bức tranh mùa xanh ngút ngát niềm tin!Lương Đình Khoa Từ blog tamtay
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#9
Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng và khi hôn nhau. Bởi vì những điều tốt đẹp nhất thế gian không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải cảm nhận bằng con tim. Khi nhận được tin nhắn này ...thì hãy cười đi nhé! Vì có một người đang mơ ước những điều tốt đẹp về em hihi
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#10
Đêm nay, những giọt buồn rơi vào lòng, tựa như những giọt sương đêm đọng trên cánh lá, chơi vơi thổn thức những điều trăn trở, những nỗi niềm sâu kín, những khát khao và hoài vọng.

Tình yêu luôn đẹp. Anh đã có một điều như thế, trong veo và mơ ước, một tình yêu chỉ dành cho những cảm xúc. Anh yêu và chấp nhận mọi giới hạn miễn là để tình cảm của anh có chốn để vọng về. Sẽ yêu nhau theo cách của cả 2 đúng không em, không hề có sự ràng buộc trong tình cảm của nhau. :). Bình yên đến lạ

Anh cảm thấy thật hạnh phúc với những dòng tin nhắn, với tình yêu cứ ôm ấp trong nhớ nhung, khao khát. Mọi thứ tuyệt với đã có luôn hiển hiện trong suy nghĩ, nỗi nhớ và cả trong những giấc mơ có em. Em - Vẫn ở rất xa

Từ bao giờ có lẽ đã yêu , anh chẳng biết, có lẽ từ khi ánh mắt gã chạm vào cô đầy đam mê, khi vòng tay gã vòng qua ôm lấy đôi vai cô gầy guộc…cả khi anh và cô cùng ngắm pháo hoa đêm giao thừa năm đó. :) và cả những nụ hôn vội vã đến ngọt ngào... Mới đó mà đã xa quá phải không em

Lẽ ra ty này sẽ chẳng thể nào được thắp sáng, cả anh và em đều cảm nhận được quá nhiều rào cản, vậy nhưng có lẽ lửa tình là thứ khó dập tắt nhất trong cuộc đời này, đã một lần chạm vào yêu thương, nên niềm yêu nó trở thành âm ỉ, và đã bùng cháy, khát khao trong anh, trong em, dù đôi khi, cả hai cùng biết giới hạn là không thể.

Anh không ân hận vì đã có một lần để cảm xúc đi hoang, rất thật và gần gụi, bỏ xa cảm giác về sự mô phạm hay những thử thách vốn lâu nay vẫn thế, có thể em cũng đã thế. Một đôi lúc tình yêu không cần phải thuộc về nhau, không cần chiếm hữu, tình yêu vẫn tuyệt vời khi mỗi ngày vẫn nhớ về nhau, vẫn yêu thương nhau, vẫn giữ trong tim những kỷ niệm thật đẹp, vẫn đồng hành cùng nhau trên mỗi chặng đương, đứng lại và cầu chúc cho nhau những điều hạnh phúc.
Gió vẫn miên man thổi - Giấc mơ đêm vẫn ngập tràn ấm áp. Giờ đã có một tình yêu...

Chúc mừng 8/3. Gà
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#11
Đêm qua anh đã mơ, một giấc mơ về em, một giấc mơ hạnh phúc ngọt ngào - tỉnh dậy hình bóng em lại ngập tràn trong tâm trí, nỗi nhớ bủa vây cả trong ý nghĩ
Anh vẫn thường mơ cho mình một hình bóng xa xôi, nơi có tình yêu của anh chấp chới, muồn trọn vẹn một cuộc tình không có đắn đo và chia cách, anh muốn mình bên nhau để những cảm giác hạnh phúc đến ngọt lành

Nhắm mắt ru mình theo cơn say, anh vẫn muốn hình ảnh của em mãi lung linh, lấp đầy trong những nếp nghĩ, và không muốn nghĩ suy đến những khó khăn nào khác trong cuộc đời, giấc mơ đẹp và lung linh, để rồi ta luôn mơ ước, thì em ơi! Ta hãy sống trong mơ nhé, để anh được nghĩ về em, đuợc gặp nhau hàng đêm em nhé.

Giấc mơ còn chấp chới kéo anh bay miên man trên những cánh buồm sặc sỡ, phía dưới là bãi cát nắng vàng ... :). Bàn tay anh nắm chặt, nắm chặt. Như chưa bao giờ đc nắm chặt hơn thế. Anh vẫn nợ em một giấc mơ về biển, về nắng vàng, về bãi cát ... Về anh :)
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#12
Cái lạnh cuối mùa rủ nhau tràn về khắp chốn
Co ro trong gió lạnh cuối mùa :)
Cà phê sáng... khổ, bên cạnh lại mới mở 1 quán cf :(. Cũng có cái thú của nó.
Lạnh không em?
Cf Hà nội không nhộn nhạo và ồn ào như quán nhậu em à?
Yên tĩnh đủ để buồn.
Kỷ niệm vấn vương...
Chào nhé, những đêm cuối đông đầy thương nhớ...
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#13
Hôm nay là một ngày đặc biệt, rất đặc biệt . 30 tháng 1(AL. Cảm ơn Em
Sau 3 ngày cố xua đi cái ước ao muốn nghe lại giọng nói của em một lần nữa mà không được, tiếp tục sms cho em..năn nỉ:D. Sms đi đã có hồi đáp, trong lòng vui sướng đến lạ. Một gã trai phong trần, vẫn nhớ như in lời em nói. Nhìn em thật lâu sợ sẽ quên:). Sợ giấc mơ em sẽ tan biến. Thế nhưng anh lại luôn tin vào cảm xúc. 1 tháng :) Cái Điện thoại thành vật bất ly thân kể cả lúc đi ngủ cũng phải nằm đè lên để lỡ...có rung mới biết (Chuông ko xi nhê), cả bởi trong đó có những sms quá đỗi "ngọt ngào":( - là cả thế giới của anh. Hạnh phúc luôn hiện hữu trên khuôn mặt, đôi mắt rạng rỡ khi nhận đc tin nhắn của em, cố gắng hồi âm lại tất cả kể cả vừa...chạy xe vừa nhắn vì anh luôn sợ em sẽ..giận và biến mất.
Yêu từ những ngày đông lạnh ôm chặt anh trên những con đường, đôi bàn tay đan vào nhau, cảm nhận những điều kỳ diệu thấm dần vào trong hơi thở...Nhớ những buổi đón đưa hò hẹn, lồng ngực cứ rộn ràng ....Nhớ lúc tan buổi hẹn hò vẫn chẳng muốn rời nhau.
Em SMS "Hết thích em chưa".
Em gà... :) Vẫn vẫn vẫn vẹn nguyên và tròn trịa.
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#15
Get Adobe Flash player
Trong miên man anh đã ngủ quên
Mỗi sớm mai lại đến
Khi cô đơn em luôn gần bên
Đôi tay em như mây
Biết trái tim em mộng mơ ngây thơ là thế
Nên giữ ngát hương cho ngày sau em luôn rạng rỡ
Đến với anh sẽ chẳng mang cho em nhiều hơn
Anh biết chính mình là người sẽ rất buồn
 

mr_joec

Người Hà Tĩnh
#16
Nhật ký viết rất hay? Chúc bạn sớm gặp bạn ý trong giác mơ :D
Viết nhật ký tiếp nha bạn, để mình đọc với :D
Thật tuyệt - Đó là một lần yêu.
 

mr. bin

ngủ cho khỏe
#17
Ước rì mình được như bạn ý .........
 

mr_joec

Người Hà Tĩnh
#18
Bạn ơi!
Lâu quá rồi bạn không viết nhật ký kìa :(
Mình thích đọc nhật ký bạn viết lắm đó, nghe nó man mác một tình yêu đẹp giống như phim Hà Quốc vậy :)
Bạn viết cho mình đọc nữa nha :D
Thật tuyệt - Đó là một lần yêu.
Mà bạn ơi mình cứ thắc mak hoài, sao lại là "một lần yêu" :-?
"Là một tình yêu" nghe nó hay hơn chứ, còn một lần yêu là sao? có giống như tình một đêm ko bạn :D
 

Chuyện ngày xưa

Nóc phố mùa đông
#19
Lục tìm cảm xúc...

Đêm thanh vắng chỉ mình ta với gió, coffee, mp3 & góc ban công lặng lẽ, thả hồn theo gió, ta chọn chổ ngồi chênh vênh nhất dù biết 1 chút sơ suất củng có thể làm ta rơi tự do và tạo dáng rất yomost trước sãnh nhà...độ cao & tốc độ luôn làm ta khoan khoái...chỉ là 1 trong những sở thích độc thôi mà.
Lâu lắm rồi ta mới tìm lại được cảm xúc này...cảm xúc từ trên cao ngắm thành phố về đêm...cô đơn…lòng buồn tênh mơn trớn trái tim...thật thú vị…vốn thích thế nhưng chỉ dừng lại trong 1 mức độ cho phép chứ chưa bao giờ để nó gặm nhấm trái tim làm tổn thương chính mình…
Hì...! tự mỉm cười...ùh nhỉ hết tuổi mộng mơ và củng đã qua đi rồi những nổi buồn vô cớ không định hình được.
Đêm nay ta lại muốn trải lòng mình theo gió, gió sẽ mang đi và tìm về nơi ấy...nơi có những khoãnh khắc rất ngắn ngủi nhưng trọn vẹn trong niềm hạnh phúc, nơi có những con người với chất giọng nặng nề...mô,tê,răng,rứa, nhưng trái tim lại rất ấm nồng, và bờ vai của người ấy củng vậy...người mới quen...
- Tịt....tịt...bồ nhí đang làm gì vậy?
- Tạch...tạch...sao nhắn tin cho bồ nhí hoài vậy?...nhớ bồ nhí ah?...ông xã thích bồ nhí rồi ah?
Không là nắng SG, không xồ bồ theo dòng người tấp nập, ta lặng lẽ thu mình dưới những hạt mưa xuân của miền trung yêu dấu, cùng hưởng thụ hết những những ngày còn lại với người đã quen, thời gian ngắn ngủi quá phải không ông xã nhỉ, bồ nhí nghỉ chắc mình không thể thích một ông xã nhà quê vậy đâu nhưng...
Tạch...tạch...bồ nhí nhớ ông xã…
Và rồi ngày cuối nói lời chào quê nhà củng tới…biết hợp rồi tan như 1 lẽ thường tình thế nên bn đã đón nhận nó như 1 sự hiển nhiên…
Bước xuống xe người ta dù mĩm cười nhưng trong lòng vẩn thấy có 1 cái gì đó nghẹn lại…1 vài bước chân ngoái lại nhìn người ta…4 mắt cười buồn chạm vào nhau…
Tịt..tịt…”Bn! anh về đây, anh muốn nói với bn là điều gì tốt đẹp nhất thì nên giữ, ở bn có 1 điều gì đó cuốn hút và thật khó cưỡng lại, ít thời gian quá, cảm giác sắp mất đi 1 thứ quen thuộc thật khó chịu phải hem…?”
Bồ nhí biết rồi 1 ngày chúng ta sẽ thôi nhớ về nhau, hình ảnh ngày hôm nay sẽ chỉ còn động lại trong mổi lần mình muốn lục tìm trong ký ức mà thôi.
Quen với nếp sống SG, bn đặt hành động theo cảm xúc...chợt đến và dễ đi, riêng 1 bờ vai ấm của 1 người xa lạ thì bn không bao giờ quên được…
Với ox 1 nụ hôn là một tình yêu còn với bn 1 nụ hôn chỉ mới bắt đầu cho 1 cuộc tìm hiểu, nhưng chỉ tiếc rằng nó vừa mới chớm bắt đầu đã vội bị ngăn cách...
Nhưng bn sẽ mãi ghi nhớ lời của ox…những gì tốt đẹp nhất thì nên giữ, dù cho sau này cuộc sống của mổi người chuyển đổi ra sao thì bồ nhí vẩn nhớ về ox như một kỷ niệm đẹp...trai đất cẩm