• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Thông báo: Thành lập quỹ "NguoiHaTinh.net"

Status
Not open for further replies.

Tuấn Nguyên

Đầy tớ Nhân Dân
#1
[FONT=&quot]Qua gần 3 năm hoạt động, được sự ủng hộ tích cực, sự chia sẻ quý báu của hàng ngàn thành viên, nguoihatinh.net đã không ngừng phát triển, NHT đã là nơi tụ hội của hàng ngàn con tim cùng chung tiếng nói sẻ chia, đồng cảm, giúp nhau cùng tiến bộ trong cuộc sống của con em Hà Tịnh, và đặc biệt là những nghĩ suy, hành động hướng về quê hương, dành cho quê hương... [/FONT]

[FONT=&quot]Và để nguoihatinh.net tiếp tục phát triển tốt như tâm nguyện của nhiều người. Sau thảo luận và tiếp thu ý kiến của các thành viên, cũng như bà bạc BQT chúng tôi đã thống nhất cùng nhau vận động, tổ chức thực hiện một hoạt động mang tính đột phá, quyết định đối với tồn tại và phát triển của NHT, đó là thành lập quỹ NHT, với những nội dung như sau:[/FONT]


1. Thủ quỹ diễn đàn:
Họ tên: Bùi Thị Huyền Thương (Thuongcoi) - Điện thoại: 0972979709
2. Quỹ diễn đàn hoạt động dựa trên tình thần được sự ủng hộ từ các thành viên, không ép buộc bất kì một khoản đóng góp nào từ phía BQT.
3. Mục đích hoạt động của diễn đàn là tổ chức những chương trình làm từ thiện dựa trên sự nhất trí của hội đồng BQT cũng như tất cả các thành viên.
4. Mọi hoạt động của quỹ diễn đàn sẽ được thủ quỹ diễn đàn cập nhật thường xuyên đến thành viên trên diễn đàn.
5. Thông tin số tài khoản diễn đàn:

- Viettinbank (Ngân hàng công thương Việt Nam):
Chủ tài khoản: Bùi Thị Huyền Thương
Số tài khoản: 711A07425483

- Vietcombank (Ngân hàng ngoại thương Việt Nam):
Chủ tìa khoản: Bùi Thị Huyền Thương
Số tài khoản: 0201000270576

BQT rất hi vọng nhận được sự ủng hộ tứ phía các bạn. Quỹ diễn đàn có hoạt động và thực thi được nhiệm vụ đã đặt ra hay không là tùy thuộc một phần rât lớn từ phía các bạn.

- Danh sách update thành viên ủng hộ Quỹ Tại Đây

- Mọi thắc mắc thảo luận thêm về vấn đề Quỹ các bạn đóng góp Tại Đây

BQT​
 
Status
Not open for further replies.