• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Tổng kết chương trình "Hướng về Nguồn"

Tuấn Nguyên

Đầy tớ Nhân Dân
#1
Trước tiên thay mặt BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các bạn, những người đã góp công góp sức thực hiện chương trình. Đồng thời cũng xin được tri ân những tấm lòng thơm thảo của anh em ở mọi miền đã hướng về với cội nguồn, với những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống và đặc biệt hơn, những gia đình, những hoàn cảnh đó đã hi sinh người thân, xương máu của mình để chúng ta có được cuộc sống thanh bình như hôm nay.

Sau đây xin được tổng kết lại toàn bộ chương trình: (Phần thu chi đã được O Thương mần và update lâu rồi, nên hôm nay chỉ post phần hình ảnh và chú thích)Danh sách các tấm lòng hảo tâm được ghi vào sổ Vàng - NHT.net và được xác nhận của UBND xã Đồng Lộc

Bắt đầu cuộc Hành trình "Hướng về Nguồn"


Dâng vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ Núi Nài​Đoàn chụp ảnh lưu niệm sau khi đã thắp hương tại nghĩa trang Núi NàiVòng Hoa NHT.net tại nghĩa trang Núi Nài​


Trao quà cho 5 hoàn cảnh có công với cách mạng nhưng gặp khó khăn trong cuộc sống​


Trao đổi với bác chủ tịch xã​


Một hình ảnh đẹp và ấn tượng​Thắp hương tại bia tưởng niệm liệt sĩ TNXP toàn quốc
Bia tưởng niệm 10 cô gái ngã Ba Đồng Lộc


Thắp hương tại bia tưởng niệm 10 cô gái​Chụp ảnh lưu niệm tại khu tưởng niệm 10 cô gái​

Cuối cùng Tuấn Nguyên thành thật xin lỗi toàn thể các bạn vì sự chậm trể trong việc tổng kết chương trình. Vì nhiều lí do khác quan nên dẫn đến sự việc trên. Dẫu vậy chương trình lần này của chúng ta đã thành công mỹ mãn, tuy chỉ phát động và kêu gọi trong một thời gian ngắn. Song chương trình nhận đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều bạn. Hi vọng sau chương trình lần này, chúng ta sẽ tổ chức được thêm nhiều chương trình ý nghĩa có tính thiết thực với cuộc sống và cộng đồng hơn nữa. Và hướng tới kỉ niệm 5 năm thành lập diễn đàn với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Một lần nữa thay mặt BTC, BQT diễn đàn NHT.net xin chân thành cảm ơn toàn thể các bạn. Thân ái!