• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Tình Cờ

#1
Người ta thường lý giải cho một sự gặp gỡ nào đó, một mối liên hệ nào đó bằng chữ duyên. Duyên ấy không phải muốn là có, đôi khi chỉ là những thoáng tình cờ xuất hiện rồi cũng dễ biến mất, tình yêu càng cần có chút Duyên may.

Duyên không như nhiều người suy nghĩ rằng chỉ ở trong một câu chữ gói gọn cùng Phận. Duyên còn ôm trong lòng cả những khiến xui của nhân quả, ở giữa những mối liên hệ bao la trong cuộc sống. Duyên thầm lặng đến với bạn như cánh cửa bật mở và bạn đơn giản là bước vào một không gian mới. Đó là những gì bạn cho là tình cờ. Là tất cả nguyên nhân không thể giải thích. Là lí do cho những câu chuyện thú vi. Và là một kết luận cho tình cảm yêu thương bất chợt nảy sinh giữa hai người. Tình cờ gặp, tình cờ biết yêu - phải vậy không?

Tình yêu bắt đầu từ những ánh mắt vụt thoáng ngỡ ngàng có thể coi là tình yêu sét đánh. Có người lại cho rằng, ắt hẳn trong tâm trí ai đó đã từng mưởng tượng ra một hình ảnh sẵn có. Và chỉ cần lướt qua bằng một cái nhìn sẽ hầu như ngay lập tức nhận ra: đó là tình yêu của đời mình! Nhưng cũng lại có chút duy lý bất ngờ và phút chốc mọi suy nghĩ có thể biến mất chỉ còn lại trong đáy mắt kẻ đó là tràn ngập hình ảnh của người kia. Dù thế nào tình yêu cũng thường bắt đầu bằng những vô tình bắt gặp nụ cười ai trong trẻo, bắt gặp một ánh mắt ai long lanh hay thậm chí là ngờ ngợ hình ảnh này đâu đó trong những giấc mơ... tất cả đều làm nên sự lãng mạn, phút bối rối và có thể tức khắc làm trái tim loạn nhịp