• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Sa ngã chỉ vì... thất tình

Người Ở Lại

Tôi vẫn tìm Em...!
#1
Hơn một năm yêu đương, Bích vẫn là cô gái chỉn chu, nề nếp. Nhưng chỉ 8 tháng sau khi bị người yêu bỏ, cô đã hai lần nạo thai.
Chỉ vì không vượt qua được cú sốc tình cảm khi chia tay với người yêu, nhiều cô gái vốn là “con nhà lành” bỗng trở nên sa ngã.
“Cho hết” để trả hận phụ tình
Là gái 9X nhưng Bích (quê Hà Tĩnh, đang là sinh viên tại Hà Nội) có quan niệm “cổ điển” về chuyện yêu đương bởi khuôn phép của gia đình tứ đại đồng đường mà ông bà, cha mẹ đều là nhà giáo. Vì thế, dù yêu chết mệt anh bạn đẹp trai, hào hoa nhất lớp, cô vẫn kiên quyết không để “chuyện ấy” xảy ra. Dường như nản lòng vì không thuyết phục được, chàng bỏ Bích để đến với cô gái khác “dễ tính” hơn chỉ ít hôm sau khi kỷ niệm một năm yêu nhau.

Rất nhiều cô gái trẻ khác vì quá đau đớn khi bị phụ tình mà không giữ được mình, hoặc trở nên ăn chơi, bỏ bê việc học, hoặc yêu đương bừa bãi, hoặc làm quen với rượu, ma túy, hoặc trở nên lạnh lùng, thù hận… (Ảnh minh họa - internet)
Vỡ mộng, sốc, hận, Bích nằm bẹp một tuần rồi ốm lửng lơ cả tháng. Dù ngồi trên lớp, thư viện hay bất cứ đâu, cô cũng không thể nghĩ đến chuyện gì khác ngoài nỗi đau bị phụ tình. Để quên, Bích nhận lời đi chơi với bất cứ chàng trai nào mời mọc, đến những nơi cô chưa từng đến như vũ trường, quán bar, làm những việc cô chưa từng làm như uống rượu, chơi bời thâu đêm…
Trong một đêm chơi bời như thế, Bích đã để một chàng trai biến mình thành đàn bà với nụ cười mỉm cay độc dành cho hoài niệm về người yêu cũ. Những ngày sau đó, cô tiếp tục có quan hệ tình dục với anh ta, và khi mối quan hệ này chấm dứt thì cô lại có chàng trai khác thay thế dù không yêu ai trong số họ.
Lúc đầu, Bích làm chuyện ấy để trả thù người yêu cũ, cô cho người ta cái đã không cho anh, cái mà vì nó anh bỏ cô. Nhưng về sau, sex đối với Bích như một thứ ma túy giúp cô bớt cô đơn, trống rỗng bởi giờ đây việc học với cô đã trở nên chán ngắt. Tám tháng sau khi bị người yêu bỏ, cô đã hai lần phá thai. Ngoài ra, cô còn trở nên nát rượu, uống và say triền miên, .
Nạn nhân biến thành “sát thủ”
Sau khi “no xôi chán chè”, chàng người yêu của Cẩm Anh (21 tuổi, sống ở Hải Phòng) quất ngựa truy phong. Xé ảnh, đập vỡ kỷ vật, nguyền rủa anh ta vẫn không hết thù hận, cô giận dữ nghĩ thật bất công khi đàn bà con gái luôn phải chịu thiệt thòi trong tình ái, còn bọn đàn ông gây tội vẫn cứ nhơn nhơn, tiếp tục làm khổ những bóng hồng khác. Cô ước gì “bọn chúng” cũng phải nếm mùi thất tình đau đớn như vậy.
Đã sẵn nhan sắc, thông minh lại có mục đích, Cẩm Anh không khó khăn gì làm cho nhiều chàng rơi vào bẫy tình (Ảnh minh họa - internet)
Đã sẵn nhan sắc, thông minh lại có mục đích, Cẩm Anh không khó khăn gì làm cho nhiều chàng rơi vào bẫy tình. Cô không lợi dụng họ về vật chất, mà chỉ làm cho “con mồi” chết mê chết mệt rồi lạnh lùng “đá văng” anh ta đi, và bồi thêm bằng cách ngay lập tức công khai ôm ghì lấy chàng trai khác, và hả hê khi nhìn vẻ mặt đầy vẻ đau nhục của nạn nhân.
Lúc đầu, Cẩm Anh hướng đến những anh chàng hiền lành, dại gái. Sau, cô thử thách khả năng của mình bằng cách tấn công chính những chàng đào hoa. Cẩm Anh giải thích với bạn gái: “Bọn ấy quen lừa tình nên tim cũng trơ rồi, miễn dịch với tình yêu, đánh gục được những thằng như thế mới đã”.
Cô khá thành công khi đã có hai anh chàng như thế “dính chưởng”. Ban đầu khi mới “cặp” với Cẩm Anh, những chàng này đều chỉ xem là một cuộc vui, nhưng dần dần lại đâm ra say đắm. Cô càng ra vẻ bất cần, họ càng lụy. Đợi đến lúc biết “đối tượng” đã dứt không nổi, cô mới chia tay với lý do hết yêu. Cẩm Anh cảm thấy thỏa dạ khi nghĩ mình đã thay mặt cho giới nữ trả mối hận với “lũ Sở Khanh”.
Chỉ làm đau mình
Không ít bạn trẻ khi nhận ra mình chỉ tự nhấn chìm cuộc đời mình thì những cơ hội đẹp nhất cho tình yêu và hạnh phúc đã qua. (Ảnh minh họa - internet)
Càng xa lạ với cảm xúc yêu đương, Cẩm Anh càng thành công trên con đường chinh phục. Thấy cô bạn gái buồn khổ vì giận nhau với người yêu, Cẩm Anh bảo: “Mày ngu thật. Đẹp và giỏi như mày, tội gì khóc lóc vì một thằng con trai. Nó mà vớ vẩn thì cho out luôn, còn đầy thằng khác xếp hàng kìa”. Không ngờ cô bạn quát lại: “Mày ngu thì có. Mày có yêu đâu mà biết. Tim mày trơ rồi mà”. Cẩm Anh sững lại vì nhận ra những từ mà chính cô từng dùng để nói về bọn đàn ông chuyên lừa tình. “Chẳng lẽ mình cũng đã trở thành như bọn chúng rồi sao?”.
Rồi Cẩm Anh nhận ra rằng khi quyến rũ rồi đá một chàng trai nào đó, cô chỉ hả hê chứ không hạnh phúc. Cô không còn phải khóc than, vật vã vì đàn ông, nhưng cũng không còn cảm giác sung sướng vì được nhận một nụ hôn, một bó hoa hay món quà lãng mạn. Cô òa khóc vì thấy mình thật bất hạnh.
Còn Bích, khi quên được tình cũ bằng những mối “tình một đêm” cũng là lúc cô nhận ra bên mình không còn những người bạn ngày trước, và những ánh mắt dành cho mình chỉ là sự tò mò hoặc giễu cợt, ghét bỏ. Một lần nữa, cô lại suy sụp, sợ hãi, mất phương hướng. Bích thèm được trở lại là cô gái ngoan có cuộc sống êm đềm, ổn định như ngày xưa mà không biết phải làm thế nào.
Khi thấy em bỏ ăn chơi, chỉ nằm bẹp trong nhà, mấy người bạn cũ đã trở lại, đưa em đến chuyên gia tâm lý. Nói chuyện với bác ấy, em mới biết em không trả thù được anh ta mà chỉ làm tổn thương mình. Khi quan hệ với đàn ông, em muốn tỏ ra khinh anh ta nhưng lại chỉ làm cho người ta khinh em”, Bích tâm sự khi đã thoát cơn khủng hoảng.
Rất nhiều cô gái trẻ khác vì quá đau đớn khi bị phụ tình mà không giữ được mình, hoặc trở nên ăn chơi, bỏ bê việc học, hoặc yêu đương bừa bãi, hoặc làm quen với rượu, ma túy, hoặc trở nên lạnh lùng, thù hận… Bích và Cẩm Anh may mắn vì đã sớm biết dừng lại, còn không ít bạn trẻ khi nhận ra mình chỉ tự nhấn chìm cuộc đời mình thì những cơ hội đẹp nhất cho tình yêu và hạnh phúc đã qua.

http://tintuconline.vietnamnet.vn/vn/nhipsongtre/480914/index.html

Theo Lam Giang
Đất Việt
 
#2
Sống thế thì quá tầm thường phải không nhỉ ... ?
 
#3
Giang hồ đẩm máu anh nỏ hại.Chỉ sợ ngày về em đi mải
 

Mr.ThànhSen

Thủ Lĩnh Tinh Thần NHT
#4

Kết cái hình
 
#6
hãy biết cảm ơn những người đã chặn ngã bạn vì họ đã luyện cứng đôi chân của bạn....