• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Sắc Vàng Bão Giông

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#1
Sáng nay mình chán quá lương mình tăng cũng bằng ko. Thà ko tăng còn hơn ,đỡ phải chờ đợi. Ngày hôm nay minh bảo với sếp là mình đình công mình ko muốn làm việc nữa. Mà bây giờ có làm có lẽ mình cũng sẽ làm sai. Mình chán quá, mình rất thất vọng nữa chứ. Thôi mình nghỉ tết luôn ko thèm làm việc nữa. Về nhà nghỉ ngơi đã. Channnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn
 
#2
Tiền ơi là tiền! Gin tết rùi mà nỏ chộ tiền mô cả. Hình như ai cũng rứa! :(( Đúng là đồng tiền đi liền khúc ruột
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#3
Duyên Duyên lại về với Duyên Duyên

Một năm mong chờ rồi tết cũng đến, em được về nhà, em được gặp lại anh.Nhưng loáng một cái mấy ngày tết đi qua rất nhanh cũng như Anh thoáng qua đời em. Ngày hôm nay em trở lại Sài Gòn. Em ra đi tuy ko vui nhiều,em hơi thất vọng về anh nhưng ko sao. Anh vẫn mãi là anh. Giờ đây lòng em đã bình yên hơn. Hy vọng tết năm sau về gặp anh em sẽ mang một tâm trạng khác.
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#4
Hôm nay mình làm đổ nước ngọt lên 3 cía hóa đơn đỏ. Hic hic đúng là hậu đậu. Chuẩn bị tinh thần để thứ 2 vào giải trình. Mình sao vậy nhỉ?
 

Medal

Mơ về nơi xa ấy
#5
Hix, thương thương rứa hề.
:yociexp19:
Chờ đợi rồi để rồi thất vọng.
Thất vọng rồi tiếp tục chờ đợi
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#6
Hôm nay sao buồn buồn vậy nhỉ? Mình lại thế nữa rồi, đã hứa là ra đi lần này là quyết định xa anh hẳn mà. Sao vẫn đau lòng thế này. Anh là kẻ phũ phàng. Sao ko cố quên đi.
Ôm lấy bóng hình anh chỉ làm lòng mình tê tái hơn thôi. Cố lên Duyên ơi........
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#7
Hôm nay đi làm trời đẹp nhưng em không vui. Tự dưng em thấy mình ngớ ngẩn, rồi em nghỉ ngợi lung tung. Em là đứa vô tư như em biện hộ hay đó là do em vô tâm như mọi người nói. Em vô tâm em hờ hững với tất cả mọi thứ. Cả tình cảm của mọi người em cũng cho đó là lẽ đương nhiên. Em cứ đi như vậy với tất cả mọi người. CÓ lúc cũng giật mình quay lại hòi bàn bè : Tau có ác không? Câu trả lời nhận được là : Có, mi rất ác. Thật ư? lại mỉm cười và lại biện hộ. Nhưng em có phải là đứa hư hỏng không? Có lẽ là có. Em hư , em ác và em là đứa ích kỉ hay tại em là đứa không thích bày tỏ. Anh từng bảo em là đứa tình cảm nhưng trẻ con quá. Có phải vì thế anh không thể ở bên em mãi mãi. 23 tuổi em tỏ ra là một đứa bất cần, em cứ đi mà không chấp nhận một sự thương hại nào. Em tỏ ra mạnh mẽ, em trẻ con nhưng thẳm sâu trong em ai biết được.. Em thấy sao mù mịt quá em không biết tương lai em sẽ đi về đâu, em không biết mình có nên chuẩn bị cho một tình yêu đẹp nữa không hay chuẩn bị cho một cuộc sông gia đình mà mẹ và mọi người bảo mình nên có vì 23t rồi. Bạn bè bao đứa lên xe hoa để lại sau đó là những ánh mắt dõi về phía mình. mình vẫn dương dương tự đắc phớt lớ tất cả, cả ánh mắt của mẹ. 23 tuổi mình vẫn còn quá bé... Liệu mình nên thế nào đây. Đi tiếp, quay lại hay rẽ qua lối khác ... 23 tuổi liệu đã lớn lên chưa?
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#8
Lúc tối tự dưng chị gái bảo: Mai là ngày 13 rồi. Sao nhỉ sao lại cứ phải là ngày 13 mà không là ngày khác. Mình nghỉ ngợi lung lắm, lâu rồi mình đâu có quan tâm đến ngày nữa đâu. Vậy mà nó vẫn đến 14/2 Hay Valentine, mình cũng thấy hào hứng theo chị dù rằng mình chẳng có một người sực nhớ đến trong ngày này. Dù sao mình cũng hy vọng tất cả mọi người trên thới đang yêu nhau sẽ có một ngày lễ tình nhân thật tuyệt vời, và những ai đang cô đơn sẽ tìm thấy một vòng tay ấm áp trong đêm Valentine, và còn nữa chứ còn mình nữa mình mong cho mình sẽ bình yên hơn.. vậy là đủ. Mình sẽ mỉm cười với tất cả mọi người trong ngày này, để lòng mình cũng có cảm giác hạnh phúc......
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#9
Hôm nay ngày 14/2 - Valentine. Với mình một ngày bình thương như mọi ngày khác vì mình klhông có người yêu nhưng không vì thế mà mình cảm thấy buồn. Mình bắt đầu ngày mới với một chút cảm xúc. Mình đã chọn cho mình một bộ quần áo thật đẹp: Một cái quần trắng, một cái áo cổ tàu và thêm một cái áo khoác màu trắng, một đôi giày búp bê nửa vậy là đủ cho một ngày vui vẻ. Mình không có được cái hạnh phúc của người khác ban tặng nên mình phải tự mình tạo ra hạnh phúc cho mình chứ.
Hôm nay sếp nghỉ một mình xử lí cũng lkhông sao dù sao mình cũng đang thoải mái
Mấy chị lại tụ tập đánh bài, vì hôm nay đâu có ai la đâu, mà việc thì thứ 7 cũng giản. Mình không biết chơi nên không tham gia được.
Chúc mình một ngày cuối tuần đừng ai và cái gì làm mình mất vui...
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#10
Tối nay cả dãy phòng trọ tối thui à Valentine mà lại chị gái mình cũng đi chơi với người yêu rồi còn lại mình chẳng biết làm gì. Sách thì hết rồi mình chưa mua cuốn mới.Mình quyết định online vậy, à đảo qua cửa hàng cho thuê thuê tạm cuốn sách tối về đọc đã chứ. Thực ra nói mình ko quan tâm đến ngày này cũng ko đúng. Mình vẫn nghỉ đến và nghỉ luôn tại sao mình ko có ai chúc mừng trong ngày này , kệ đó là nghỉ sự thực.
Trước khi ra đi mình kịp chọc thằng bé phòng bên rồi mới đi. Mình bảo nó xách quà đi mà o ai nhân thì xách về cho chị đừng quăng đi, nó bảo mình trù ẻo nó. hì hì .MÌnh đúng là mình cứ thích chọc người khác ko à, lại chọc bé Lực khóc.Nó mặc đồ đẹp đi đám cưới với mẹ nó mà mình cứ bảo bé L mặc đồ xấu làm nó tức khóc òa lên. Lại dỗ...hì hì . Chị phượng bảo "má nhỏ" chẳng có việc gì suốt ngày chọc con nhỏ khóc ko à, vậy mà đứa nào cũng quấn cô Duyên ,hay thật.
Mình cũng thấy nghỉ đến anh nữa, không biết giờ này anh lai bên cô bé nào nhỉ.Anh là người có số đào hoa nhất mà mình từng biết, mà sao mình lại yêu anh nhiều đến vậy chứ.Còn những người khác họ cũng biết là anh vậy, vậy mà ai cũng yêu được mới lạ. Mình biết thế nên đã chọn cách xa anh. Mình cũng đau lòng lắm chứ nhưng chẳng lẽ cứ nhắm mắt mà đưa chân. Anh chỉ cần mình khi anh muốn bình yên thôi mà. anh biết mình yêu anh nhiều, anh cũng bình yên khi bên mình nhưng anh lại ko muốn dừng lại trên tình trường dai dẳng của anh. Anh chẳng khác gì một con ngựa bất kham. Ngày mình nhận lời yêu anh con bạn thân đã cảnh cáo mi sẽ k giữ được anh ấy đâu, mình đã dương dương tự đắc...vậy mà....
Ngày anh đi bên người khác mình đã ko biết nói với con bạn thế nào cả. Nó bảo thôi hãy quên đi anh không xứng đáng, mình đã khóc và cố chấp nhận nhưng rồi anh lại trở về giang tay ôm lấy mình, mình đả lại đón nhận vì mình còn yêu anh nhiều lắm , nhưng không mình vẫn không làm cho anh dừng lại được... anh lại một lần nữa tiếp bước đường tình, mình đả không thể chịu đựng được nữa nên mình quyết định xa anh.... Mình chỉ xin anh hứa một điều là để mình cưới trước đả rối anh hãy cưới, anh chỉ cười bảo rằng 2 năm thôi em nha. Hãy tìm cho mình một người thực sự yêu và cưới đi anh sẽ không đến em nữa. Đôi lúc mình chẳng thể hiểu nổi anh và mình là cái gì nữa....
Thôi không nhớ anh nữa mình đã hứa là sẽ rất vui trong ngày này rồi mà, để lòng mình bình yên hơn....Cố lên Duyên ơi...
Sắp hết ngày hôm nay rồi mai lại chủ nhật được nghỉ để nướng thích ghê. Giá như 1 tháng có đến 8 ngày chủ nhật nhỉ. HÌ hì ước là ước vậy thôi chứ ở nhà cũng buồn đi làm có vẻ vui hơn
Mình lại sắp chuyển VP đi xa hơn rùi vì kho TP chuyển đi chán thật không biết có xa lắm không nữa, nếu xa quá mình làm sao đi làm đây nhỉ, nghỉ đến làm mình nhức đầu quá. Không viết nữa
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#12
Hôm nay chủ nhật mình nướng đến 9h mới chịu dậy lúc tối mình ngủ muộn mà. Vẫn ko ai ở nhà cả, chẳng biết làm gì cả lạ đọc sách xong lạ ngủ chiều dậy tắm rửa dẫn bé L đi mộ vòng xong về trả mẹ nó rồi nấu ăn vậy là hết một ngày chủ nhật nửa mai lại đi làm. Lại bắt đầu một tuần mới.. thôi về nằm đây chẳng muốn viiết tẹo nào cả
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#13
Hôm nay đi làm tâm trạng vui chi lạ. Đầu tuần mà thế này cũng ổn, Giá mà không có cái vụ phải qua nhà máy họp phòng có lẽ sẽ tốt hơn nhiều. Sao đi làm một năm rồi mà mình vẫn không thể quen được. Mình ghét phải qua nhà máy mình ghét phải vào phòng mình. Mình thích ở bên này thoải mái quen rồi không gò bó gì cả. Có lẽ chẳng ai đi làm mà lại như mình... Hì hì thôi kệ nó đến đâu hay đến đó có ai làm gì mình đâu sợ.
 
#14
Có đoạn đường nào xa, có đôi chân nào mỏi mệt và con tim thôi không còn thao thức khi em và anh chưa tìm được nhau trên hành trình tình yêu? Người ta vẫn nói hạnh phúc là một hành trình. Và em với anh cùng tin rằng, trên con đường tình yêu, hai ta rồi sẽ gặp.


Nhưng ở đâu và bao giờ anh nhỉ? Ngày Valentine lại đến, cũng như bao ngày khác trong một năm hối hả, chỉ khác người ta gọi nó là “Ngày Tình yêu”. Cuộc sống bận rộn, đường đời tấp nập, chắc em và anh cũng sợ “ta vô tình đi lướt qua nhau”.

Nhưng em lại tin cuộc sống hiện đại có khi sẽ giúp mình tìm nhau nhanh hơn, anh nhỉ? Chắc rằng cả hai ta đều cũng có nhiều bạn bè, đã thử qua vài lần hẹn hò được người quen giới thiệu, hay thử làm quen với ai đó trên Yahoo Messenger. Mỗi lần thử là một lần ta gần hơn với “một nửa” của mình.

Và em, một cô gái hiện đại, mộng mơ đã thử thêm một cách mới, nhắn tin kết bạn qua SMS. Họ nói “Nhắn tin là có bạn”, nói “Tìm được người yêu đích thực”, em mỉm cười: “Uh, thử xem sao!”. Với lấy chiếc di động, soạn tin YEU gửi 8501 , đợi, vài giây sau có tin nhắn trở lại của tổng đài.

Chuyện của em chỉ viết đến đây. Tin nhắn ấy bắt đầu với em một hành trình mới, cứ mỗi tin nhắn đến 8501 là một tin trả lời thú vị. Em mở rộng và nối dài hành trình của mình. Em mong gặp anh!

Tổng đài nối kết và thông báo cho những người tham gia kênh kết bạn thú vị YEU gửi 8501 cứ tiếp tục báo về cho 2 đầu anh - em những tin nhắn để nối gần, để được biết có số liên hệ nào thuộc phạm vi quan tâm của mình: Người ấy ở Sài Gòn hay Hà Nội , người ấy thuộc lứa tuổi nào so với tuổi của mình…

Thế là mỗi số điện thoại là một mã số, để nhiều người như anh và em cùng tìm thấy nhau trên hành trình ban đầu của tình yêu. Ngón tay cái soạn tin và trái tim đập thao thức! Không ai biết trước hạnh phúc sẽ khi nào gõ cửa, nhưng em và anh cùng hy vọng, hạnh phúc sẽ bắt đầu khi tin nhắn mới đổ chuông.

Chuyện của em chỉ viết đến đây. Tin nhắn ấy bắt đầu với em một hành trình mới, cứ mỗi tin nhắn đến 8501 là một tin trả lời thú vị. Em mở rộng và nối dài hành trình của mình. Em mong gặp anh!

Tổng đài nối kết và thông báo cho những người tham gia kênh kết bạn thú vị YEU gửi 8501 cứ tiếp tục báo về cho 2 đầu anh - em những tin nhắn để nối gần, để được biết có số liên hệ nào thuộc phạm vi quan tâm của mình: Người ấy ở Sài Gòn hay Hà Nội , người ấy thuộc lứa tuổi nào so với tuổi của mình…

Thế là mỗi số điện thoại là một mã số, để nhiều người như anh và em cùng tìm thấy nhau trên hành trình ban đầu của tình yêu. Ngón tay cái soạn tin và trái tim đập thao thức! Không ai biết trước hạnh phúc sẽ khi nào gõ cửa, nhưng em và anh cùng hy vọng, hạnh phúc sẽ bắt đầu khi tin nhắn mới đổ chuông.
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#15
Ngày hôm nay bận ko mệt nhưng tại sao mình lại thấy buồn buồn. Mình vừa nói chuyện với em Đăng, biết là nó nhu vậy lâu rồi nhưng sao mình vẫn thấy rất buồn giá mà nó hiền và chăm chỉ như em Lê thì đâu đến nổi như thế này. CHị còn phải cưới nữa mà. Mình không muốn chị ấy lo thêm nữa. NHưng còn em Đ nó ko còn tiền để sống để ăn biết sao đây mình bế tắc quá mình biết chị cũng không còn vì đợt này chị phải sắm sửa nhiều thứ quá. Mình muốn khóc quá, giá như mình không phải thế này có lẽ mình đã lo được nhiều hơn, giá như nó hiền và học giỏi như ngày xưa thì đâu có gì. Sao cuộc sống lại thế này chứ. Mình biết trách gì đây bố mẹ ko thể lo cho em chẳng lẽ lại trách bố mẹ. Còn út nữa mà út năm nay sẽ vào ĐH, Nó phải đậu đó là niềm vui của mình. Mình yêu út nhất nhà và nó cũng hiền nhất, còn Đăng mình ko thể ghét bỏ nó, ai bảo nó sinh ra được cái hình thức quá đẹp và hoàn hảo và nó có quá nhiều bạn bè nên ngoài viêc học ra nó còn quá nhiều thứ phải bận tâm mà giá như nó ko vướng phải thì có lẽ giờ nó đã khác.......Thôi không viết nữa đi nhà máy đã
 
#16
Cố lên nào Duyên Duyên ơi, rồi mọi việc sẽ ổn mà đừng suy nghĩ nhiều quá, lại làm đổ cái gì lên hóa đơn nữa là tèo đó nha! hehe...
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#17
Cố lên nào Duyên Duyên ơi, rồi mọi việc sẽ ổn mà đừng suy nghĩ nhiều quá, lại làm đổ cái gì lên hóa đơn nữa là tèo đó nha! hehe...
Cảm ơn LLT tớ sẽ cố gắng mà, cuộc sống nó đã daỵ DD quá nhaie6u2 thứ kệ cả việc phải vượt qua khổ đau. DD cũng như LL mà đều phải sống vì nhiều thứ mà. Cảm ơn LL nhiều
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#18
Hôm nay mình rất mệt đi làm mà thế này không tập trung nổi, mình đã bị sai khi làm phiếu xuất hàng, mình cũng kho6ng hiểu sao mình sao lại vậy nữa chứng từ thì m,ình xếp lộn tùng phèo.
Hôm qua đến giờ mình chưa ăn gì cả mà mình lại ko muốn ăn tý nào cả,mặc dù cả người mình như không còn tý năng lượng nào cả, tay mình bắt đầu run lên rồi nhưng mình vẫn không thể ăn được. mà chiều mình còn phải lên Hải nữa mà, mình hứa rồi, mình với nó về tết có chuyện nên đã giận nhau và ít đi với nhau ko như dự tính mình đã rất buồn. Hôm nay mình hứa là lên nó cũng ko biết nó thế nào rồi, có lẽ mình là đứa bạn ko tốt. Mình ích kỉ khi bắt người khác cứ phải hiểu mình mà ngay cả chính mình cũng không thể hiểu nổi mình mà. Mình ác không khi làm tất cả thất vọng đặc biệt Hải đã bảo tau rất thất vọng về mi. Tại sao chứ? tại sao mình làm bạn bè thất vọng vì mình chứ mình là đứa yêu bạn lắm mà. Còn bãn thân mình nữa chứ sao đợt này mình khó hiểu vậy mình suy nghỉ một đằng mà mình lại làm một nẻo mình cứ cố tình làm trái lại những gì mình nghỉ, mình cũng không quý bản thân nữa luôn. Mình là đứa có tội với tất cả mọi người và với chính mình. 00h00p00g mình nhắn tincho anh mà để làm gì nhỉ mình đã hứa với bao người và với mình là mình ko làm vậy nữa vậy mà........Sao mình ko chịu chấp nhận nhỉ
Hôm nay sao vậy? Có lẽ do mệt nên mình đã nghỉ lung tung và viết lung tung nữa....Cố lên Duyên ơi, mình còn bao điều phải lo hơn mà, Mình giờ đâu còn là con D vô tư như ngày xưa đâu? Mình đã cố gắng đến đây rồi mà. Giờ dừng lại là mình mất tất cả, cả những gì bạn bè tin tưởng....
Sao đợt này mình đau vai thế này nhỉ, có sao ko ta lâu rồi mình ko đau sao giờ lại đau lại nhỉ? Mình không ngồi nổi nữa rồi.
 
#19
Cuối tuần vui vẻ nha! Chi rbíet nói cố gắng lên và cố gắng ll cũng đang cô nè DD ơi! cứ hy vọng sẽ có:
Bỗng một ngày đẹp trời ....
Cứ vậy nha sốgn cho hết ngày hôm nay , đẻ vui và để sốgn đã rồi ngày mai lại vậy,...