• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Riêng.

Người Hà Tĩnh
Staff member
#1
Tự kiếm cho mình một góc riêng...
 
Last edited:

Người Hà Tĩnh
Staff member
#2
Mùa đông vừa đi qua đã biến thành một mùa đông cũ. Tình vừa đi qua thì được gọi là tình cũ. Khi chia tay một người thì người ấy được gọi là người cũ...chỉ duy nhất những kỷ niệm là không cũ, nó còn mới đến nỗi che lấp tất cả những cố gắng dứt rời của người đã đi qua cuộc tình.

 
Last edited:

Người Hà Tĩnh
Staff member
#4
@Quyền: Một năm? Ừ thì một năm! Người ta nói thời gian là liều thuốc duy nhất cho tình yêu. Nhưng có những thứ dù 10 năm, 20 năm, thậm chí là cả đời, cũng k thể nào xóa nhòa được. Những thứ đã khắc cốt ghi tâm đó mãi mãi là thứ dễ nhói đau trong tim. Có khi chỉ là thấy một hình bóng thoáng qua, có khi chỉ là một nơi mình từng đến, thậm chí chỉ là một bài nhạc.... Tất cả đều có thể làm e đau lắm a à...
Và anh à,
Em vẫn tin trên đời có những thứ là mãi mãi. Đó là tình yêu. Với em, tình yêu là mãi mãi… chỉ có điều người cùng em làm nên tình yêu đấy không phải là anh nữa!
 

Người Hà Tĩnh
Staff member
#9
Quyền: Anh sắp đi hả? Bệnh gì thế? Trỹ đâu có dễ chết thế a!


N.H.T: Mới nước mắt ăn thua gì, gặp nhau anh em mình còn chảy nhiều thứ khác nữa nhóe....
 
#11
Dù thế nào thì trái đất vẩn quay và những đứa người yêu củ vẫn là những đứa khố nạn. ;))