• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Phim HQ - Color of woman

pipilazy

New Member
#1
Color of Woman​
Tên: Color of Woman/ 컬러 오브 우먼
Thể loại: Lãng mạn
Số tập: 20
Kênh phát sóng: Channel A (truyền hình cáp)
Khởi chiếu từ: 5/12/2011
Khung giờ phát sóng: 21h tối thứ hai & thứ ba
Đạo diễn: Kim Soo-yeong
Biên kịch: Choi Yeon-ji, Jeon Yong-seong, Lee Si-hyeon, Park Hyeon-jin
Trang web chính thức: http://tv.ichannela.com/drama/woman
Nội dung

Bộ phim Sắc màu phái đẹp ( Color of woman) được lấy bối cảnh ở một công ty mỹ thẩm nơi mà Byun So Ra đang làm việc. Byun So Ra là người phụ nữ có vẻ ngoài bình thường, xuất thân từ một gia đình bình thường nhưng cô lại là người có cá tính và năng động cũng như có năng lực trong công việc. Trước khi đến làm việc tại công ty mỹ phẩm, Cô đã bị người yêu phản bội và ước mơ trở thành giảng viên cũng bị tan biến vì tính thẳng thắn của mình.

Làm việc tại công ty mỹ phẩm là cơ hội thứ hai để cô lấy lại sự thành công trong công việc và tình yêu. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu từ đây, khi cô gặp lại mối tình đầu thời sinh viên. Và từ đó, cuộc sống của Byun So Ra bước qua một trang mới với những diễn biến thăng trầm và mãnh liệt hơn.

Nam diễn viên Jae Hee sẽ vào vai Yoon Joon So - một nhân vật có vẻ ngoài đẹp trai, thông minh, thanh lịch và có tài năng quản lý . Anh là con trai ngài chủ tịch của công ty mỹ phẩm cũng như là người thừa kế công ty này. Mặc dù xuất thân từ một gia đình giàu có, nhưng anh lại khá cô đơn.

Sau khi người cha bị ốm nặng, Joon So quay trở về từ Mỹ để tiếp quản công ty. Với tài năng quản lý cũng như nhưng vốn kiến thức một thời du học. Anh từng ngày thành lập một đội ngũ nhân viên giỏi để thiết lập chiến lược và chuẩn bị tung ra trị trường một sản phẩm tốt nhất nhằm chiếm lĩnh thị trường trong nước và khởi động ra thị trường quốc tế.

Liệu mối tình đầu của một người phụ nữ thông minh, năng động đan xen với chàng trai thấu tình đạt lý‎ và tài năng quản lý có làm họ vượt qua bao nhiêu con mắt thiên hạ, những phe chống đối trong công ty? Tình yêu và chân lý liệu có thắng được hay không? Bạn sẽ có được câu trả lời khi đón xem bộ phim hấp dẫn này.


Trailer

[video=youtube;mdb3tiChNzg]


Các diễn viên trong phimVietsub from HooYeonFamLeader project: hero_hont
Translator: hero_hont, lanphuong82, luckystar200287, ngovang0787
Editor: Linhchongxáng
Encoder: Linhchongxáng
Typesetter: shineowen
Poster: TieuBang, bettytrang108
Uploader: Linhchongxáng, hero_hont & UploadteamDOWNLOAD LINKTập 1
http://www.mediafire.com/?2x989lyk8u5rnoq
http://www.mediafire.com/?y5su8h68d16kf8q

Tập 2
http://www.mediafire.com/?9xpmd7b574c6esj
http://www.mediafire.com/?v204qcc318ldyqq