• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

phần mềm khóa usb lấy ở đâu

#2
Tất nhiên là được:
Với phần mềm LOCK AUTO-PROTECT, bạn có thể lưu giữ những dữ liệu, thông tin quan trọng trong USB một cách an toàn. Phần mềm này sẽ “khóa” các con đường “xâm nhập” của người lạ và chỉ có bạn hoặc những ai biết mật khẩu mới có thể sử dụng được.
Để sử dụng được LOCK AUTO-PROTECT, đầu tiên bạn phải tải nó tại địa chỉ : http://www.venonet.com/uploads/usb_lock.… . Sau khi đã tải và cài đặt thành công, bạn hãy nhấn phím Open hoặc sử dụng tổ hợp phím Alt+Ctrl+J để bắt đầu. Lúc này, giao diện của chương trình sẽ hiện ra. Tại ô Enter your password, người sử dụng điền mật khẩu mặc định là klp10 rồi chọn OK. Bước tiếp theo, chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn chế độ, thiết bị bảo vệ và bạn cũng nên thay đổi mật khẩu theo ý mình.
Để thay đổi mật khẩu, bạn click vào ô Change Password, tại ô Type Old password hãy điền dòng chữ klp10 và password mới vào hai ô Type New password & Re-type New password rồi kết thúc bằng việc nhấn vào ô Change Password. Để chọn chế bảo vệ cho USB, người sử dụng chọn mục USB Storage Driver và click vào Unprotect. Nếu muốn đổi chế độ bảo vệ, bạn hãy nhấn ô USB Protection Default Behavior rồi chọn cách thức bảo vệ.
Khi chương trình hoạt động, ổ đĩa, thư mục bạn chọn sẽ bị ẩn đi. Muốn thoát khỏi chế độ bảo vệ, hãy chọn ô Unprotect và restart lại PC. Phần mềm LOCK AUTO-PROTECT thích ứng với hệ điều hành Windows 2000/ XP/ Server2003.
Bạn vào đây tải được nè:
download : http://www.download.com/USB-Lock-AP/...dlPid=10559566
 
#3
Bạn dùng win 7 có hỗ trợ đặt pass usb luôn ko cần phần mề :)