• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Phải thế chăng tình yêu

#1
Tình yêu như tiếng hát bỗng cất cánh trong tim tình cờ
Tình yêu như tiếng sét bỗng giáng xuống nào ai có ngờ

Tình yêu rất có thể như thế, và thực tế là có biết bao nhiêu tình yêu như thế trên thế gian này. Thật nhanh chóng và thật bất ngờ dù chỉ trong thoáng giây gặp gỡ bạn bất chợt thấy yêu ngay một ai đó. Trái tim bạn loạn nhịp, tâm trí bạn không lay động trước bất cứ gì khác nữa và trái đất dường như chỉ có bạn và người ấy. Một lần gặp gỡ mà nên duyên. Một giây phút cho cả cuộc đời. Yêu một ánh mắt, một nụ cười và bạn phải lòng người ấy từ khi nào? Hãy khoan hỏi ai làm nên, cái gì đã xui khiến mà hãy coi như mình-ta đã có Duyên!

Kể như khi mới yêu. Những mối tình có lúc như con thuyền, chiếc gập ghềnh vượt ngàn sóng gió, cũng có cái bình yên đậu bến thảnh thơi. Người này nói người kia may mắn. Người nọ muốn được cái hữu duyên như kẻ khác. Có những hạnh phúc đến chỉ là do đơn giản từ sự thừa hưởng, lại cũng có những niềm vui khôn tả chỉ có thể có khi người ta trải qua đắng cay. Nếu giữa biển đời mà tất cả đều khởi nguồn với đôi chút tình cờ thì đâu có được những hạnh phúc thật sự trọn vẹn. "Phải thế chăng tình yêu ?"