• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

[Góp ý] NHT - Nơi để spamer auto Quảng cáo

ChoA

You'll Never Walk Alone
#1
Lâu lắm không vô diễn đàn, vô rồi thấy nản hẳn, không thấy Smod/mod nào online, vào Bài mới thấy toàn là Quảng cáo, đăng đúng box cũng có, đăng tràn lan cũng có, ... BQT nên xem lại vấn đề này.
 

Đoàn Nguyễn

Em là Đoàn Nguyễn
#2
Lâu lắm không vô diễn đàn, vô rồi thấy nản hẳn, không thấy Smod/mod nào online, vào Bài mới thấy toàn là Quảng cáo, đăng đúng box cũng có, đăng tràn lan cũng có, ... BQT nên xem lại vấn đề này.
Chẳng phải họ không online đâu :JFBQ00213070516A: , BQT NHT phần lớn chuyển nghề CSGT rầu chú ạ, núp lùm thâu :JFBQ00173070312A: cơ mà núp lùm làm gì khi spammer thì đếch sợ mà mem lại sợ :y_khi_56: núp lùm cứ i như là cao thủ nhắm nhắm í ;)) lúc mem cần thì chả biết tìm cán bộ ở đường nào :-j
 

Người Hà Tĩnh
Staff member
#3
Thực ra mà nói, phải nói là lương nick chuyên quảng cáo quá nhiều, BQT thừa nhận là k thể xử lý hết! Vì phần lớn các nick đều đc dùng bằng phần mềm post bài!
Vì thế, các box QC, vấn đề khác, đành tạm k cho lên top, còn cách giải quyết triệt để thì tạm thời chưa có!
Một website có lượng mem, lượng truy cập nhiều, điểm alexa, woorank càng cao thì lượng spammer càng lớn.
BQT không chỉ có mỗi việc quản lý dđ, vì BQT cũng cần ăn mới sống đc!
Nhưng hiện tại việc post sai box chúng tôi cũng đã cố gắng rất nhiều, các bạn có thể vào các box như phần mềm, chuyện trò linh tinh,... sẽ thấy lượng bài bị xóa và ban nick là bao nhiêu! Hay các bạn xem lượng truy cập mỗi ngày ở dưới web, cũng sẽ thấy lượng nick bị ban rất nhiều! Hầu hết đều là nick QC đấy ạg!
Ấy thế nhưng việc quá nhiều nick bị ban, các topic QC cho thành viên đc gộp để dễ xử lý và tạo điều kiện cho mem còn bị kiện tụng này nọ đấy!
Làm dâu trăm họ, ai cũng hài lòng thì chắc là BQT cũng chịu thôi!
Vì thế rất mong nhận đc sự ủng hộ, thông cảm từ phía các bạn! Thân!