• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

[Góp ý] NHT dính viruts

Hati

Member
#1
Cảnh báo này chắc có độ tin cậy. BQT xử lý đi thôi.
Cảnh báo: Phần mềm độc hại có thể không có ngay ở đây!
nguoihatinh.net chứa nội dung từ www.thivien.net, một trang web được xác định là phân phối phần mềm độc hại. Máy tính của bạn có thể bị nhiễm vi-rút nếu bạn truy cập trang này.
Google đã tìm thấy phần mềm độc hại có thể được cài đặt trên máy tính của bạn nếu bạn tiến hành. Nếu bạn đã truy cập trang này trước đây hoặc bạn tin tưởng trang web này, có thể gần đây trang web này đã bị tin tặc xâm phạm. Bạn không nên tiếp tục và có thể thử lại vào ngày mai hoặc đến nơi nào khác.
Chúng tôi đã thông báo cho www.thivien.net rằng chúng tôi phát hiện thấy phần mềm độc hại trên trang web. Để biết thêm về các vấn đề được phát hiện trên www.thivien.net, hãy truy cập Trang chẩn đoán Duyệt An toàn của Google.

Nếu bạn hiểu rằng việc truy cập trang web này có thể gây hại cho máy tính của bạn, vẫn tiếp tục.

Giúp cải thiện khả năng phát hiện phần mềm độc hại bằng cách gửi thêm dữ liệu cho Google về tất cả các trang web mà bạn thấy có cảnh báo này. Dữ liệu này sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật duyệt web an toàn.
 

nhovequehuong

Tình yêu là bất tử...
#2
Mấy con Malware ấy mà. Nhưng phần mềm virut của bạn dùng free hay bản quyền.