• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Nhắc nhở, cảnh cáo, xử lý thành viên vi phạm kỉ luật (Update)

Status
Not open for further replies.

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
Baned toàn diễn đàn nick Death Time 03 ngày (kể từ ngày hôm nay 20/10).
Lí do: Gọi tên riêng thành viên NgàyGióNgừngTrôi ghép với từ "bẩn miệng" trên Shoutbox (nhiều lần).

Lưu ý chung
: Các bạn giao lưu diễn đàn vui vẻ, tránh lặp lại trường hợp tương tự, gây ức chế cho thành viên khác, mất vui nha ^^

Xin cảm ơn!
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
Banned toàn diễn đàn thành viên: Đoàn Dự
Thời hạn: 1 tuần
Lí do: Spam ồ ạt trên diễn đàn (hầu hết topic nào của NHTVT trong box NHT ở Miền Nam đều được Đoàn Dự up top).

Banned thành viên bụi cát: 1 ngày
Lí do: Trách đểu BQT trên sb (bênh vực cho Đoàn Dự).

Chúc đồng chí có những ngày lên non thư thái, hẹn gặp lại :)
 

Người Hà Tĩnh
Staff member
Một lần nữa xin nhắc nhở một số thành viên là NHT là diễn đàn với đủ mọi lứa tuổi, thanh niên có, trung niên có và cả lớn tuổi cũng có, vậy nên đừng bao giờ vỗ ngực xưng anh hay có nhưng lời lẽ khiếm nhã khi chưa biết đối tượng mà mình đang nói chuyện! Tránh tình trạng như manchester_unted hay ManchesterUTD ngang nhiên xưng anh và có lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm tới một người đáng tuổi ông nội bạn ấy!!!
Cũng nhân đây xin nó nhỏ với bạn MU một chút, ở nhà có thể lúc bạn nói ngang hay ăn nói hỗn hào, cha mẹ bạn cúi đầu nghe bạn xúc phạm, nhưng ở đây, chúng tôi không chấp nhận chuyện đó, cha chú phải là cha chú, bậc con cháu thì phải là con cháu!

Thứ 2 là mong các bạn nếu đã tham gia vào NHT thì nên có tinh thần xây dựng, còn nếu vào với ý định phá hoại, ném đá các thành viên nhiệt huyết thì chúng tôi không chào mừng và sẽ xử lý mạnh tay!

Và với những vi phạm ở topic truyện ngắn "Tôi đã chết vì em" của bác phamvanmao, Mời các thành viên manchester_unted ManchesterUTD lên đảo 1 tháng, thành viên C.TR84 ra 2 tuần để nghiệm lại.
 
Status
Not open for further replies.