• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

*-* Nhật ký Tình yêu *-*

Dương Thanh

Mắt buồn ♥ Thỏ
#1
Mùa hè tháng 6 năm 2006
Một cô bé tốt nghiệp 12 xong là lên đường đi tìm tương lai mới với mong ước được trở thành HLV bóng đá, thật khó tin phải không ? Mình mong ước được làm HLV từ lúc nhỏ đó là mong ước của mình và nộp hồ sơ thi vào trường ĐH TDTT Đà Nẵng với hy vọng rất ít nhưng có năng khiếu về bóng đá. Những ngày xa nhà mình chỉ biết tâm sự cùng người bạn đi thi với mình buồn và nhớ nhà nhưng rất phải cố gắng. Mình ở trọ nhà cô chú tuổi cũng ngang với bố mẹ nhà mình, ở cùng chị gái cô bạn thân, nhà cô chú có 3 người con trai.
Mình chỉ chơi với thằng út nhà cô còn hai anh ấy kiêu lắm.
Ngày tháng xa nhà đủ để cho mình biết cần phải tự lập sơm như thế nào, ngày đi thi cũng tới, 1 môn 2 môn 3 môn hoàn thành xong là mình vào Sài Gòn thăm anh trai sau đó về quê chờ kết quả.
1 tháng sau giấy báo gửi về buồn quá không thi đỗ và không hoàn thành mơ ước, khóc rất nhiều. Thời gian cũng qua đi mình quyết tâm đi học trung cấp không ôn lại nữa. Vào Đà Nẵng học Kinh tế ngành Kế toán.
ĐN, tháng 9 năm 2006​
Mới đó mà mình vào Đn được 1 tuần rồi buồn và nhớ nhà lắm, phải đến một miền quê lạ vói nhiều thử thách nới đây. Mình thiếu tình thương bố mẹvà tình cảm bạn bè. Tất nhiên ai cũng phải có lúc xa nhà rồi đúng không ? Nhưng mình không nghĩ nó lại nhanh như thế này. Ngày mai là buổi học đầu tiên của năm học mới ngôi trường mới . Không biết ngày mai tương lai của mình sẽ ra sao đây ?
 

Dương Thanh

Mắt buồn ♥ Thỏ
#2
18/9/2006​
Hôm nay là thứ 2 ngày đầu tuần và cũng là ngày đầu tiên đi học của m. Chỉ với mấy nội quy học xong là về. Thầy chỉ định làm lớp trưởng thật vui vì mới vào được thầy ưu tiên, lần đầu thấy rất run. Học xong là mình đi tìm phòng trọ mệt lắm phải chạy lon ton tìm phòng để ở. Đi cùng mấy chị cũng vui mà cũng mệt. Từ khi vào ĐN mình chưa lúc nào ngủ giấc thật ngon cả vì còn phải suy nghĩ rất nhiều , phải tự lo cho bản thân chỗ trọ, cuối cùng thì cũng tìm ra nơi ở hợp với mình ngày mai lại đến ở nơi ở mới mình cảm thấy đỡ đi phần nào không phải lo chuyện phòng trọ nữa . .
 

Dương Thanh

Mắt buồn ♥ Thỏ
#3
Ngày đáng nhớ nhất !!!

Đà Nẵng, ngày 24 tháng 9 năm 2006

Thế là hôm nay ngày đầu tiên mình gặp lại anh sau 3 tháng một ngày chủ nhật trời mưa một cô bé cầm chiếc dù ra cổng đứng đợi anh. Lần đầu tiên mình em và anh nói chuyện anh nhỉ ? Em chỉ nhắn tin và anh cũng vậy, ngày đó anh có nói gì đâu chỉ lẳng lặng với khuôn mặt lầm lì mà làm cho ai cũng phải sợ mọi người nói anh ít nói lắm mà em cũng nghĩ như vậy đó, nhưng thật tình cờ anh và em đã gặp và nói chuyện với nhau anh nhỉ ? Lần đầu tiên gặp nhau nên cũng ngại lắm anh chỉ qua một lúc thôi anh à. Em đã phải bắt đầu làm quen với môi trường sống ở đây, sinh hoạt ở đây, xa nhà em thấy mình lớn lên rất nhiều.