• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Nhật ký của chủ quán Net =))

Lieumangnht™

Hạc Già
Staff member
#1
Đọc cấy ni không cười có lẽ là quái nhân :D
Trích nhật ký của chủ quán Net, game

Khách hàng của những tiệm net hiện nay 98% đều là thiên tài, bật máy ko biết, bật trình gõ tiếng Việt ko biết, vào game ko biết thoát ra, server bảo trì hô máy có vấn đề. Bố mày rất muốn một tay bóp chết chúng mày, bóp chết rồi vò thành một đống, rồi quăng vào dầu sôi chiên, sau đó dùng chân đạp cho nhuyễn ra.

Chat voice ko biết bật mic, hô headphone hư rồi.

Xem phim thì chê không có lồng tiếng Việt.

Hỏi tui “Có phim heo không?”, tui nói không, nó chê phim không được đầy đủ.
Y!M đăng nhập ko đc hô máy lởm! Chạy qua xem hóa ra đăng nhập pass ko đúng, con mắm đó còn hỏi tui pass bao nhiêu. ^:)^
Có con mắm kia còn lợi hại hơn, tiếp nhận webcam của một người chat lạ nào đó, gọi tui qua, hỏi người trong webcam là ai!! Bố mày là thánh chắc ??

Bắn CS người khác quăng bom khói, anh chàng hứng nguyên trái, hét to: máy bị đơ rồi.

Hôm trước có con mắm hỏi tui chat Y!M làm sao đánh chữ có dấu, tui hỏi: “Em ko biết đánh chữ à?” Em ấy bảo: “Biết”.Tui nói: “Vậy em cứ thế mà đánh” (đồng thời giúp nó bật Unikey lên), một lúc sau lại gọi tui, nói: “Anh quản lý, sao đánh chữ ko được?”. Tôi hỏi “Em đánh chữ gì ko được?”, nó bảo “anh đánh giùm chữ Chào Bạn”, tui giúp nó đánh xong. Sau đó mấy bác biết nó nói gì ko ?? “Đừng đi, ngồi đây giúp em đánh chữ”. $^#%^@ tướng mạo thì y chang con khủng long.

Hôm nay có anh chàng hỏi tui, “Quản lý! sao ở đây tôi ko có vcoin nhỉ? giúp tôi down một ít về”… $%*&%$ fuk u, cái đó mà có thể down về thì bố mày cần gì đi làm nữa...

- Cúp điện bố mày với vợ con đang ăn cơm ngon lành, 1 lũ nhóc chóc đi học buổi chiều chạy vào, anh ơi! em chơi điện tữ $%^%&*^%, bố cắm vào ..ít cho máy chạy cho chúng mày chơi ah? ngoài cửa tao đã treo bản cúp diện.
- 2 thằng đi 2 đôi dép bánh mì, gần giống nhau, lúc ra 2 thằng giành nhau đôi mới hơn xí, cãi ko lại lại gọi anh ra "anh ơi, đối dép này của em, ko, dép đó mới là của em." &%^$^#^% bố tụi mày đi chân ko về đi, tao rảnh đi làm bao công cho tụi mày hả?

- 2 thằng dân tộc vào quán chát, nó bảo mình mở chat cho nó, mình hỏi có nick chưa, nó nói có thế là cứ để nó đánh, ngồi đầu thấy dưới nó cứ hí hoáy loay hoay, ko biết vì sao, chút nó gọi " anh ơi", xuống mới thấy Nick thì nó ghi họ và tên nó, pass thì nó nói nó ghi ngày tháng năm sinh nó?%^$#&^%$*^%, bốmày, đây là quán nét chứ có phải đồn công an đâu mà mày khai hvt?#%@%$#
Có nhiều đứa ko đc tự tin nhan sắc hỏi: "anh ơi em thu WC của chọ đằng kia đc ko anh?"
Đứa thì đeo headphone máy kế bên mà hỏi: "Nhạc j nghe tiếng súng ko vậy anh, em nhớ bài này đâu phải vầy?" (thằng kế bên bắn CF). =))
 
#2
Ko nhịn đc cười, cấy ni ở hà tịnh ta cò lẹ năng điển hình hơn nựa:D=)) Mìn khói - đơ máy:D
 

girlxinh_cyut

Mèo lười
#3
=)) ta là quái nhân đây...người có ý kiến j không =))
 

TrườngĐậu

♥♥╙Đậu Trường╙♥♥
#6
Bác ni xuyên tạc hay đáo để .Chuyện ni mà có thật thì cù lẹ là chuyên khôi hài nhất trong làng net òy.Đọc xong nghị lại cười vở mật:)
 

Quynh Tram

..........................
#8
h0h0h00h0h.....:)):))...cháu đọc mà cười đau cả bụng, mỏi hết cả miệng.....có khi nào nhiều đứa chơi CF cái màn gì mà tàng hình, rùi nó thấy mình đang bị tàn hình trong phòng nét khung ta......nó đang cầm trái táo nó tưởng là boom nó ném người ta khung nhỉ......:)):))