• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

NgộNghĩnhTrẻThơ

NPT

Member
#1
Ngộ Nghĩnh Trẻ Thơ

Hai anh em Charlie ngồi chơi trên ghế. Cậu em Charlie vui tính đang tuổi mọc răng cứ thích cắn mọi thứ xung quanh. Ngón tay của anh trai trở thành thứ được Charlie "trọng dụng"... Và chuyện xảy ra khi người anh hào phóng để tay trong mồm Charlie tinh nghịch...

"Charlie, Charlie cắn con", "Đau lắm đấy Charlie ạ"... "Charlie cắn mình, thật sự là đau lắm đấy" - mặc dù cậu anh trai đã thốt lên như vậy vài lần trước và sau khi "dại dột" vì yêu em nên cho tay vào mồm em nhưng Charlie tinh nghịch cứ tảng lờ và lại còn cười rất tươi nữa...

Không biết Charlie có hiểu hay không nhưng chắc chắn anh trai của Charlie đã hiểu mình đã đi hơi xa khi để Charlie sử dụng ngón tay của mình.

Những trò vui của trẻ con thật ngộ nghĩnh, niềm vui và nỗi buồn của chúng cũng thật dễ tạo ra... Clip đặc sắc muốn chia sẻ với quí vị videoclip đáng yêu này.

Nguồn: www.vtv.vn


 
N

nta

Guest
#2
Ok roài ...em mới sửa link xong chạy roài.....\:D/\:D/\:D/\:D/