• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Ngày hôm nay của bạn như thế nào?

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
Có cố đến mấy nó cũng ko biết được nó đang muốn gì, nó nghĩ gì mà lại hành động như vậy. Một hành động ngu ngốc.
mà sao nó vẫn cứ vậy nhỉ. Đả cố để quay về rồi mà vẫn bị nó níu kéo. Nó đã đấu tranh biết mấy trên con đường lồi lõm đó. và cuối cùng nó chỉ quay lại được nửa đường rồi lại bị nó dụ dỗ ngoảnh mặt.
Nó ko khóc, nhưng nước mắt mạn chát chảy vào trong.
Nó vẫn cứ vênh vênh để hào phóng với lời nói và anh mắt, hào phóng với những dằn vặt nhưng nó biết trong nó đang có sự giằng xé dữ dội. Nó nuốt cạn những nổi niềm, những đau đớn, những cái ngông và cả những ánh mắt.
Nó là cái quái gì giữa đời chứ, cái gì đã biến nó thành con người như vậy.
Nó đã giật mình khi nửa đêm anh gọi nó dậy và bảo" ANh nhớ em, nhớ em rất nhiều" Nó cũng có 1 chút gợn nhưng rồi cái giật mình thoáng qua và nó lại chìm vào giấc ngủ để sáng mai tỉnh dậy nó lại tiếp tục cho những trò đùa ko đầu ko cuối.
Nó biết nó cũng ko vui thú gì với những trò đùa vậy mà nó vẫn cứ làm vậy.
Sau những trò đùa người thất vọng, người đớn đau, người ê chề vẫn là nó. Nó ko được cái gì ngoài sự đớn đau thêm, ngoài những lỗ hỗng và những vết dơ ngày càng nhiều trên con đường của nó. Vậy mà nó vẫn ko biết nó muốn cái gì khi đi hành hạ nó thế này.
Nó đã hơn 1 lần suy nghĩ, hơn một lần gạt nước mắt để thực hiện những ước mơ, nhưng rồi chính nó lại phaỉ đi gạt nước mắt để xây mồ chôn những ước mơ, và nó lại quay lại từ đầu của mọi sự cố gắng.
Có lẽ nó đang chênh vênh trên 1 mỏm đá trơn và rồi nó sẽ rớt thôi, rớt nhanh và ko gì giữ nó được nửa.
 
Đọc topic của 1 mem hati, thấy mình loay hoay với vòng quá khứ luẩn quẩn. Kỷ niệm vỡ oà...những mong ước trỗi dậy như thuở ban sơ... tình yêu thật khó hiểu và con tim thật khó bảo. Lại giá như...
Vậy đó! Một ngày dành cho hoài niệm. - Một thời đã xa! - Tạm biệt!
Lòng bảo lòng: "Sống là không nuối tiếc!" :JFBQ002230706013A::JFBQ002230706013A:
 
Sáng nay ngủ dậy vẫn như thường ngày đi làm,ox gọi dậy tập thể dục và ăn sáng rồi mới được đi làm,hic,cái giọng ox nhà mình buổi sáng nghe sao mà dễ xương thế hok bít :yociexp77:,mình yêu sao cái giọng nói đó,hí hí ...Hum nay là ngày đầu tuần,mình cảm thấy vui ,ít nhất là đến thời điểm này,hi vọng cảm giác này sẽ đi theo mình tới hết tuần,sắp trung thu roài,lại có lịch đi phát quà cho các cháu,kể ra cũng vui thật,nhưng càng vui lại càng nhớ hùi đón trung thu ở nhà,hic Đức Tân năm ny lại ăn trung thu trên " Chạn " rồi nà,lụt mất roài .
Tối nay vẫn như ngày thường,ăn uống dọn dẹp xong thì zô phòng 8 với ox ,hihi mình thích những khoảng thời gian đó,say sưa kể những chuyện xẩy ra trong một ngày cho người mình yêu thật là thích.
Chúc mọi người một tuần đầy tốt lành nhé
 

kiriku

Chết là hết!
:JFBQ00217070524A:Lâu khung tái xuất giang hồ. Bựa ni chui vô kí nhà NHT hỏi thăm các anh chị, các cụ, các em, các bạn, các cô chú cụ dì, các 3 chấm. Nhưng khung chộ ai chào hỏi chi cả. :JFBQ00229070625A:Nản! Về đây!:JFBQ00189070410A:
 

kimanh

hướng về nơi ấy
ngày hôm nay thật chán. mấy ngày ni ốm nỏ onl được. bựa ni khỏe hơn nên lon thon onl tí. chán thật
 
Trưa nay có đủ Anh hai và anh ba về ăn cơm,hihi lâu lâu rùi 3 anh em mới ăn với nhau,hôm nay trời Vũng Tàu ảnh hưởng bão hay răng ấy,gió to kinh khủng khiếp ,sắp hết giờ roài,nhanh nhanh về ăn cơm với 2 Bác thôi,:yociexp22:
 
Ngày cuối tháng bận rộn với ngổn ngang giấy tờ, sổ sách. Ôi những con số.
Đường Hà Nội ngập tràn gió, heo may về thật rồi! Một chút hanh của thu HN làm Ta thấy môi Ta khô. Đã xấu rùi...giờ còn...:((
Rứa thôi!
:JFBQ00163070213B:
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
Đến hẹn lại lên, cứ cuối tháng là mình bị dí tơi bời khói lửa. vừa chạy theo doanh số của Sales vừa phải lo kiểm tra lại các nghiệp vụ đã làm của cả tháng rồi đối chiếu chứng từ. Hoa cả mắt cả mũi. Ngày nay ngồi ôm một đống HĐ dò dò phát hiện ra nhiều cái sai, mà sai từ trên KD sai về, toàn đúng vào những ngày bận tá lả là thế nào mình cũng dính 1 vài cái do ko kiểm tra hết.
Đang điên hết cả đầu vậy mà cái máy in kim của mình trở chứng ko in được, kêu IT thì IT đi vắng, nóng máu, mình kiện lên sếp, hối sếp mua máy mới cho. Chán làm việc ở đây ghê, đôi lúc phải ngồi ôm ĐT và làm IT luôn, Cuối tháng việc chồng nhau mà còn bị sự cố, lại phải ở lại. Tháng nào cũng cứ 3 ngày cuối tháng là ăn cơm bụi vì phải ở lại ko đi chợ được.
Mình có cảm giác người mình ko ổn rồi, lại đau như vậy. Lại trở bệnh, có lẽ tại trở trời nửa.
Liệu rồi có qua.
 
Ai cụng kêu ngay cuối tháng cả. Mà khung kêu khung được, làm bở hơi để kịp báo cáo. :yociexp56: Sáng chưa có số liệu mà mần thì ngồi nhởi. Chiều người ta ngồi nhởi thì mềnh lại ôm đống số liệu để làm.
Đời bất công :((:((:((:((
Dừ thì cụng hòm hòm roài, vè! vè! vè thui!:JFBQ001620702013A:
Hi vọng mai xếp lại đi muộn nhi mấy bựa ni :y_khi_46::y_khi_46:
 
:JFBQ00214070517A:Sáng ni ra đi làm thấy se se lạnh. Ta thích kí cảm giác ni. Quay lại lấy kí áo khoác, thật sướng. Hít hà một hơi, cảm giác như gió thổi vào tận lồng ngực, luồn lách vào từng thớ thịt vậy. Lạnh nhưng thú vị.:yociexp116:
:y_khi_02: Ta mơn man với cảm giác quen mà lạ, >:D< tự dâng ta ước giá như đường đến công ty dài thêm tý nựa...hì...;)
*********
Chưa có bao giờ đẹp như hôm nay.....=D>
 
Hôm nay trời vẫn xám xịt. Mưa vẫn ùn ùn kéo về chán thật. Hôm nay mình dầm
mưa bị cúm rồi.
 
Hôm nay ở cơ quan 1 mình, Chuẩn bị nhận lương mới rồi, gấp đôi lương cũ tì phải...Ôi cuộc sống>:D<
 
T

thenguyen™

Guest
Hôm nay ở cơ quan 1 mình, Chuẩn bị nhận lương mới rồi, gấp đôi lương cũ tì phải...Ôi cuộc sống>:D<
Ôi! nghe hai chữ "tăng lương" sao mà thân thương đến thế chúc mừng em nha =D>
Em có mời mấy ảnh ở ngoại (Hà Lội) đi khao khung rứa ;))
.
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
Ngày nay sáng nướng được 15p Dậy lười ơi là lười nhưng dù sao hôm nay là ngày đầu tháng và phải kiểm kê nên ko thể nghĩ.
Lò dò dậy, lục tủ đồ kiếm áo mặc đi làm, tự nhiên lôi đúng cái áo ICP - Năng lượng mới :D ờ ha ngày đầu tháng mặc cái áo này biết đâu mình sẽ có năng lượng cho cả tháng th2i sao, Kiếm mãi mới ra cái quần Jean, hic kì tội mặc toàn quần trắng nên giờ kiếm cái quần màu đạ khó, mà ngày này kiểm kê, mặc quần trắng là xong luôn. mấy ngàn mét vuông, bơi bơi lát mặt dày thêm vài cm nói chi đến quần với áo.
Vào đến VP khởi động máy để hoàn tất mấy cái file chiết khấu khuyến mãi mà mất 15p vẫn chưa mở được file nào, tức quá nhấn CPU xong khởi độnglại vẫn vậy. Gọi IT anh bảo, giờ ko qua được vì bận quá, em xài máy khác đi hôm sau cài lại cho máy em nặng quá mà. Nói à rứa bằng không.
Thôi kệ cái máy, mượn máy khác xài vậy, chứ ngồi mà tức chắc mình đập mình quăng luôn.
Hôm nay ngày 1 ko nên nóng, hạ hỏa cười cái :D
Tìm lửa cho tháng mới bình an.................
 
Sáng dậy mở cửa, gió ùa vào phòng như tìm chỗ trốn vậy. Gió xuyên qua người Ta, len lỏi làm Ta chợt rùng mình! Thật sảng khoái!
:yociexp24:Rành sướng! kà kà kà!:yociexp24:
 
Hôm nay ăn uống tẩm bổ nhiều quá, một ngày làm mấy lóc Yomost , sắp tới làm thẻ massage body chứ dạo này mõi mệt mà hay đau lưng:"> Về để đi nhởi nhận quà trung thu thui <:-P
 
hôm nay của mình diễn ra một cách bình thường,đi học hộ con babnj ở trường bưu chính.cũng hay phết,khám phá ra nhựng điều mà mình chưa biết.ngày mai......khoảng 6 tiéng đồng hồ nữa...là bao nhiu việc phải lo nghĩ,phải làm rùi.Hi vọng ngày mai mọi việc sẽ diễn ra suôn se:D