• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Nữ hacker xinh đẹp 'đe dọa' Google tại Trung Quốc

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#1
Cô gái 21 tuổi có tên Tiểu Thiên dẫn đầu một nhóm khoảng 2.200 nữ tin tặc góp phần thực hiện thành công chiến dịch không tưởng.
Tiểu Thiên đã chứng minh không chỉ phái mạnh mới là hacker giỏi. Tiểu Thiên sinh ngày 6/91989 tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Từ khi 7 tuổi, cô đã tiếp xúc với công nghệ thông tin và lập trình. Sự đam mê máy tính thôi thúc cô phải vượt mặt "đàn anh", đặc biệt là các nam hacker. Năm 2007, cô lập website dành riêng cho hacker nữ mang tên Cn Girl Security Team và thu hút sự tham gia của nhiều tin tặc cùng giới tại xứ sở Vạn Lý Trường Thành. Cn Girl Security Team được cho là một trong những nhóm hacker từng tham gia tấn công vào các dịch vụ của Google.
Mới đây, David Drummond, một lãnh đạo cao cấp của Google, viết trên blog của hãng rằng họ đã phát hiện nhiều vụ tấn công tinh vi xuất phát từ Trung Quốc nhằm vào nền tảng của Google và đang cân nhắc việc rút lui khỏi lãnh thổ nước này.
Ngoài đời, Tiểu Thiên có gương mặt ngây thơ và trẻ con, thường khoác trên người những bộ đồ hàng hiệu, khác hẳn với những gì người ta thường nghĩ về hacker. Nữ tin tặc bé nhỏ này cũng tiết lộ cô hay hút thuốc, đặc biệt là ban đêm.
Việt Hải (Ảnh: Mmosite)

vnexpress.net
 

KID04

KID04-ANTI
#4
Đúng là khá thật! Chắc phải tìm làm quen 1 cái mới được . Hehehe :D
 

Đoàn Nguyễn

Em là Đoàn Nguyễn
#6
..................:D....................
em chẹp lắm
chính vì những lứa trẻ như em mà Google rời Bejing qua Shanghai rồi đó
hoan hô em
ke ke
tuổi trẻ tài cao nhễ
 
#7
hay hay hay
em ni vừa xinh.vừa giỏi
mà nhìn em ni như con nít mấy bác hè
CÓ PHẢI TIN THẬT KHÔNG ĐÓ
đùng posst lừa tộc nha
 

dungkhuat

Bát cháo hành! where?
#9
Ko biết co nên tin không nhưng mà thấy "tin" của mình còn kém quá :(