• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Nơi ây chốn bình yen808...........!!!!

#1
Cảm ơn diễn đàn NHT, đã cho em một chỗ trú chân, chia sẻ khi buồn đau, mỏi mệt. Cảm ơn các anh chị đã tạo ra những sân chơi bổ ích, cảm ơn những admin, mode, member, và …NHT nhà ta.

Cảm ơn chị hôm nào cũng nấu cơm cho em gái về ăn. Cảm ơn em gái đã sốt sắng chuẩn bị đồ cho chị. Cảm ơn anh trai đã gọi em dậy đi làm, cảm ơn anh đã mất thêm thời gian không ngại đường xa đưa em đi, rồi chiều chiều lại đứng đợi em dưới sảnh công ty.

Cảm ơn mẹ đã lặng lẽ, âm thầm hỗ trợ cho con. Mẹ đã tha lỗi cho con rất nhiều. Cảm ơn những hi sinh, những lo toan của mẹ. Để cho con gái có một ngày khôn lớn, nên người.

Cảm ơn những người bạn vô hình. Những sự giúp đỡ kín đáo của bạn bè, của anh chị đồng nghiệp khi em mới chập chững vào công ty thực tập. Cảm ơn sự tận tình của tất cả mọi người.
 
#2
Hãy cảm ơn những lúc khó khăn. Vì nếu không có một lúc khó khăn thì liệu bạn có trưởng thành được không?

Hãy cảm ơn vì bạn còn có những nhược điểm. Vì nếu không còn nhược điểm gì thì bạn sẽ chẳng còn cơ hội để tiến bộ, để cải thiện bản thân.

Hãy cảm ơn những thử thách. Vì nếu không có thử thách nào thì liệu cái gì có thể xây dựng nên sức mạnh và cá tính của bạn?

Hãy cảm ơn những lỗi lầm bạn đã có. Vì nếu bạn không có lỗi lầm gì thì cái gì sẽ dạy cho bạn những bài học đáng giá như thế đây?

Hãy cảm ơn những khi bạn mệt mỏi. Vì nếu bạn không khi nào mệt mỏi tức là bạn không làm việc gì hay sao?
 
#3
[Có đôi khi]...đứng lặng giữa dòng người qua lại..chân muốn bước mà lòng chỉ muốn lặng yên.
[Có đôi khi]...sờ vào trán..chỉ vì nghĩ có ai đó đã hôn mình.

[Có đôi khi]......nhìn đĩa đồ ăn ko chớp mắt..thoáng mĩm cười vì bên cạnh thiếu bóng dáng ai.

[Có đôi khi]...bước giữa trời mưa lạnh ngắt..để vai ướt 1 chút..để tóc vương vài giọt mưa.. để nghĩ
lại từng có ai bên cạnh..dù là mưa..vẫn thấy ấm lòng.

[Có đôi khi]...để tay lên cổ ngực áo..lên tim..chỉ để hiểu rằng 1 nữa của mình vẫn còn đây..vẫn
nghe tiếng em cười..em khóc..vẫn nắm lấy tay em.

[Có đôi khi]...giữa đêm giật mình tỉnh giấc..chợt biết rằng mình đã mất nhau...
:JFBQ00197070418B:
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#4
sao nick là vip mà nỏ chộ vip thế nào cả
vip thì ít khi như thế này nè
toàn chộ thất tình .....a xi nản
 
#5
Víp này là víp Buồn mà . thông cảm đi nha bạn, đây là nhà tui, tui tha hồ mà tâm sự mà, gặp ngoài chưa chắc nà :x
 
#6
Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và những người đáng giá sẽ không bao giờ làm bạn khóc.

• Ðừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn. Chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới, bạn chỉ là một cá nhân, nhưng với một ai đó, bạn là cả thế giới.

•Ðừng phí thời gian cho những ai không sẵn sàng dành thời gian của họ cho bạn.Có lẽ Thượng Ðế muốn chúng ta gặp một vài người sai trước khi gặp đúng người để ta càng biết ơn người đó hơn.

• Ðừng khóc vì mọi việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

• Luôn nhớ rằng bạn có hai cánh tay: một để tự giúp đỡ chính mình, một để giúp đỡ những người khác.

• Ðừng kì vọng quá nhiều. Ðiều tốt đẹp nhất sẽ đến khi bạn ít trông chờ nhất.

• Hãy nhớ: mọi việc xảy ra đều có nguyên do.

• Đừng xem trọng bề ngoài – bề ngoài có thể đánh lừa ta. Đừng xem trọng sự giàu sang – sự giàu sang co thể mất dần. Hãy đến với người làm ta cuời vì chỉ có nụ cười mới biến một ngày buồn thành vui tươi. Chúc các bạn tìm được người bạn như thế.

• Có những lúc trong cuộc đời ta nhớ một người đến nỗi bạn chỉ muốn kéo người ấy ra khỏi giấc mơ để ôm chặt lấy. Chúc bạn mơ thấy một người như thế.

• Hãy mơ điều bạn thích mơ. Hãy đi nơi bạn thích đi. Hãy trở thành người mà bạn muốn trở thành. Bởi vì ta chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để thực hiện tất cả những gì ta mong moi trong cuộc đời ấy .Chúc bạn có được lòng can đảm.

• Chúc bạn có đủ hạnh phúc để được dịu dàng; đủ từng trải để được mạnh mẽ; đủ nỗi buồn để biết cảm thông ;đủ hi vọng để hạnh phúc và đủ tiền mua quà tặng tôi Tôi chúc bạn có đủ.

• Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại , một cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng thường ta cứ ngắm mãi cánh cửa đóng lại để rồi ko thấy cánh cửa đang mở ra. Chúc bạn biết mở cửa.

• Những người bạn tốt nhất là những người bạn có thể im lặng cùng ta ngồi ngoài hiên hay trên xích đu để rồi khi ta đi , ta cam thấy như vừa được trò chuyện thật thích thú . Chúc ban quen được nhiều người như tôi.

• Đúng là ta chẳng biết ta được hưởng những gì nếu ta ko mất nó .Nhưng cũng đúng là ta chẳng mong mỏi cái gì nếu ta ko có nó. Chúc bạn ko biết để ko phải chịu đau khổ như thế .

• Một lời bất cẩn có thể gây bất hoà .Một lời độc ác có thể làm hỏng cả một cuộc đời .Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng .Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc. Chúc bạn biết điền vào chỗ trống.
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#7
víp này là víp buồn mà . Thông cảm đi nha bạn, đây là nhà tui, tui tha hồ mà tâm sự mà, gặp ngoài chưa chắc nà :x
vậy cứ tâm sự hết lòng mình đi
híc.....vip buồn
sao ko ai chỉ cho mình như thế nào là buồn nhỉ?
phải chăng người đời đã cướp hết của ta
 
#8
vậy cứ tâm sự hết lòng mình đi
híc.....vip buồn
sao ko ai chỉ cho mình như thế nào là buồn nhỉ?
phải chăng người đời đã cướp hết của ta
phải vậy không đó, ông không bao giờ biết buồn sao nà, không bao giờ thấy lòng mình trống vắng thật sao, ???hẹn một ngày ông sẽ thấy tui là con người mới hoàn toàn, hãy để nỗi đau đi qua đã:yociexp100:
 
#9
Có người nói, bản năng đầu tiên của loài người là tiếng khóc, khóc là đau khổ.Vậy phải chăng khổ đau là bản năng sắn có của mỗi con người. Tiếng khóc đến từ trong vô thức, như cỏ cây có sẵn trong vạn vật, như gió mây có sẵn trên bầu trời.

Điều đó thật khó hiểu, và thật khó để có thể giải thích rõ ràng, chỉ biết rằng, chẳng ai có thể lớn lên mà thiếu đi những giọt nước mắt....

Cuộc đời không dánh riêng cho bất kì ai những con đường bẳng phẳng, con đường nào dù hoàn hảo đến đâu cũng vẫn sẽ có lúc gặp những gập ghếnh khó có thể đoán trước. Đôi khi, một con đường trải hoa hồng cũng khiến người ta có lần dẫm phải gai.

Và người ta lại nói, con người đôi lúc cần phải học cách sống của hướng dương, loài hoa hướng tới mặt trời nhưng từ trong bản chất lại không cần đến nó, học cách sống của cỏ dại, người ta càng dẫm đạp đến đâu lại càng vươn lên mạnh mẽ. Điều đó có đúng không, có khó không ...?


Vấp ngã là để học cách đứng dậy

Đau là để học cách lớn lên

Thất bại là để học cách thành công

Yêu thương là để học cách hi sinh

Chết là để học cách yêu cuộc sốngSống là để học cách chấp nhận tất cả

Nước mắt cuối cùng lại trở thành món quà vô giá cho những thứ người ta định nghĩa là thử thách ấy.
 
#10
• Ai cũng chỉ có một mẹ, mẹ là người cho con tình yêu mãi mãi. Mẹ cho con tất cả, vô điều kiện. Mẹ là tài sản quý giá nhất mà con có được ngay từ khi mới sinh ra.
• Mỗi người chỉ có một trái tim để giữ nó trong sạch. Trái tim hoàn hảo nhất là trái tim đã chia sẻ tình yêu thương nhiều nhất.
• Mỗi cuộc đời có thể trải qua nhiều mối tình, mối tình đầu khó quên nhất, nhưng mối tình cuối mới là mối tình đẹp nhất.
• Một người yêu đúng nghĩa là người mà trái tim họ có thể sưởi ấm khi giá lạnh nhất.
• Hãy tin vào tình yêu, luôn có một ai đó dành cho một ai đó.
• Một người bạn chân thành đủ khiến ta bình tĩnh, tự tin và an tâm dù trong hoàn cảnh nghiệt ngã hay nguy hiểm nhất. Đó là món quà quý báu đặc biệt của cuộc sống.
• Một ánh nhìn ấm áp, nói được nhiều hơn những điều vô vị.
• Một nụ cười có thể làm nên những điều kì diệu.
• Ai cũng có ít nhất một khả năng hơn người, chẳng qua là họ chưa thấy được để nhìn nhận khả năng mới của họ mà thôi.
• Mỗi người chỉ có một cái miệng để cẩn thận khi dùng lời nói, để không còn làm nó dơ bẩn và không làm tổn hại đến người khác.
• Một cuốn sách có thể làm thay đổi con người. Cuốn sách với nội dung xấu xa đủ làm hư hỏng người đọc, nhưng không ai thành công với chỉ một cuốn sách hay.
• Một lần ăn cắp thì mãi là kẻ cắp.
• Một người không có gì ngoài gia tài kếch xù thì không bằng một người nghèo khổ mà có tri thức, sáng tạo, kinh nghiệm và lý tưởng.
• Một đồng tự lao động được quý giá hơn nhiều so với hàng ngàn đồng nhặt được hay làm việc bất chính mà có.
• Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình.
• Chuỗi ngày quá khứ đã qua, tương lai rộng mở nhiều bất ngờ. Ta chỉ có một hiện tại để sống và để tận hưởng từng phút từng giây.
• Có nhiều cơ hội chỉ đến một lần trong đời.
• Với thế giới, bạn chỉ là một ai đó, nhưng có thể với một ai đó, bạn là cả một thế giới.
Vì vậy, ngay khi đọc xong những dòng này, bạn hãy làm ngay một việc gì đó có ích cho cuộc sống, nhé!
:yociexp20:
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#11
phải vậy không đó, ông không bao giờ biết buồn sao nà, không bao giờ thấy lòng mình trống vắng thật sao, ???hẹn một ngày ông sẽ thấy tui là con người mới hoàn toàn, hãy để nỗi đau đi qua đã:yociexp100:
ok tui chờ ngày đó
lúc đó lên núi hoa quả sơn
người đàn kẻ sáo
uống trà đàm đạo nha
 
#12
Bạn hãy chờ ngày đó dùm tôi, nhưng giờ hẫy để tôi được khóc.
Đôi khi muốn hét thật to: cho thoả những dồn nén trong lòng, nhưng đành phải giữ lại trong lòng.
Đôi khi tôi muốn khóc khi xung quanh mình tất cả mọi người đều đã ngủ .
Đôi khi tôi muốn khóc cho những nỗi niềm riêng không nói được thành lời .
Đôi khi muốn khóc một trận để những nỗi buồn trôi đi, trôi đi sạch. Nhưng lại phải cố cười để cho những người thân yêu không phải lo lắng cho mình. Có ai hiểu được đâu trong lòng tôi đau lắm.
Những áp lực trong cuộc sống này cứ đè nặng lên trái tim yếu đuối của tôi. Cũng có lúc muốn ngủ một giấc thật dài, khi tỉnh lại những nỗi buồn đã đi qua rồi. :((


Nhưng tôi hiểu cái thời ao ước có một phép nhiệm màu đã qua rất lâu rồi. Giờ đây,cuộc sống trần trụi và khắc nghiệt hơn nhiều, không còn cái thời thơ bé mơ mộng.
Giá mà được chết đi một lúc thì hay nhỉ ! Xem người ta cười hay khóc về mình . Nhiều đêm, tôi vẫn thường nằm khóc mỗi khi đi ngủ, tôi tiếc về những gì đã qua rồi, tiếc... buồn.. số phận của mình.

Trời mưa! Tôi thích mưa, được đi dưới mưa! Sẽ không một ai biết là tôi đang khóc! Ước gì mưa là mãi mãi, tôi khỏi phải che dấu cái tâm hồn đau đớn của mình. Mỗi lần khóc lại vùi đầu vào bóng tối, để không một ai biết.. tôi đang khóc...


Cứ mãi lang thang trong bóng tối không bạn bè, không gia đình, không tình yêu...mà thật sự tôi cũng không muốn mang theo gì cả......tôi ước tôi là một người mất trí....để chẳng phải nhớ gì....Khóc .. nhưng khóc cũng chẳng làm vơi đi nỗi buồn được ..........tôi muốn thoát ra khỏi căn phòng đấy bóng tối ấy ...tìm cho mình một tia sáng hy vọng....
 
#13
Người ta thường nói là giết người,giết gà,giết (!)(!)(!),giết bò,giết lợn (đấy là theo nghĩa đen),còn về nói bóng gió thì là giết thời gian,giết thì giờ!Nhưng hôm nay chuyên gia 808 sẽ giới thiệu với mọi người một loại “giết “ mới,đó là:GIÊT CÁI BUỒN!hix

Có rất nhiều nguyên do khiến cho người ta buồn,tỷ dụ như bị thất tình,bị bố mẹ mắng,bị mất 500 gửi xe khi trong túi không còn đồng nào,bị người yêu mắng,kiểm tra đã không học bài lại còn không chép được….đến những nỗi buồn chân thật hơn như ăn tiết canh lòng lợn mà có ruồi đã tổ chức dạ hội ở trên đó,ăn rau sống được rửa bằng nước hồ An Biên(hay Hồ Tây ) thì cũng khiến cho con người ta buồn…chết đi được ấy chứ!

Để đối phó với tên Buồn này không phải là dễ dàng vì nó là một gã vô cùng ranh ma và xảo quyệt!Không ai sống ở trên đời này mà không từng bị gã đánh gục một lần,khi nào hứng lên thì gã còn sát hại con nhà người ta bằng một lô một lốc những chiêu thức trong “THẬP TỰ CHÂN KINH” như:Tự sát,tự vẫn,tự thiêu,tự tử,tự giảo…v..vvv,ai có nhu cầu tham khảo về cuốn bí kíp xin gọi đến số 0904444444…..cho nối máy xuống …..âm phủ tìm gặp 2 tên là Đầu trâu,mặt ngựa để biết thêm chi tiết….

Có rất nhiều người đã tìm cách để giết tên buồn này,tiêu biểu là những người theo trường phái Lý Bạch:Dùng rượu để giải buồn,cái này chỉ có hiệu quả với một số người thôi,còn một số người thì:

Rút đao ném xuống nước,nước càng chảy mạnh
Nâng chén tiêu sầu,càng sầu thêm
Điển hình là mấy ông bị vợ mắng,buồn quá,đi uống rượu giải sầu,về nhà không bị vợ mắng nữa mà bị vợ…đánh!heheheh
Còn một số người có công lực thâm hậu thì cứ để yên,như cái bị bông,tên Buồn phải gió có đấm mãi thì cũng không ăn thua,thành ra tên Buồn sẽ …buồn chán,và phải đi tìm nạn nhân khác để giải sầu .^ ^
Còn một số cách nữa nhưng rất chi là …tiêu cực,nhưng 808 không dám nói ra,sợ mọi người …buồn..

À,tên buồn này có một điểm yếu là gã rất sợ Niềm vui,mọi người chỉ cần tạo ra niềm vui là tên buồn này sẽ bị giết thôi!nhưng vấn đề ở đây là phải tạo ra được niềm vui cơ mừ!

Có một số chiến lược là chúng ta phải tìm ra được nguyên nhân gây án của tên Buồn ,xử lý nguyên nhân ấy và hung khí gây án là em Buồn sẽ ..ngủm!
Có thể tìm đến các đồng minh khác như bạn bè,các hoạt động thật là bận rộn,nhằm tung hỏa mù, tên buồn sẽ không biết đằng nào mà lần,không biết tung chiêu kiểu gì vào chúng ta,cuối cùng tên buồn sẽ phải ..tự tử vì buồn chán!hihi
Alaxo!nào mọi người chúng ta cùng đi làm sát thủ đi thôi!Giết tên buồn nào!


Lan man từ nãy đến giờ!chính mình còn không biết là mình viết cái gì nữa!

Cuộn cứng người , nép vào góc buồn ơi
Cảm ơn mi còn thương ta đơn độc
Bể trầm luân những lần ta tuột dốc
Chỉ có mi còn bồng bế ta thôi​
 
#14
Chốn bình yên.Đó là một nơi em được sống thật nhất, là em nhất, yên tâm nhất để nói mọi chuyện trong lòng mình, được trãi lòng và được đón nhận. Là một nơi em thấy thật bình yên, không có những lo sợ và những toan tính.

Là một nơi mà mọi cảm xúc của em được thỏa sức vùng vẫy. Là một nơi mà em có thể chữa trị mọi vết thương do những va chạm trong cuộc đời này. Là nơi đi đâu em cũng muốn quay về. Là nơi mà niềm vui của em sẽ tăng lên và nỗi buồn của em sẽ vơi bớt. Là nơi em được tiếp thêm sự tự tin cho những quyết định, tăng đầy năng lượng để tiếp tục phấn đấu. Cuối cùng đó là một nơi em được là chính em.Anh biết đó là nơi nào k ? ???
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#15
em là chính em.............................?

Anh cũng mong thế đó em
 
#16
Về thôi!

Tôi muốn giơ tay chào tháng 12 …Chào những giọt nắng vàng ngúng nguẩy trên những sợi tơ trời mỏng tang , chào chút mưa thi thoảng giận hờn ngả xuống đời trăm ngàn giọt lệ , chào chút buồn rồi cũng phai phai ….Uh , thì chẳng có niềm vui nào ở bên ta mãi nên nỗi buồn cũng vu vơ tí chút , ray rứt bồn chồn tí chút rồi cũng phải phai phôi .

Sáng có công việc phải sang bên bờ bắc .Qua cầu Sông Hương, thoáng thấy những dề lục bình tím ngát trôi lững lờ , tôi tấp xe gần mé sông đứng ngắm dòng sông nước đục ngầu bập bềnh những dề lục bình hiền lành xuôi theo dòng , bỗng dưng thấy đời bình yên , bỗng dưng thấy lòng lành lặn ,bỗng dưng thèm cười với những giọt nắng ban mai lấp loáng trên những hàng cây ven sông cuối tháng.

Tháng 12 sắp qua … Tháng 12 bận bịu với nhiều công việc , tháng 12 lây lất với nhiều nỗi buồn , tháng 12 ngầy ngật với cơn bệnh vặt kéo dài đến phát ghét .Tháng 12, tôi cố thu xếp lại lòng mình mà chừng như vẫn còn bề bộn . Vâng, người ta không thể xếp lại hết những ân tình như xếp một cái khăn choàng đã quá cũ mèm rồi bỏ vào một góc lãng quên ... vì ngay cả chiếc khăn vẫn còn đó mùi hương xưa cũ, người ta không thể xếp nhỏ lại lòng mình để thả gió bay nên người ta vẫn cứ phải quay trở lại chốn bắt đầu ra đi để lại ngồi cười khóc .

Tháng 12 nhé … chào em , chào cả cái tinh khôi, ngờ nghệch , chào cả cái ác độc, vô tình , chào cả lòng bao dung lẫn những ghét ghen, lừa lọc . Tháng 12 sẽ qua …. Ta về thôi lòng ạ để kịp chào tháng 12 mờ nhạt một nỗi buồn ….

:JFBQ00172070308A:
 
#17
Dù có đi cả đời khói bụi nhưng cứ tin hạnh phúc ở cuối con đường".Bạn có tin vậy không?còn tôi thì tin đấy.Đối với tôi niềm tin sẽ giúp tôi vượt qua tất cả.Cuộc đời này cũng giống như biển vậy,Có lúc êm đềm phẳng lặng nhưng cũng có lúc đầy những sóng gió dữ dội.Tuy nhiên,đâu phải chỉ những lúc"êm đềm" ta mới thấy hạnh phúc.Biết đối mặt với khó khăn,vượt qua nỗi đau tinh thần.Đó là khi ta biết nhìn nhận thực tại với những bài học rút ra từ quá khứ, biết nuôi dưỡng niềm tin và hi vọng về cộc sống tươi đẹp.Cuộc sống đã dạy cho tôi rất nhiều bài học quí giá.Tôi nhận ra rằng gia đình là tất cả và tôi muốn nói với họ rằng tôi yêu họ rất nhiều.Tôi nhận ra rằng tương lai luôn nằm trong tay và do bản thân tôi quyết định.Tôi nhận ra rằng xung quanh mình vẫn còn những người bạn đáng quí, tình bằng hữu thật đáng trân trọng.Và tôi nhận ra rằng....trên tình bạn còn có một thứ tình cảm tật diệu kì mà ta không thể giải thích được vì sao...Đó là tình yêu! ....Tôi đã cảm nhận được từ cuộc sống như thế và đó là những j tôi viết từ đáy tim mình....