• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Nó....buồn vì ......?

#1
vậy là mùa đông cũng đã vè thật rùi bây giờ sao thấy trong lòng lạnh lẽo và tróng vắng tới vậy
chắc là người mà nó thươnmg yêu và đặt tron niềm tin vào đó đã ra đi mà ko hề cho nó biết 1 lý do tai sao
tuy rằng nó mới yêu người đó dc 5 tháng nhưng những tình cảm mà nó dành cho họ thì thật lòng cuối cùng nó chỉ nhận dc những lời cay đắng thui .
ngày đó nó qen .................. và nó yêu .................. tất cả tới với nó như 1 giấc mơ nhưng thôi kệ ..............................bây giờ tất cả mọi thứ đối với nó là 1 giấc mơ và nó sẽ giữ mãi những kỷ niệm đó những ngày mà nó hạnh phúc bên người yêu của nó
 
#2
Tình yêu như cơn gió bay qua thổi những chiếc lá bay xa chỉ còn lại thân cây khẳng khiu, lẻ loi đợi với chờ. Cho nên đừng buồn hay thất vọng vì 1 ai đó ko xứng đáng, bạn hãy cảm ơn số phận đi nha. vì nhờ đó mà bạn sẽ gặp 1 ngài xứng đáng... vì nói thật cuộc đời vốn vô thường,,, bạn đừng để tâm mình cuốn theo đời... thế là bạn sẽ hạnh phúc.
 

Trai Hương Sơn

"Dân thường".....Láu cá?
#4
Ở trong ni nọ có mùa đông nhớ cảnh mùa đông ngoài Bắc quá. Ngũ sướng hiiiiiiiiiiiiiii. Đắp chăn có ai ôm ngũ cức sướng hahaha hà.....!
 

Trai Hương Sơn

"Dân thường".....Láu cá?
#6
Ông k về đây mà hưởng, rồi chẳng biết đc mấy ngày.
Về mà có em ôm nằm ngũ thì mềnh còn chịu được lâu lâu hhhhhhhhhhhhhaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa:yociexp117: