• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Nét đẹp tuổi teen !

Game Over

Never say never
#1
(Sức trẻ VN) -- Quần áo và giày dép, trang điểm thế nào là cả một vấn đề đối với các cô gái tuổi teen mỗi khi ra đường.

Áo màu xanh thì hợp với quần gì, đi giày màu gì... những việc này đối với giới trẻ quá dễ vì chỉ cần mặc theo "gu" thời trang của mình, miễn sao là phù hợp.

Trang phục khoác lên người cũng cho thấy được bạn đang ở độ tuổi nào, vì thế cần phải để ý khi kết hợp trang phục nếu không trông bạn sẽ già hơn so với trước tuổi.

Khi kết hợp trang phục và phụ trang đúng kiểu và thích hợp có thể đánh thức chính mình, xa hơn là những người ngắm nhìn mình.


 
#4
trời mùa hè mà mang giày búp bê thì cũng nóng lắm. Mình nghĩ ra đương mặc quần jeans mặc áo sơmi kẻ sọc ngang , kiểu hiện đại một chút nhưng theo phong cách đơn giản, chỉ lựa chọn những màu dịu thôi. Mình thấy kiểu áo sơ mi kẻ sọc đang là mode năm nay cho các bạn nữ đấy. thêm vào đó mang đôi dày hoặc dép xang dan nữa, buộc tóc đuôi gà hoặc búi củ hành trông cũng rất dễ thương và mát mẻ. như thế vừa mát mà vừa đẹp, đồng thời cũng thể hiện được phong cách trẻ trung của teen. ;))