• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

MU đã bán Ronaldo với giá 80 triệu bảng.

Cua

Chuyên gia...bị gái lừa
#1
Với giá 130 triệu USD = 80 triệu bảng Anh, M.U. bật đèn xanh cho Ronaldo ra đi.

Hôm nay 11-6, M.U. đã đồng ý cái giá 130 triệu USD của Real Madrid đưa ra và cho phép đội bóng Hoàng Gia bàn thảo với Ronaldo về cuộc chuyển nhượng "khủng" nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.


Ronaldo nhìn HLV Ferguson trong một buổi họp báo tại sân Old Trafford - sân nhà của M.U. - Ảnh: Reuters

Trên website chính thức của mình, M.U. cho biết sau khi bàn luận với Ronaldo - người tiếp tục bày tỏ nguyện vọng được ra đi - và người đại diện của anh, M.U. đã quyết định cho phép Real Madrid được phép bàn thảo hợp đồng chuyển nhượng với Ronaldo.

Như vậy cuối cùng sau rất nhiều tuyên bố trái chiều nhau của Ronaldo, khi thì "trung thành với M.U.", "hạnh phúc nhất tại M.U." lúc khác lại "muốn ra đi", "suy nghĩ về tương lai"... cuối cùng, tiền vệ này cũng đã khẳng định rằng sẽ rời sân Old Trafford vào năm sau.

Vấn đề còn lại của bản hợp đồng sẽ là những điều khoản cá nhân giữa Ronaldo và Real Madrid cũng như đợt kiểm tra sức khỏe sắp tới. M.U. cho biết sẽ không bình luận thêm gì về vụ này và hy vọng mọi chuyện sẽ hoàn tất trước cuối tháng.

Được biết trong lịch sử bóng đá, chính Real Madrid là đội giữ kỷ lục về giá tiền chuyển nhượng khi mua tiền vệ người Pháp Zinedine Zidane từ Juventus với giá 108 triệu USD vào năm 2001.
 
#2
Là Fan của MU,nhưng không thật sự thích Ronaldo,có thể sự ra đi này lại tốt cho MU,nhưng hiện tại,chỗ trống mà Ronaldo để lại là bài toán khá khó cho ngài Alex.
 

Cua

Chuyên gia...bị gái lừa
#3
80 triệu bảng nghe thì nhiều thật nhưng mà để mua về Ribery hay 1 cầu thủ nào ngang tầm cũng tồn từng đó tiền rùi. Đúng là nan giải. Ronaldo đã ko muốn ở thì cho đi cũng tốt. ko có tâm huyết thì ở lại cũng ko cống hiến được gì nhiều