• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Mời giao lưu đá bóng

#1
Chào mọi người,

Mình ở xóm Trung, xã Thạch Hạ, Tp.HT.
Được nghe thông tin NHT.net có đội bóng đá,
Vậy mời đội bóng của 4rum chọn ngày lành tháng tốt đá giao lưu với xóm mình một bữa. Nếu hợp rơ thì lên lịch đá thường xuyên....????
Địa điểm đá thì các bạn tùy chọn, nhưng thuận tiện nhất vẫn là khu vực sân gò vấp, hoàng hoa thám hay cộng hòa gì cũng được. Nếu đá sân gần cầu tham lương thì càng ok, tụi mình sẽ chủ động vấn đề sân.
Có thể đá sân 5 hay 11 người đều được.

Nếu sắp xếp được các bạn gọi cho mình hen.
Q.Khánh: 0906833806

Have funs!
 
#2
hiện tại trong tháng 9 các cầu thủ mới trở về từ Nam Phi :D thể lực còn chưa ổn định nên đầu tháng 9 đội sẽ tập luyện trở lại. Lúc đó mình sẽ liên lạc với bạn.
Nhân tiện đây mình cũng thân mời đội của bạn tham gia vào giải đấu tranh cúp Hà tĩnh mở rộng , dự tính sẽ diễn ra vào tháng 12, nếu đội bạn tham gia dc thì liên hệ với mình nhé . SDT : 0978282905
thân
 

Cua

Chuyên gia...bị gái lừa
#3
đội NHT có đông ko chú? đông thì đề nghị chuyển qua đá sân 7 người đi. tau biết 1 chỗ có sân cỏ nhân tạo 7 người, đá tốt phết. chủ nhật này a sẽ đi gặp chú. heh
 

XMEN73

New Member
#4
đội quảng bình mới giành được giải nhì cúp Ngân Hàng Mở rộng tại TPHCM đó các bạn nờ, đội hà tỉnh cố gắng!
 
#5
đội quảng bình mới giành được giải nhì cúp Ngân Hàng Mở rộng tại TPHCM đó các bạn nờ, đội hà tỉnh cố gắng!
Quảng Bình bựa trước thua HT nhưng bây giờ lực lượng có lệ mạnh hơn rồi . trong time tới mình sẽ mời đội QB đá lại 1 trận xem sao :)
 

Cua

Chuyên gia...bị gái lừa
#6
bữa mô tổ chức đá với lớp t ko? lớp t đá được lắm