• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Một tin vui cho những ai yêu Rock: The Wall đã tai hợp

#1
Các chàng trai trong nhóm The Wall (Bức tường) từng ước nguyện trong ngày chia tay của năm 2006: “Bốn năm nữa, khi Thăng Long đại lễ sẽ cùng chơi Bài ca sông Hồng”.
Và cuối cùng thì ước nguyện đó đã được hiện thực hóa khi họ cùng nhau tái hợp trong album thứ 4 – Ngày khác chuẩn bị phát hành.
Trên website, Bức tường viết: Đã bốn năm trôi qua, kể từ lúc Bức tường chia tay khán giả và chấm dứt việc trình diễn, những tưởng chuyện tái hợp như lời hẹn ước sẽ rất khó thực hiện, vậy mà ngày đó lại đến thật rồi”.
Đối với các thành viên của nhóm, Ngày thứ bảy cuối cùng của bốn năm trước vẫn còn in đậm trong tâm trí các anh cùng với những lời kêu gọi của người hâm mộ: “Hãy trở lại, Bức tường”. Đó chính là động lực để các anh dù đã bước vào cuộc sống với những thử thách mới vẫn không thể nguôi quên những giây phút hạnh phúc, thăng hoa trên sàn diễn. Và gần một năm nay, họ thỉnh thoảng gặp nhau, ôn lại, chơi lại để có hơn 10 tác phẩm mới sắp sửa ra mắt trong một album với tên gọi Ngày khác.

Trần Lập cho biết: “Sẽ rất khó để biết con đường phía trước còn gặp những khó khăn nào khác, nhưng sự trở lại lần này chứng tỏ khát khao được sống hết mình cho rock của các thành viên”. Cũng theo thủ lĩnh của Bức tường, tháng 10/2010 nhóm sẽ cho ra mắt album Ngày khác, sau đó cả nhóm sẽ có một tour diễn xuyên Việt để thắp lửa cho các rock fan. Tuy nhiên, kế hoạch cụ thể về tour diễn chưa được bật mí.
Lần trở lại này, Bức tường sẽ có sự góp mặt của guitar bass Minh Đức.


Một số ca khúc hay của The Wall​

Nếu Mem người HT nào muốn nghe và hiểu về Rock thì vào www.sugiacuatuthan84.co.cc
 

nước mắt

♥ £i¶« $iêu nhân Ga0 ♥
#2
bi h nhắc đến Rock thỳ The Wall ko còn là sự lựa chọn số 1 và duy nhất như hồi xưa nữa
thíck mỗi Ngũ Cung thôi
ai nghe Cướp Vợ Người Mông rồi thỳ nghiện luôn :P
 
#3
Nhắc đến Ngũ Cung Post tặng em Nuocmat ít bài luôn
 
#4
Bức tường :x
Có tuyển tập 50 bài hát của The Wall, ai cần thì để lại lời nhắn để up nào :)
 

Đoàn Nguyễn

Em là Đoàn Nguyễn
#5
Get Adobe Flash player

yêu rock là 1 chuyện,.............................. yêu The Wall lại là chuyện khác.
Mắt đen mà đánh ghuita thì mê luôn.
mình vẫn khoái mấy bài của Bức tường mà đánh với ghuita
ghiền thì thôi rồi .............. :D