• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Mọi người hãy ném đá em đi..

#1
Mọi người ơi giúp em với.Em không biết bây giờ mình phải làm sao đây.Em biết mình đã làm điều mình kg dược phép làm nhưng em kg biết mình phải làm cách nào để thoát ra cả.em đã có gia đình,người ấy củng đã có gia đình.Cả 2 gđ chúng em đều không hạnh phúc.Lúc đầu chúng em chỉ tâm sự với nhau những chuyện vui chuyện buồn,rồi chia se và cảm thông với nhau,rồi yêu nhau lúc nào không biết.Chúng em đến với nhau chân thành và nồng nàn.Chỉ là gặp nhau,nói chuyện,cầm tay thế thôi chứ chưa đi quá xa.mỗi ngày chúng em cảm thấy nhớ nhau ,yêu nhau hơn.Cả 2 đều hứa với nhau rằng phải sống có trách nhiệm với gia đình ,kg dược lànm gi ảnh hưởng đến gđ 2 ben...Đã nhiều lần em suy nghĩ lai đã cố thoát ra khỏi thứ tình cảm này nhưng không thể được.Đã bao lần em cố quên đi nhưng càng quên càng nhớ.Em phải làm sao bay giờ.Hạnh phúc-có,day dứt-Có và khổ đau -cũng có.Mọi người ơi hãy tát em thật mạnh để cho em tỉnh đi nào.
 

Game Over

Never say never
#2
Có muôn nghìn cách ngoại tình. Và một sự thực, rất đau lòng, là bạn và người ấy, đang lừa dối bạn đời. Có những thứ tình cảm nhất thời, có những ánh hào quang chỉ do thêu dết, vợ mình, chồng mình, là người đầu gối tay kề, dù ko hạnh phúc, bạn cũng không nên ngoại tình tư tưởng như thế.
Ngày đêm nhớ thương người khác, khi bạn đã có gia đình, dù hai người chưa làm gì, thì đó cũng là gian dối, là trái với đạo lý.

Bạn hãy tỉnh lại đi, đừng bước thêm, đừng tiến xa thêm nữa, mối quan hệ bất chính ko được lâu bền, gia đình bạn mới là nền tảng. Nếu hai bạn ko hạnh phúc, hãy tìm hiểu nguyên nhân sâu xa do đâu, hãy biết cải thiện nó. Đừng để hạnh phúc vuột mất tầm tay. Khi niềm tin đã bị đánh mất, dù chồng bạn có là người rộng lượng đến đâu, thì anh ta khó có thể chấp nhận việc vợ mình ngoại tình với ai đó....

Hãy tỉnh táo....

Hãy thật bình tĩnh để thoát khỏi những tình cảm nhất thời...