• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Mẹ ơi....đây là lời của cu Bin ????

#1
Mẹ ơi !
Con biết bây giờ mẹ đang rất lo lắng cho con. Con biết mẹ vẫn hằng ngày hằng đêm lo lắng cho con cho đứa con hư này của mẹ. Mẹ có bốn đứa con, mỗi đứa đều có những mặt tốt và những mặt xấu và mỗi đứa con đều để lại cho mẹ những lỗi lo khác nhau. Cho dù bây giờ tất cả đã trưởng thành thế nhưng ko phải vì như vậy mà nỗi lo của mẹ đc vơi đi phần nào. Mẹ vẫn lo lắng cho tất cả chúng con mà trong số đó con là đứa khiến cho mẹ đau đầu nhiều nhất.Những tưởng sau gần 30 năm chăm sóc nuôi nấng các con bây giờ mẹ có thể yên tâm nghỉ ngơi nhưng ko phải như vậy. Mẹ vẫn hằng đêm mất ngủ vì chúng con. Mẹ lo cho anh Trung, anh Hùng công việc ko đc suôn sẻ, gặp vấp váp trong kinh doanh; Mẹ lo cho anh Dung o xa ko biết sức khỏe thế nào. Với mỗi người con mẹ đều co lỗi llo riêng nhưng con là đứa mẹ đangphair lo lắng nhất.
Con biết những đêm mẹ mất ngủ vì lo ko biết con đang ở đâu, đang làm gì... Con biết những ngày mẹ phải cắn răng, nuốt nước mắt để đưa tiền cho con đi chơi. Con biết những lần mẹ khóc vì con đã cãi lại mẹ... Và bây giờ đây mẹ đang lo lắng liệu con có thể vượt qua đc ko? Mẹ sợ trong lúc đau đớn về thể xác con sẽ ko chịu đựng đc và sẽ lại đâm bổ đi tìm Ma túy. Con biết hết, con cũng hiểu tâm trạng của mẹ. Nhưng mẹ ơi ! Xin mẹ hãy tin con. Con biết bắt mẹ tin con bây giờ là điều rất khó nhưng Xin mẹ hãy tin con. Con đã chứng kiến tất cả, con đã chứng kiến những lần mẹ khóc và con đã hiểu. Bây giờ mẹ ko mong muốn gì ở con nhiều mà điều mẹ mong muốn nhất ở con là con từ bỏ đc Ma túy. Vâng con biết và con hứa với mẹ lần này con sẽ ko để mẹ phải thất vong đâu. Con hứa đấy!
Đã rất nhiều lần con hứa thế nhưng con vẫn chẳng làm đc. Tuy nhiên bây giờ thì con đã khác rồi. Con sẽ ko để mẹ phải thất vọng đâu.
Mới chỉ đc 4 ngày thôi nhưng bây giờ con đã mất hẳn cái cảm giác thèm thuốc rồi. Con đã thực sự ko thấy bứt rứt trong người nữa, con đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bây giờ con đã thấy yêu đời hơn rất nhiều, con thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn rồi mẹ ạ. Cảm ơn mẹ ! Con ngàn vạn lần cảm ơn mẹ. Nếu o có mẹ trong những ngày qua thì chưa chắc con đã làm đc điều đó. Bằng những lời khuyên của mẹ, bằng những sự chăm sóc ngày đêm của mẹ mà con đã vượt qua đc của ải tử thần rồi mẹ ạ. Tuy rằng chưa thật sự chắc chắn nhưng con tin là với tất cả tình thương của mẹ, với những sự chăm sóc của mẹ con sẽ vượt qua đc. Con tin là như vậy. Con đang rất tự tin vào chính mình.
Mẹ ơi ! Con thật sự cảm ơn mẹ! Mẹ đã khổ vì chúng con quá nhiều rồi và bây giờ con tin là mẹ sẽ ko bao giờ phải như vậy nữa đâu. Con tin là như vậy. Những tháng ngày lo lắng của mẹ se chấm dứt tại đây. Mẹ ơi con muốn nói với mẹ rằng : Con yêu mẹ nhất trênn đời. Cho dù có chuyên gì xảy ra hay con có cãi lại mẹ thì trong thâm tâm con mẹ vẫn là người con kính trọng nhất. Người con yêu quý nhất vẫn chính là mẹ. Mẹ ơi Con yêu mẹ.
Hãy biết trân trọng những gì mình có, đừng để nó vuột khỏi tầm tay của mình. Hãy yêu thương những người thân xung quanh mình. Hãy biết quan tâm đến mọi người hơn. Đừng ai như tôi, hãy biết ngăn chặn những điều tồi tệ, đừng để nó đến với bạn. Hãy biết cho và nhận lấy yêu thương. Hãy tin tưởng vào quyết tâm của chính mình. Hãy tự tin để vượt qua những cám dỗ của cuộc đời. Làm đc như vậy bạn sẽ là người hạnh phúc nhất đấy.

(thư của Nguỹen Viết Cường )
 
#2
Ôi..Thật mừng vì cu Bin đã giác ngộ...jen đọc mà thấy cảm động quá..Mong cho Cu Bin không còn bị nàng tiên nâu quyến rủ nữa...để cho mẹ hiền không còn rơi nước mắt vì đau khổ...chỉ còn lại giọt nước mắt khóc vì sung sướng...hạnh phúc mà thôi..
Tặng cho Cu Bin bài thơ jen làm về mẹ nè..Để Cu Bin có thêm động lực từ bỏ ma túy nhé..

Mẹ của con ơi...con yêu mẹ lắm
Suốt cả một đời lo lắng vì con
Không quản nhọc nhằn...chăm con đau ốm
Mẹ bớt lo âu...khi con nở nụ cười

Với mẹ con là...thiên thần bé bỏng
Không có gì sánh nỗi với con đâu
Dù là vàng bạc...ngọc ngà châu báu
So với con yêu...cũng chẳng là gì

Con nũng nịu...con cười, con khóc
Tất cả những gì...mẹ đều nhớ đều ghi
Con lớn lên...mẹ đưa con đọc lại
Lời nói ngây ngô...con cứ nắc nẻ cười

Đóa hoa hồng...con xin cài lên áo
công sinh thành ghi khắc mãi trong tim
Hạnh phúc thay khi đời con có mẹ
Con nguyện cầu..mẹ sống mãi bên con