• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Liệu "Lak" có phải là trào lưu trong teen

hvp.net

New Member
#22
Nói xin lội chơ dân HT toàn học đòi dân Hà Lội :
- Từ chuyện lak liếc
- Đến chuyện các em chiều chiều bụp áo 2 dây , quần đùi ( em gọi thế ko đúng các bác đừng cười em :| em nhà quê :| ) , đít cưỡi xe tay ga lượn phố và ( tất nhiên ) đầu chẳng bao giờ đội mũ bảo hiểm...
- Cấy mốt đi dép Chaco nữa , anh nào ko có cũng huỵch đôi dép nhái, đại loại như Kaido chẳng hạn. Bữa nghe bọn Mít Đọt hấn nói xoáy dân Nghệ tĩnh là cái dân đú, hài !!! :)). Cách đây gần 3 năm 1 đôi chaco vác vô quán cắm đc tiền là chn thường . Bây giờ chẳng thằng ngu nào nó cho cắm . Em là em vẫn Tổ ong , sang lắm thì mần đôi tông bí tịt thôi :|

Rồi nhiều cấy nữa. Rất vân vân và vân vân :D
Cấy ni tui công nhận với bạn. Ở các vùng quê đang dần xuất hiện các cô nàng mặc quần đùi ngắn quá cỡ (Không nhìn không được), thấy buồn cả một vạt luôn. Nói chung là teen ở các thị trấn nhỏ trong tỉnh cũng đã nhiễm lắc với cỏ, nhất là trong các đám cưới. híc.:yociexp22::yociexp22::yociexp22:
 
#23
xã hội giờ thay đổi nhìu quá, xuất hiện rất nhìu tệ nạn và trong số chúng ta mấy ai mà không bị những tệ nạn đó mê hoặc lôi kéo?Có rất nhìu lý do tại sao chúng ta lại sa ngã.TẤT CẢ CHỈ LÀ NGUỴ BIỆN MÀ THÔI.Hãy giữ vững tinh thần bản lĩnh của mình nhé.
Sống vì mình và vì mọi người mà
 

maulanh.canloc

Máu lạnh.com
#26
cái này thì ko lạ dân mình gần lào was mak có gì đâu wan trọng là bik mak tránh