• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Lời yêu 90 ngày hoa hồng

tiendeu

New Member
#1
Tình yêu của anh! Rứa là chúng mình đã cùng nhau đi trên con đường Hoa Hồng tròn 90 ngày hạnh phúc. Anh đang ngồi ở cơ quan, trước bàn làm việc với hình em nhìn anh đằm thắm trên màn hình vi tính. Anh vừa mới thơm lên má em 1 cái, nhưng thơm khẽ thôi, vì đằng kia là sếp anh đang ngồi đọc báo, sếp mà nghe anh thơm em cái "chóc" thật to thì tưởng anh có vấn đề thì khổ yêu hè.
Hôm qua yêu của anh lại học muộn! Vẫn biết vào mùa thi thì yêu phải học ngày, học đêm để đạt kết quả tốt nhất. Nhưng anh vẫn lo cho sức khoẻ của yêu. Vì yêu vừa mới đi cống nạp 250 CC máu về, lại thêm cái bệnh đau đầu nữa, thức đêm thì ảnh hưởng lắm. Biết là yêu thấy thế nào hợp lý thì làm, nhưng anh vẫn muốn yêu ngủ sớm, rồi dậy sớm học thì tốt hơn. Nghe lời anh, ngoan anh thương nhé!
Em yêu của anh có muốn biết cảm giác của anh trong những ngày đã qua và hi vọng, niềm tin của anh trong thời gian tới không? Anh định giữ bí mật cho riêng mình, nhưng mà có lẽ em cũng muốn biết hè?
- Trong những ngày đã qua, chính xác là 90 ngày qua anh đã rất hạnh phúc. Chưa bao giờ anh có được cảm giác yêu thương và được thương yêu trọn vẹn như vậy. Vẫn biết là có những lúc chúng mình chưa thật hiểu nhau, hành xử và lời nói thoát ra thật bốc đồng và dại dột, nhưng trên hết cũng bởi vì mình yêu nhau.
- Mỗi ngày qua đi trong 90 ngày đã qua, trong nỗi nhớ của anh luôn thường trực bóng hình em, nụ cười của em. Cái nhăn nhăn nơi đầu mũi của em, cách em ngồi cắn móng tay….Nhớ lắm! Nhiều lúc nỗi nhớ làm anh nhoi nhói nơi lồng ngực. Trước đó, giấc ngủ mổi đêm của anh đều đến rất bình thường, nhưng từ khi yêu và được em yêu, giấc ngủ của anh chỉ trọn vẹn khi anh nghỉ suy về em. Trước khi ngủ anh đều nhớ em, để rồi đưa dáng hình, nụ cười của em vào những giấc mơ. Những giấc mơ mình bên nhau…
- Yêu em, anh thấy mình sống có mục đích hơn. Làm việc có kế hoạch hơn. Dẫu rằng cái tính lông bông của anh vẫn còn phải sửa.
- Em thật đặc biệt! em làm thay đổi được anh! Ở em có sức cuốn hút đến kỳ lạ. Vẫn biết em vẫn rất ương ngạnh, ngang bướng và lời nói bộc trực. Nhưng trên hết vẫn là nữ tính, đằm thắm và đáng yêu. Anh vẫn thích em sống như em vẫn vậy. Nhiều lúc em cố tỏ ra minh như thế này, như thế kia. mạnh mẽ lắm, quyết đoán lắm. Nhưng mà đằng sau đó là một trái tim biết yêu thương, suy nghĩ. Là một tâm hồn!
- Mình yêu trong xa nhau, mỗi cuối tuần anh đều rất muốn ra thăm em,để được ôm em trong vòng tay, để được đặt lên môi, mắt em những nụ hôn, để siết chặt cơ thể em với cơ thể anh, để được ôm em ngủ..v..v…Mà cũng phải tuỳ điều kiện, hoàn cảnh. Mà như em nói thì nỏ thích anh ra mô. Buồn đó yêu à. Nhớ em, anh muốn ra với em. Có lỗi chi mô. Tình yêu nỏ có lỗi chi.
Vân vân và vân vân nữa. Nói chung là yêu, rất yêu và đặc biệt yêu. Hì. Và niềm tin, hi vọng của anh là như anh vẫn thường nhắn tin, gọi điện với em ấy. Đó là được cùng em xây dựng một gia đình hạnh phúc. Nơi đó có những đứa con có họ anh và họ của em, để rồi con trai, con gái sẽ có một cái tên biểu trưng cho niềm tin và hi vọng của chúng mình. Con trai, con gái chi cũng được, và nó sẽ giống anh một chút, giống em nhiều hơn để da thật trắng, tóc thật đen, mũi thật thắng, miệng thật xinh, dáng vóc thật chuẩn..v..v… Sẽ rất tuyệt vời em yêu ah. Trong mái ấm gia đình ấy, anh sẽ cố gắng làm tất cả để em cảm giác được hạnh phúc, sẽ cưng chiều em, sẽ nâng niu em. Và tất nhiên nhiều lúc cũng nạt em đôi câu để được em nạt lại. Để rồi chúng mình lại tìm cách làm lành với nhau, để rồi anh lặng lẽ đi mua cho em cái em thích thay lời xin lỗi, em sẽ nũng nịu anh chút chút và nói "em sai rồi". để rồi mình đền đáp nhau bằng một cơn mưa nụ hôn và nghẹt thở vì yêu nhau…
Trước mắt còn nhiều khó khăn, nhưng không có khó khăn nào không thể vượt qua. Điều quan trọng mình yêu và đến với nhau. Như em vẫn nói là anh em mình cũng cố gắng để đến được với nhau. Hãy cùng anh vượt qua Hoài Anh nhé! Vì anh rất yêu em, muốn được cùng em đi hết con đường hạnh phúc.
Thôi rồi, lại phải làm việc rồi! Sếp đã đọc báo đầu giờ xong rồi. Muốn viết cho em nhiều nữa, nhưng thôi, bựa sau gặp em, anh nói tiếp hè. Mà không nói chắc em cũng biết hết rùi.
Anh làm việc đây. Hôn em, tình yêu của anh.
 
#2
Thật xúc động trước tình cảm iu thương của ngài ni!Chúc 2 bạn mãi hạnh phúc nha