• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

'Lắc đầu' với bầu Kiên, Thanh Trung ký HĐ 3 năm với QNK Quảng Nam

nacchechat

Giang hồ hiếm ác
#1
Sẽ không có chuyện ‘gương vỡ lại lành’ giữa Đinh Thanh Trung và bầu Kiên bởi tiền vệ người Hà Tĩnh đã chính thức ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội bóng hạng Nhất – QNK Quảng Nam
Cập nhật: Thanh Trung chính thức được bầu Kiên "giải phóng"

Sau khi bầu Kiên tuyên bố đồng ý trả giấy thanh lí hợp đồng, chiều qua (19/4), tiền vệ Đinh Thanh Trung đã đến gặp lãnh đạo CLB bóng đá Hà Nội để nhận lại tấm giấy thanh lí hợp đồng đã phải mòn mỏi chờ đợi từ nhiều tháng qua.

Ngay sau khi nhận giấy, Thanh Trung đã tiến hành ký hợp đồng với đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhất – QNK Quảng Nam. Bản hợp đồng mà tiền vệ người Hà Tĩnh ký với Quảng Nam có thời hạn 3 năm. Chủ tịch CLB QNK Quảng Nam, ông Lê Nguyên Hồng đã xác nhận thông tin này: “Chúng tôi đã gấp rút chuẩn bị các thủ tục ký hợp đồng từ vài ngày trước... Giờ đây mọi thứ đã diễn ra rất suôn sẻ !”

Đinh Thanh Trung chính thức đầu quân cho QNK Quảng Nam với bản HĐ 3 năm

Như vậy, Đinh Thanh Trung sẽ chính thức thi đấu cho QNK Quảng Nam từ giai đoạn lượt về giải hạng Nhất 2012. Những điều khoản chi tiết trong hợp đồng và cả số tiền lương thưởng, lót tay đều được cả hai bên giữ kín.

Sau khi ký hợp đồng với QNK Quảng Nam, tiền vệ Đinh Thanh Trung cho biết:“Bản hợp đồng mới của tôi có thời hạn 3 năm. Trước mắt, tôi muốn tập trung thi đấu thật tốt để lấy lại những gì đã mất sau quãng thời gian vừa qua… Tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước khi ký hợp đồng với QNK. Quảng Nam. Tôi sẽ cố gắng hết sức vì mục tiêu thăng hạng của đội bóng trong mùa giải năm nay."

Thanh Trung cũng cho biết mình đã từ chối lời mời ký hợp đồng mới với CLB Hà Nội của bầu Kiên vì lý do muốn thử sức ở những môi trường mới. "Chú Kiên đã gọi điện cho tôi vào chiều ngày 18/4 và nói rằng: “- Nếu đã quyết định ra đi, cháu hãy lên CLB vào ngày 19/4 để nhận giấy thanh lý hợp đồng. Còn nếu muốn ở lại, chú sẵn sàng ký hợp đồng với cháu”. Tuy nhiên, tôi đã chọn phương án ra đi”, Thanh Trung xác nhận.

Như vậy, sau một thời gian căng thẳng, thậm chí là đưa nhau ra tòa, những tranh chấp về hợp đồng giữa CLB bóng đá Hà Nội của bầu Kiên và tiền vệ Đinh Thanh Trung đã chính thức đi đến hồi kết.