• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Kiểu phụ nữ không nên dây dưa

#1
:JFBQ00206070426A::JFBQ00206070426A::JFBQ00168070301A:

1. Gian dối

Những cô gái hay nói dối luôn đứng trong danh sách đầu bảng khiến đàn ông muốn tránh. Trên thực tế thì tất cả mọi người đều không thích quan hệ với những kẻ nói dối. Phe đầu đinh muốn kiếm tìm một cô người yêu thật thà, đáng tin hơn là cô bồ lẻo mép, chuyên nói những lời gian dối.

2. Tự phụ

Không phải tất cả đàn ông đều cho rằng tính cách này là nên có ở mọi cô gái. Khi nhận ra mình đang kết thân với một cô nàng quá kiêu ngạo, cho mình là nhất thì họ sẽ dần dần đi tìm người có xu hướng kiêm tốn hơn một chút. Sự khiêm tốn sẽ biến bạn thành con người biết mình biết ta và không làm chàng phải xấu hổ.

3. Kịch sĩ

Một số chị em làm điều này để thu hút sự chú ý của đối phương nhưng lại không ngờ khi bị lộ tẩy thì hậu quả sẽ ra sao. Đàn ông ghét nhất là sự giả tạo, sống không thực với bản thân. Hành động đóng kịch của bạn chỉ khẳng định một điều: bạn không dám thể hiện con người vốn có của mình.

4. Bất lịch sự

Các chàng trai không muốn dẫn về giới thiệu với bố mẹ một cô gái có hành vi khiếm nhã. Sự thô lỗ trong lời ăn tiếng nói và cách cư xử sẽ làm chàng thấy xấu hổ khi hai người ở chốn đông người. Hơn nữa, nếu phép lịch sự tối thiểu mà bạn cũng không biết thì cũng là cách bạn đang đuổi đàn ông ra khỏi cuộc sống của mình đấy.

5. Cằn nhằn

Phái mạnh không thích ai đó suốt ngày làu nhàu, than phiền hay thậm chí là la lối chàng. Họ có thể quy kết việc cằn nhằn với hống hách. Chàng sẽ không muốn hẹn hò với bất cứ cô gái nào cư xử như mẹ của họ.

6. Độc đoán

Một người phụ nữ độc đoán có xu hướng muốn được dẫn dắt mỗi bước đi và quyết định của người đàn ông. Với loại phụ nữ này, chàng sẽ thấy mình mất hết vẻ nam tính và cố gắng né tránh cảm giác yếu đuối.

7. Khóc lóc, rên rỉ

Nếu những giọt nước mắt rơi đúng lúc đúng chỗ sẽ làm trái tim đàn ông mềm yếu. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể rỏ nước mắt, kêu than, rên rỉ thì chàng sẽ khó chấp nhận chuyện này. Không ai chịu đựng được tiếng sụt sịt, nấc lên suốt ngày và việc ra đi để tránh bị làm phiền sẽ là viễn cảnh không xa .

8. Thích kiểm soát

Hầu hết đàn ông luôn có một không gian riêng với những sở thích và bạn bè của họ. Nếu người yêu lúc nào cũng kè kè bên cạnh, tham gia mọi bất cứ hoạt động của chàng thì rồi bạn cũng làm anh ta phát ngán. Họ muốn có một chút tự do để làm điều mình muốn chứ không muốn bị kiểm soát suốt ngày như thế.

Chi Anh
 

tình như lá bay xa

bờ ơm bơm huyền ...
#3
tốt nhất là ko nên dây dưa với phụ nữ, vì những kiểu trên chính là tất cả phụ nữ =))
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#4