• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Khai trương quán cafe Người Nghệ giữa lòng Hà Nội

mèo

Mạnh mẽ và Kiên vững
#1
Các anh chị em thân mến!
Suốt 4 năm trời ròng rã ở xứ Hà thành xa xôi đất mẹ này trong tận thâm tâm Mèo luôn khát khao có được một nơi để anh em người Nghệ có thể giao lưu, tâm tình. Bởi dù đi đâu,làm gì thì hai chữ Đồng hương vẫn luôn là những tiếng gọi thiêng liêng trong cõi lòng người con xứ Nghệ xa quê...
Sau bao cố gắng của rất nhiều anh em bè bạn thì Mèo cũng đã tìm được một địa điểm khá thoải mái để làm nơi đặt chân những khát khao của mình. Với quỹ thời gian hạn hẹp và những nỗ lực không ngừng của rất nhiều người cuối cùng thì quán cũng có thể đi vào hoạt động, tuy nhiên có thể quán chưa thể hoàn hảo ngay từ đầu nhưng nó chứa đựng tâm huyết của rất nhiều người nên cũng mong được sự hỗ trợ và góp ý thêm của toàn bộ anh chị em
Mục đích quán mở ra không đặt nặng về kinh doanh mà chỉ là phương tiện để anh em giao lưu học hỏi, có một không khí vui vẻ nhất cho cộng đồng người Nghệ giữa lòng Hà Nội.
Giá cả thì Mèo đặt ở mức phải chăng đủ để duy trì quán nên các bạn sinh viên có thể yên tâm nhé :D. Dự kiến quán có đầy đủ nác chè và thuốc lào với anh chị em nào có nhu cầu. :D.
Quán ngoảnh mặt ngay hồ Quan Nhân nên không khí rất thoáng mọi người nhé,
Quán khai trương vào 8h30 ngày 9/5/2012. Chương trình khai trương giảm giá trong một tuần đầu .
Địa chỉ quán: 175 Cự Lộc - Thanh Xuân- Hà Nội. ( đi qua pico Ngã tư sở tầm 100m thì rẽ ngõ Cự Lộc, quán Mèo ở cuối đường Cự Lộc nhé)
Rất mong được sự ủng hộ của tất cả anh chị em!!!
 
#2
xa thế....
Không thì mình sẽ đến ủng hộ :)