• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ em Bích Thuận

Toán_cn2

Cần có 1 tấm lòng chia sẽ
#61
Tổng kết chương trình giúp đỡ Bích Thuận

Tổng kết chương trình giúp đỡ Bích Thuận

Qua hơn 1 tháng phát động, kêu gọi và vận động trên diễn đàn NHT.net và qua đồng hương Ban vận động đã nhận được những tấm lòng nhân ái sẽ chia cùng Thuận và chương trình đến nay đã kết thúc với những kết quả đáng ghi nhận. Sau đây thay mặt Ban vận động xin được tổng kết chương trình:

Giai đoạn 1: Ban vận động đã trao số tiền 3000.000Đ cho Thuận nhận dịp họp mặt truyền thống đồng hương Hà Tĩnh vào ngày 30-04 và 1-5. Sau đây là 1 số hình ảnh trao tiển ủng hộ cho thuận:

Giai đoạn 2: Ban vận động đã trao số tiền còn lại 1.850.00 cho Thuận.

Danh sách các cá nhân ủng hộ xin vui lòng xem tại đây:http://nguoihatinh.net/diendan/showthread.php?t=14105.

Cuối cùng thay mặt Ban vận động xin được cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và ủng hộ chương trình để chương trình đạt được những kết quả như ngày hôm nay. Qua đây cũng thay mặt cho em Bích Thuận xin được cảm ơn những tấm lòng của mọi người đã chia sẽ với căn bệnh hiểm nghèo của em, giúp em có nghị lực vươn lên trên bệnh tật.

TM. Ban vận động


Nguyễn Đình Toán
 

Bích Thuận

Trái tim Hà Tịnh
#62
Thuận muốn gửi đến mọi người rất nhiều, rất nhiều..........."LỜI CẢM ƠN" chân thành nhất. Mà có nói ngàn lời cảm ơn cũng ko thể diễn ta hết những tình cam ma mọi người dành cho t.
Thực sự từ trong sau thẳm t rất biết ơn mọi ngưới.và mong có cơ hội cùng tái ngộ với mọi người đẻ được đa tạ 1 phần nào.....
hiện tại t dang ở Thủ Đức, neu có ai rảnh ghé chổ t chơi ngen.t se làm bánh đãi mọi người........nhưng nếu ăn dở đừng chê t nha.hihi
Biết nói gì đây nhỉ? Cảm ơn mọi ngưới thêm lần nua74 nhé.Chúc bà con hà tịnh mình ngày càng đoàn kết và yêu thương nhau mãi mãi, gắn bó truyền thống.anh,e nhe.Và chúc mọi người luôn "mọi sự như ý".
Hen gap lai các anh, e.....
 
#63
ai cho em biet tai khaon atm cua chi BÍCH THUẬN hay của người đại diện trong ban điêu hành dươc không. NHỚ LÀ của ngân hàng CÔNG thuwng viêt nam nhe
 
#64
Tin mới nhất : Bệnh của chị Bích Thuận có tiền cũng không điều trị được chứ không phải cần tiền để điều trị tức là bệnh của chị Bích Thuận chỉ uống thuốc hàng tháng hàng năm mà thui nhưng các bạn có thể giúp chị Bích Thuận một ít để chị Bích Thuận mua thuốc .