• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ em Bích Thuận

Toán_cn2

Cần có 1 tấm lòng chia sẽ
#42
E ủng hộ 200k thôi nha,gửi qua Ngân hàng đầu tư của ai ạ?:)
Em chuyển vào TK: 313 10000 178 314 - Chủ tài khoản: Cao Thị Thu

Lúc nào chuyển xong báo cho anh biết để Thu rút ra gửi lại cho anh rồi chúng ta trao cho Thuận vào ngày 30/4
 

NPT

Member
#43
Tớ ủng hộ Em Thuận 300.000đ (ba trăm nghìn đồng). Tớ sẽ chuyển tiền ủng hộ Em Thuận vào tài khoản Vietcombank của Tiêu Đan.
 

Toán_cn2

Cần có 1 tấm lòng chia sẽ
#44
Tối nay Toán đã nhận 100k từ em Nga Hoàng và 50k từ em Hoa (hoahồngtrắngctxh85) giúp đỡ em Thuận.Xin cảm ơn tấm lòng của 2 em, chúc 2 em sức khỏe và học tập tốt.
 
#45
Em gửi vào tài khoản của Cao Thị Thu rồi anh ạ.Anh check xem thử có nhận được ko ạ?
 

Toán_cn2

Cần có 1 tấm lòng chia sẽ
#46
Em Snack vì điều kiện ko vào diễn đàn đc nhưng có nhắn với Toán là ủng hộ Thuận 200k. Số tiền này sẽ chuyển vào tài khoản của em Thu. Bạn Tú (camhung) ở Bình Thạnh cũng gửi 100k ủng hộ Thuận, số tiền này Toán hoặc Hậu sẽ gặp trực tiếp Tú để nhận. Cảm ơn tấm lòng của 2 bạn, chúc 2 bạn sức khỏe học tập và công tác tốt.
 

Toán_cn2

Cần có 1 tấm lòng chia sẽ
#47
Đã nhận đc 200k của em Kiều Vinh, cảm ơn tấm lòng của em, chúc em sức khỏe và học tập tốt.
 

Toán_cn2

Cần có 1 tấm lòng chia sẽ
#48
Chiều nay đã check tài khoản và đã nhận đc 200k từ em snack....
 

Tiêu Đan

Giọt Sương ^^
#49
Đã nhận tiền của anh NPT 300k. Chân thành cảm ơn anh NPT...
 

Chim Cù Cu

Tìm Bạn Bốn Phương_HàTĩnh
#50
tranphuong_spt_ht xin ủng hộ em Bích Thuận 200k.Sẽ gửi tiền trực tiếp cho Toan_cn2 vào ngày sinh nhật Phúc Mồm(tiện đường đi sn gửi luôn)
 

Toán_cn2

Cần có 1 tấm lòng chia sẽ
#51
Khi tối Toán đã nhận 200k của anh Hoàn và em Phước cùng với 50k của em Tuấn Anh ủng hộ em Thuận. Một lần nữa xin cảm ơn tấm lòng của anh và 2 em, chúc anh và 2 em sức khỏe, học tập và công tác tốt.
 
#52
Lâu lắm rồi mình mới vào NHT mình xin ủng hộ Thuận 100k , Mình đã có số DT của Anh Hậu và liềumang rồi khi nào tiện đường mình alo rồi gửi luôn. Mong rằng Thuận sớm chữa được khỏi bệnh.
Thân !!!
 

Toán_cn2

Cần có 1 tấm lòng chia sẽ
#53
Khi tối Toán đã nhận 200k từ bác Giáp (Giaptran) ủng hộ em Thuận, xin đc cảm ơn bác. Chúc bác sức khỏe, công việc tốt và tiếp túc công hiến nhiều cho hoạt động đồng hương.
 

Tiêu Đan

Giọt Sương ^^
#54
Khi chiều Hậu đã nhận 100k và một món quà từ em Hà (huongviet_ht) gửi cho Thuận, xin đc cảm ơn em Hà. Chúc em sức khỏe, công việc tốt và tiếp túc công hiến nhiều cho hoạt động đồng hương.
 

Toán_cn2

Cần có 1 tấm lòng chia sẽ
#56
Tối nay Toán đã nhận 200k từ Phương (tranphuong_spt) và 100k từ bác Vương (Vuongdesing) ủng hộ em Thuận. Một lần cảm ơn tấm lòng của 2 người, chúc 2 người sức khỏe, công tác tốt.
 

Ông Trẻ

<marquee direction="left"><font color="red"><b>Hội
#57
Không biết dùng từ nào để diễn tả cả.qua đây thì mình xin chia sẽ một chút khó khăn với BT gọi là(200k).Mong rằng phần nào đó có thể giúp được e trong lúc này.Mình sẽ chuyển cho Toán sau vài ngày nữa.
 

Toán_cn2

Cần có 1 tấm lòng chia sẽ
#59
Chiều nay Toán đã nhận 200k từ đồng chí Huân, xin cảm ơn tấm lòng của Huân. Chúc đồng chí sức khỏe và công tác tốt, tiếp tục cống hiến nhiều cho đồng hương.
 

Toán_cn2

Cần có 1 tấm lòng chia sẽ
#60
Nhân dịp họp mặt truyền thống 30-04 và 1-05 Ban tổ chức đã mời em Bích Thuận tham gia hội trại và trao số tiền giai đoạn 1 là 3 triệu đồng mà các thành viên đã gửi về cho Ban vận động quyên góp ủng hộ Thuận. Số tiền còn lại Ban vận động sẽ trao cho em Thuận sau khi các thành viên gửi cho ban vận động đầy đủ. Một lần nữa xin thay mặt cho ban vận động cũng như thay mặt cho em Thuận xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm, chia sẽ, ủng hộ cho em Thuận để em có niềm tin vượt qua bệnh tật cũng như khó khăn trước mắt. Sau đây là một số hình ảnh mà BTC trao số tiền ủng hộ em Bích Thuận:

Lưu ý: Trong thời gian sắp tới nếu ai có tấm lòng muốn chia sẽ và ủng hộ em Thuận thì Ban vận động vẫn tiếp tục ghi nhận và sẽ có 1 buổi đến trao trực tiếp cho em Thuận vào 1 thời gian gần nhất. Đề nghị tất cả các anh chị em nào đã đăng ký ủng hộ em Thuận xin vui lòng gửi về cho ban vận động sớm nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn!

T.M Ban vận động

Nguyễn Đình Toán