• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Internet Download Manager (Cập nhật liên tục)

#61
Internet Download Manager 6.03 Beta 8 Silent-Hướng DẫnTải FileServe[.]com bằng IDM

Chào các bạn, đây là link download Internet Download Manager 6.03 Beta 8 Silent và Hướng Dẫn Tải FileServe.com bằng IDM
Muốn down từ FileServe.com nhanh thì đăng kí 1 link free ở đây nhé:
Đăng ký tài khoản FileServe[.com] miễn phí
Sau khi đăng kí xong thì down phần mềm IDM này về nó hộ trợ tốc độ down gấp nhiều lần: Setup là sử dụng luôn ko cần key +crack gì hết, nó sẽ tự bắt link từ Fileserve.Com cho bạn
Internet Download Manager 6.03 BETA 8 Silent Install không cần cr@ck
File name: IDM_6.03_BETA9_Silent_Installer.rar File size: 3.92 MB
Cài IDM xong bạn login vào FileServe, copy link muốn download và mở IDM lên nha
Chú ý bạn phải điền hết tất cả chữ vào cái khung và ghi sát vào nhau nha!Nhớ login trước khi down
Đây là hình minh họa:

HÌnh trên chỉ dẫn thay đổi click vào nút đó để thay đổi capcha, FileServe có nhiều Files Hay, mới, cập nhật hàng ngày
sơ qua về IDM

:D
Pro đừng xem chi nha:(, newbie thôi!
TAG: IDM silent install, huong dan tai file o fileserve,Internet Download Manager Silent Install
 
#62
IDM 6.05 Full Crack + Keygen ( Internet Download Manager )

Internet Download Manager là 1 trong những phần mềm hỗ trợ download nhanh nhất...

Internet Download Manager có 1 bộ xử lý tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng thêm tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa .
Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.


Internet Download Manager 6.04 | IDM 6.04 Full Crack​

Những tính năng chính:
- Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! Internet Download Manager hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3
- Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.
- Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần times vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.
- Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.
- Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.
- Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
-Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.
- Lên lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
- IDM hỗ trở nhiều dạng proxy server. Thí dụ như, IDM có thể làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
- IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật mã.
- Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
- Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.
- Danh sách download. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.
- Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
- Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..
- Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.
- IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Tên phần mềm: Internet Download Manager 6.05
Chức năng chính: Hỗ trợ download tốc độ nhanh
Dung lượng: 4.44 MB
Dowload tại đây: http://www.duckload.com/dl/AYLw2
 

dongprotrangkute

๑۩۞۩๑ (dong_trang) ๑۩۞۩๑
#63
Nếu chưa cài IDM, các bạn Download bản mới nhất (6.07) Tại đây

Trước khi cài đặt các bạn vào file host theo địa chỉ sau : C:\WINDOWS\system32\drivers\etc\hosts . Sau đó mở file hosts bằng Notepad hay wordpad cũng đc. Các bạn Paste vào đó 3 dòng sau:

Code:
205.199.44.156 registeridm.com
205.199.44.16 registeridm.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com


Sau đó các bạn Save lại là xong.
Sau đó các bạn mới bắt đầu tiến hành cài đặt IDM bình thường. Thế là các bạn đã Crack xong IDM rồi đó


(Nếu vẫn ko Crack được, các bạn mở IDM vừa cài xong lên, Trong menu Registration --> Registration, điền Serial bên dưới vào là 0K )

Code:
First name : dongpro

Last name : trangkute

Email : dongprotrangkute@gmail.com

Serial : BGL4H-HJBXT-ABSUD-R31QJ

không được pm yahoo: hanhphuckhongnentimky
 

TuanNS

>invisible
Staff member
#65
Với FF 6.0, download cí dưới ni về rồi thả vô trửa FF, chờ đếm lùi 3s rồi Install, sau đó restart FF là lại có IDM dùng (tất nhiên là đối với trường hợp đã cài IDM và crack ngon lành ;) )

Code:
[url]http://www.mediafire.com/?u83mwjpaam98624[/url]
 

Người Hà Tĩnh
Staff member
#67
Mất công, file crack của mình update xong chỉ cần nhập lại key fake là xong!
Có bản mới là update ngay, dùng từ thuở bao giờ đến giờ chưa vấn đề gì. Hiện là 6.07 Build 8 rồi.
 

Người Hà Tĩnh
Staff member
#69
Bác sadman này giống mình phết, Win7 - chrome - norton - IDM 6.07 - kiểu taskbar, đến cả kiểu để ngày giờ cũng chỉnh lại như mình :))
 

hatinh_quetacx

Đang ở trên non
#70
mình đã xài 6.07, kekekeke....
 

tienlv2011

Đang ở trên non
#71
Idm

bác nào có cách khắc phục phiên bản mới hiện nay ko. em lỡ update giờ không thể sài được nữa chán quá .


giay cao